247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 357: Chấn kinh thiên hạ

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 357: Chấn kinh thiên hạ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Các ngươi suy nghĩ nhiều, muốn giết Ngưu Ma Vương dễ như thế sao."

Tần Quân khóe miệng co giật nói, nghe được để Lưu Bá Ôn cùng Hồng Hài Nhi kinh ngạc quay đầu nhìn lại.

Tam Muội Thần Phong tuy mạnh, nhưng nhiều nhất cũng chỉ có thể để Ngưu Ma Vương thúc thủ vô sách, nếu là cứ thế mà chết đi, Bình Thiên Yêu Tôn thanh danh hoàn toàn đúng là một trò cười.

Cùng lúc đó, Ngưu Ma Vương cố nén đau đớn nổi giận gầm lên một tiếng, móng trước điên cuồng đập mạnh, bùn đất lật lên, ngay sau đó hắn liền biến thân thành một đầu giun chui vào trong đó, tiêu thất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Hoàng Phong Đại Vương trong nháy mắt mắt trợn tròn.

Hắn như thế nào ngờ tới Ngưu Ma Vương lại biết bảy mươi hai phép biến hóa.

Tôn Ngộ Không đối mặt với Tam Muội Thần Phong, con mắt chính là điểm yếu, bị thổi mù về sau đau đớn khó nhịn, căn bản không kịp thôi động Thất Thập Nhị Biến, nhưng Ngưu Ma Vương lại không giống vậy, hắn da dày thịt béo, gánh vác được.

Hoàng Phong Đại Vương vội vàng thu hồi hoàng phong, bên trong phương viên vạn mét, thây chất đầy đồng, tất cả đều là yêu thú tàn chi, như là luyện ngục nhân gian, để cho người ta không đành lòng nhìn thẳng.

Chiến trường trong nháy mắt yên tĩnh lại.

Tất cả mọi người thần sắc đờ đẫn nhìn lấy cảnh tượng trước mắt, thoáng như thân ở mộng cảnh.

Ngưu Ma Vương bị đuổi chạy?

"Không phát hiện khí tức của hắn, xem ra đã chạy trốn." Na Tra tự lẩm bẩm nói, ba cái đầu quay lại, mặt mũi tràn đầy kiêng kỵ nhìn qua Hoàng Phong Đại Vương.

Rõ ràng tu vị so với hắn yếu hơn, nhưng một thanh Tam Muội Thần Phong thấy để hắn trong lòng đều run sợ.

Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Cự Linh Thần, Kim Giác, Ngân Giác, Lý Nguyên Bá, Hạo Thiên Khuyển đều là trầm mặc nhìn qua Hoàng Phong Đại Vương, biểu lộ đều là phức tạp vô cùng.

Mà đối với ánh mắt của bọn hắn, Hoàng Phong Đại Vương lại là cười đắc ý, mười phần cần ăn đòn.

Yêu thú còn sống cấp tốc chạy trốn, trên chiến trường tất cả đều là huyết nhục, chúng nó chạy gấp, như gặp cái gì đó vô cùng kinh khủng.

Tần Quân hăng hái cười nói: "Cái gì Bình Thiên Yêu Tôn, tại trước mặt nhóm ái tướng của trẫm đều là phù vân!"

Nhân sinh đắc ý cần trang bức!

Trên tường thành tất cả mọi người liền ngẩn ra, sau đó cùng nhau quỳ xuống, cao giọng hô nói: "Bệ hạ thánh minh!"

Ngữ khí tràn ngập kích động, dù sao đối phương thế nhưng là Bình Thiên Yêu Tôn a!

Tồn tại đem trọn Nam Vực nhân tộc ép tới không cách nào thở nổi!

Chẳng phải là nói bên trong Nam Vực, Đại Tần Vương Quốc là muốn vô địch?

Các loại cảm xúc trong lòng bọn họ không khỏi sinh sôi, có thể thấy được một trận chiến này thắng lợi đại biểu cho thành tựu cao bao nhiêu.

Tu sĩ quan chiến nội thành càng là bắt đầu vỡ tổ.

"Ông trời của ta..! Thắng rồi?"

"Bình Thiên Yêu Tôn chạy trốn?"

"Vị thử yêu kia đến cùng là thần thánh phương nào, thậm chí ngay cả Ngưu Ma Vương đều đánh không lại hắn!"

"Ta đang nằm mơ sao?"

"Xong... về sau còn ai có thể chống đỡ được Tần Đế?"

Vô số âm thanh hội tụ tại trong thành, có kinh hỉ, có ai thán, có không dám tin, chúng sinh muôn màu.

Thám tử các thế lực cũng là cấp tốc đem tin tức truyền ra, một trận Nam Vực đại địa chấn sắp sửa xảy ra, sau ngày hôm nay, Tần Quân thế tất sẽ tiến lên hàng ngũ Nam Vực đỉnh phong.

Đợi Hoàng Phong Đại Vương, Na Tra bọn người bay trở lại về sau, Tần Quân liền cười nói: "Các ngươi vất vả!"

Hoàng Phong Đại Vương nửa quỳ tại trước mặt Tần Quân, chắp tay cười nói: "Mạt tướng Hoàng Phong, tới chậm để bệ hạ chấn kinh, kính xin bệ hạ thứ tội."

"Ha ha, Hoàng Phong, ngươi làm sao có thể có tội, ngươi chỉ có công, là đại công a!"

Tần Quân đỡ lấy Hoàng Phong Đại Vương đứng dậy, càng xem Hoàng Phong Đại Vương, hắn càng hài lòng, mặc dù là yêu quái, nhưng chỉ cần trung với hắn là được.

Về sau vẫn là triệu hoán đến một vị Thần Ma so với Hoàng Phong Đại Vương mạnh hơn, tên này hiếp yếu sợ mạnh, cho dù trung với hắn, vạn nhất ức hiếp người phía dưới thì làm sao bây giờ?

"Đi đi đi! Hôm nay nhất định phải ăn mừng!"

Tần Quân cười ha ha sau đó quay người, những người còn lại đều theo sát phía sau, đồng thời Viên Hồng cũng đi điều động binh lính chuẩn bị quét dọn chiến trường.

...

Sự tình Bình Thiên Yêu Tôn tập kích Vô Chủ Chi Địa như là ôn dịch truyền ra, cả Nhân tộc đều đang nghị luận việc này, phần lớn người đều đang ai thán, lại nhất tôn thiên tài sắp vẫn lạc.

Nhưng mà rất nhanh liền có một đạo tin tức khác truyền ra, làm cho cả Nam Vực như vỡ tổ.

Tần Đế thủ hạ một tên thử yêu vương tướng đánh lui Bình Thiên Yêu Tôn!

"Thật hay giả? Tần Đế có lợi hại như vậy sao?"

"Chính đạo ngũ hùng cùng ma đạo cửu tôn đều bị Bình Thiên Yêu Tôn ép tới không ngóc đầu lên được, Tần Đế có thể đem Bình Thiên Yêu Tôn đánh lui, ngươi đang nói giỡn hay sao?"

"Thật! Nghe nói trước Thủ Sát thành đã máu chảy thành sông, tất cả đều là thi thể yêu thú, để cho người ta nhìn đều ngủ không yên!"

"Tần Đế tay đều ngả vào trong yêu tộc đi? Vậy mà lôi kéo được nhất tôn yêu quái so với Bình Thiên Yêu Tôn còn lợi hại hơn..."

"Ta không tin, các ngươi là đang tung lời đồn nhảm!"

Nhân tộc các nơi đều đang tranh luận việc này, mà xác định được tính chân thực của tin tức ma đạo cửu tôn cùng chính đạo ngũ hùng đều không cách nào bảo trì được bình tĩnh, liền ngay cả Thánh Triều cũng không thể nào bình tĩnh.

Phỏng đoán như thế, chẳng phải là nói Tần Đế đã cường đại đến mức có thể cùng Thánh Triều chống lại?

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Nam Vực đều là phong khởi vân dũng.

...

Màn đêm buông xuống.

Vô Chủ Chi Địa, Thủ Sát thành.

Đèn đuốc sáng trưng, hoan thanh tiếu ngữ từ trong nội thành truyền ra, tất cả mọi người đều đang ăn mừng trận đại thắng hôm nay.

Tần Quân đối với Hoàng Phong Đại Vương, Na Tra nâng chén cười nói: "Chiến cuộc hôm nay, các ngươi đều lập đại công."

Hắn ngữ khí dừng lại một chút, nhìn về phía Thần Ma xuất chiến còn lại cười nói: "Đương nhiên, các ngươi cũng có công, trẫm sẽ không quên một vị nào!"

Lý Nguyên Bá, Cự Linh Thần, Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Hạo Thiên Khuyển, Kim Giác, Ngân Giác, Hồng Hài Nhi đều xấu hổ không thôi, dùng Tần Quân lời nói thường thường đến để hình dung, bọn hắn hoàn toàn là đi đánh đấm giả bộ cho có khí thế, căn bản không có đưa đến tác dụng quá lớn.

Nhất là Kim Giác, trong lòng bi phẫn không người biết được.

Nếu là đầu man ngưu kia ứng hắn một tiếng, thì công thần lớn nhất hôm nay nhất định là hắn!

Hắn chỉ có thể oán trách Ngưu Ma Vương não tử có độc.

"Bệ hạ, kỳ thực đầu man ngưu kia rất mạnh, hơn nữa còn tinh thông biến hóa chi thuật, chỉ sợ lần tiếp theo ta còn muốn đắc thủ là rất khó." Hoàng Phong Đại Vương bỗng nhiên ngưng trọng nói ra, để bàn rượu không khỏi lâm vào trong trầm mặc.

Nghe hắn nói như vậy, Bình Thiên Yêu Tôn nếu là ngóc đầu trở lại, chỉ sợ là phiền toái hơn.

Tần Quân tự nhiên minh bạch chuyện này, thật sự bàn về sức chiến đấu, Hoàng Phong Đại Vương tuyệt không phải là đối thủ của Ngưu Ma Vương, lần này chỉ là xuất kỳ bất ý mà thôi, nhưng hắn cũng không sợ, Hoàng Phong Đại Vương cùng Na Tra liên thủ coi như không cách nào đánh bại được Ngưu Ma Vương, thì chí ít cũng có thể đứng ở thế bất bại.

"Đừng lo lắng, lần tiếp theo ta khẳng định sẽ để Ngưu Ma Vương chịu không nổi!" Tần Quân tự tin cười nói, để tất cả mọi người kinh ngạc nhìn về phía hắn.

Hôm nay Hoàng Phong Đại Vương biểu hiện chói mắt nhất cũng không dám nói lại thắng Ngưu Ma Vương, Tần Quân vì gì lại có tự tin như vậy?

"Bệ hạ, chẳng lẽ ngươi còn có át chủ bài khác?" Đắc Kỷ chớp chớp đôi mắt phượng, hiếu kỳ mà hỏi.

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người đều động dung, nhìn về phía Tần Quân ánh mắt vô cùng cổ quái, vị bệ hạ này của bọn hắn đến cùng còn ẩn tàng bao nhiêu cường giả?

Hoàng Phong Đại Vương trong lòng run lên, xem ra chính mình về sau không nên quá phách lối, để tránh gây phiền toái.

Lần nữa nhìn về phía Tần Quân tựa như tiếu diện hổ, tất cả mọi người không khỏi cảm thán, đi theo chủ công dạng này mới có cảm giác an toàn nhất, vô luận địch nhân mạnh cỡ nào, bọn hắn đều không sợ!

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Thánh Hoàng kiêng kị! Nhiệm vụ tường tình: Bởi vì chủ ký sinh đánh lui Bình Thiên Yêu Tôn, khiến cho Thánh Hoàng đối với chủ ký sinh sinh ra kiêng kị, nếu là chủ ký sinh tìm tới nương tựa Thánh Hoàng, sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng! Nếu như chủ ký sinh cùng Thánh Hoàng trở thành quan hệ thù địch, chủ ký sinh sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma phó bản, một lần Thần Ma quân đoàn triệu hoán, một lần kỹ năng truyền thừa!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 357: Chấn kinh thiên hạ

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.