247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 353: Quần chiến Ngưu Ma Vương​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 353: Quần chiến Ngưu Ma Vương​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nằm rãnh! Không cho mặt mũi như vậy!"

Tần Quân trợn tròn mắt, đây chính là con của ngươi a, vậy mà trực tiếp một tay, hổ dữ cũng không ăn thịt con!

Những người còn lại cũng trừng to mắt, quả nhiên cha nào con nấy, Hồng Hài Nhi ngang ngược càn rỡ xem ra là di truyền.

"Còn đứng đó làm gì? Cùng lên đi!"

Tần Quân quay đầu uống nói, cả kinh chúng nhân lấy lại tinh thần, đều là xuất ra pháp bảo hướng Ngưu Ma Vương bay đi, tốc độ nhanh nhất là Na Tra giẫm lên Phong Hỏa Luân cùng Lôi Chấn Tử Phong Lôi Song Sí.

Oanh! Oanh!

Viên Hồng cùng Cự Linh Thần đồng thời biến trở về nguyên hình, đều là cự thân đạt tới ngàn trượng, dẫm đến mặt đất đều phá vỡ đi ra, tựa như chấn động đột kích.

Hai tôn cự nhân cao ngàn trượng chạy là hùng vĩ bực nào, Viên Hồng cầm trong tay Tấn Thiết Côn, Cự Linh Thần cầm Tuyên Hoa Cự Phủ, gầm hét mà lên, để trên tường thành tất cả binh lính nhiệt huyết sôi trào.

Các tướng quân thật mẹ nó ngưu bức!

"Ăn ta một thương!"

Na Tra dẫn đầu đâm ra một thương, tựa như một đạo lưu quang đâm thẳng vào trong lôi vân cuồn cuộn, thời khắc này Ngưu Ma Vương nửa người trên còn đang bị lôi vân bao phủ.

Lôi Chấn Tử huy động Hoàng Kim Côn, khiến cho lôi vân quanh thân Ngưu Ma Vương hướng hắn tụ tập mà lên, lôi pháp tương đối, Ngưu Ma Vương cũng không phải là đối thủ của Lôi Chấn Tử.

"Minh —— "

Lý Nguyên Bá bỗng nhiên hí lên thật dài, trong nháy mắt biến thân thành Kim Sí Đại Bằng Điểu, hình thể nhanh chóng bành trướng, kim quang diệu thế, bên cạnh Hạo Thiên Khuyển đồng dạng biến thân, hình thể tăng lên gấp bội, rất nhanh liền vai cao trăm trượng, như là tiểu sơn.

Biến thân thành Kim Sí Đại Bằng Điểu về sau, Lý Nguyên Bá giương cánh rộng chừng ngàn trượng, hắn cùng Hạo Thiên Khuyển đâm lên trên thân Ngưu Ma Vương, lực lượng cường đại đâm đến Ngưu Ma Vương lui lại một bước, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ là một bước.

"Lăn —— "

Ngưu Ma Vương bỗng nhiên tức giận gào thét, hai tay chấn động, lực lượng cuồng bạo đem tất cả mọi người đánh bay ra ngoài, đồng thời lôi vân chiếm cứ tại quanh người hắn cũng bị đánh tan, diện mục thật của hắn cũng hiển ra trong mắt thế nhân.

Người khoác trọng giáp màu đen, trên đỉnh đầu mang một nón trụ màu bạc, một đôi mắt bóng sáng như gương, hai mày rậm tựa như ngọn lửa hồng, miệng như bồn máu, răng sắp xếp như tiền đồng, hai cái sừng trâu đâm thẳng vào thương khung, một đầu tạp mao màu đen tùy ý rối tung, tựa như nhất tôn ma thần từ trong địa ngục bò ra.

Tiếng rống vang chấn sơn thần sợ, hành động uy phong ác quỷ hoảng!

Thiên cổ chi danh, đại lực Ngưu Ma Vương!

Lần thứ nhất nhìn thấy Ngưu Ma Vương Tần Quân cũng không nhịn được tắc lưỡi, bằng vào tấm hình tượng này xác thực đủ dọa người, toàn thân bá khí để cho người ta sợ hãi.

"Một đám bò sát cũng dám ngăn cản đường của bản tôn!"

Ngưu Ma Vương tức giận uống nói, xoay tay phải lại, một cây Hỗn Thiết Côn liền rõ ràng hiện ra trong tay hắn, giận mà hướng về phía trước tán đi, cả kinh Na Tra bọn người nhao nhao thối lui.

Tần Quân thấy vậy nghiến răng nghiến lợi, mắng nói: "Làm sao nhân vật lợi hại đều mẹ nó là dùng côn?"

Bên người hắn tất cả mọi người đều khẩn trương nhìn qua Ngưu Ma Vương, ai sẽ đi ngạnh kháng với hắn?

Lúc này, Ngưu Ma Vương thân thể bắt đầu bạo giảm, rất nhanh liền rơi xuống độ cao tám trăm trượng, tuy rằng thần thông Pháp Thiên Tượng Địa của hắn có thể tăng tới vạn trượng, nhưng không kiên trì được quá lâu, hắn mỗi lần lấy vạn trượng chi thân xuất hiện là bởi vì muốn mang đến cho địch nhân khí thế áp bách, nhưng lần này hắn có thể cảm giác được Na Tra bọn người rất mạnh.

Cự Linh Thần nghiêm búa chính là bổ xuống, phảng phất như muốn đem đại địa đều chặt đứt.

Ngưu Ma Vương giờ phút này tuy rằng hình thể thấp hơn Cự Linh Thần, nhưng lực lượng cũng không kém!

Nhất côn ném ra, côn phủ đối nhau, Cự Linh Thần liền bị đánh bay ra ngoài, thân thể cao ngàn trượng bay ra ngoài là hình tượng hùng vĩ bực nào, nhưng cũng may hắn rất nhanh liền ổn định lại thân hình.

"Thật mạnh..."

Cự Linh Thần trừng to mắt, hắn còn là lần đầu tiên gặp được người về mặt sức mạnh áp chế hắn.

Đương nhiên, đó là bởi vì hắn không có cùng Viên Hồng chân chính luận bàn qua.

Viên Hồng nhìn thấy Cự Linh Thần không được, lúc này liền là nhất côn đập tới, lực lượng của hắn sao mà to lớn, nhục thân thành thánh, ép tới Ngưu Ma Vương thân hình khẽ run lên, nhưng tu vị chênh lệch quá lớn, trực tiếp bị Ngưu Ma Vương hất lên quăng bay ra ngoài.

"Chỉ bằng các ngươi! Không biết tự lượng sức mình!"

Ngưu Ma Vương cười lạnh nói, yêu thú chung quanh như là kiến hôi chạy tứ tán bốn phía, vừa rồi bọn hắn chiến đấu liền không biết giết chết bao nhiêu yêu thú, máu tươi tung tóe khắp mặt đất.

Kim Sí Đại Bằng Điểu vỗ cánh lao xuống, song trảo muốn cào nát phía sau lưng Ngưu Ma Vương, nào biết Ngưu Ma Vương phảng phất như phía sau mọc thêm con mắt, quay người chính là nhất côn, nện ở trên thân Kim Sí Đại Bằng Điểu, đem hắn nện xuống mặt đất, bụi đất tung bay.

Tần Quân thấy vậy khẩn trương vạn phần, cho dù cách xa nhau hơn mười dặm, hắn cũng có thể cảm nhận được cỗ uy áp hủy thiên diệt địa kia.

Chiến đấu nhấc lên sóng gió thổi mạnh vào thành tường, làm cho binh sĩ tu vị yếu chỉ có thể lấy cánh tay che mặt.

Tướng quân Huyền Phong quân đoàn Mạc Huyền Phong cùng Miêu nhân tộc tộc trưởng Vọng Diễm đều khẩn trương nhìn qua chiến đấu phía trước, Mạc Huyền Phong mặc dù là cường giả Chân Tiên Cảnh, nhưng cũng không dám chủ động xin đi giết giặc cùng Ngưu Ma Vương giao chiến, Tần Quân cũng không có ép buộc hắn.

Hoắc ——

Ngân Giác bỗng nhiên cầm lấy Quạt Ba Tiêu quạt một cái, Quạt Ba Tiêu của hắn thuộc hỏa, không giống như Quạt Ba Tiêu của Thiết Phiến Công Chúa thuộc phong, một quạt này, liền khiếncho liệt diễm cuồn cuộn chính là hướng Ngưu Ma Vương quét sạch mà đi.

Lửa này phi phàm, chính là linh hỏa trong ngũ hành, so với Tam Muội Chân Hỏa không yếu hơn chút nào, thậm chí càng mạnh hơn một điểm.

Ngưu Ma Vương không dám khinh thường, nhanh chóng biến thành một con bạch điểu bay lên không trung, né tránh linh hỏa.

"Thất Thập Nhị Biến!"

Viên Hồng kinh hô một tiếng, lúc này liền thôi động Thất Thập Nhị Biến, biến thành một đầu thương ưng, bắt lấy Ngưu Ma Vương.

Mắt thấy Viên Hồng sắp chộp tới, Ngưu Ma Vương liền nhanh chóng trở về nguyên dạng, nhất côn đánh ra, cũng may Viên Hồng kịp thời né tránh.

Đối mặt với địch nhân yếu hơn mình, Ngưu Ma Vương cũng sẽ không cùng hắn đấu biến hóa chi thuật, mà là sử dụng nhất lực hàng thập hội!

Lúc này, Hạo Thiên Khuyển liền cắn hắn một ngụm, cắn lên trên đùi của Ngưu Ma Vương, máu tươi vẩy ra, cả kinh Ngưu Ma Vương trừng to mắt, giận mắng: "Hảo một cái súc sinh!"

Đang khi nói chuyện, Ngưu Ma Vương liền nâng lên Hỗn Thiết Côn muốn nện xuống.

Hưu ——

Càn Khôn Quyển bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, nện ở bên trên đầu lĩnh của Ngưu Ma Vương, nện đến hắn đầu óc choáng váng, Hạo Thiên Khuyển cũng thừa cơ mà né tránh một côn này.

"Thối oa oa, ngươi ngược lại là có chút bản sự!"

Ngưu Ma Vương lắc lắc đầu, nhìn về phía Na Tra mắng, những người này nếu là đơn độc cùng hắn chiến đấu, hắn là có thể nhẹ nhõm chiến thắng, nhưng hết lần này tới lần khác lại là tụ tập cùng một chỗ, đánh cho hắn đều có chút trở tay không kịp.

Na Tra cười lạnh, bả vai lắc một cái, hai cái đầu, bốn cánh tay liền xuất hiện.

Ba đầu sáu tay!

Tần Quân thấy liền kích động lên, mẹ nó, hồi nhỏ ai là chưa có xem qua hình ảnh Na Tra ba đầu sáu tay đấu yêu ma, đương nhiên đều là phim hoạt hình hoặc là phim truyền hình điện ảnh, nào có tận mắt nhìn thấy kích thích như vậy?

Tình hoài câu động, Tần Quân cao giọng hô nói: "Na Tra đem Phong Hỏa Luân treo ở bên trên sừng bò của hắn!"

Xa xa Na Tra nghe được, kinh ngạc nhìn về phía ngưu giác của Ngưu Ma Vương, khó nói ngưu giác là nhược điểm của Ngưu Ma Vương?

Ngưu Ma Vương sắc mặt biến hóa, vô ý thức hướng Phong Hỏa Luân dưới chân Na Tra nhìn lại, hai bánh xe đốt lên liệt diễm rõ ràng không phải là phàm vật.

"Bình Thiên Yêu Tôn!"

Đúng lúc này, Kim Giác giơ cao lên Tử Kim Hồ Lô hô nói, nếu là Ngưu Ma Vương ứng hắn, liền sẽ bị hút vào trong hồ lô, liền ngay cả Tôn Ngộ Không cũng vô pháp cưỡng ép xông đi ra.

Đáng tiếc Ngưu Ma Vương căn bản không có phản ứng đến hắn.

Ở đây nhiều người như vậy, Kim Giác Ngân Giác tu vị yếu nhất, Ngưu Ma Vương căn bản không đem bọn hắn để ở trong mắt, càng sẽ không đáp lại.

Cái này liền lúng túng...

Canh tư, 23 giờ 58.....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 353: Quần chiến Ngưu Ma Vương​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.