247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 350: Nhân yêu khai chiến​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 350: Nhân yêu khai chiến​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hạo Thiên Khuyển mặc dù không có mang về trợ thủ, nhưng nó thực lực tăng vọt, trên cổ treo một sợi dây xích, bên trên ngậm lấy một cái trữ vật giới chỉ, bên trong là bảo bối nó thu thập mấy chục năm qua.

Tên này cũng coi như là có lương tâm, thời khắc này nghĩ đến Tần Quân.

Đây chính là chỗ tốt của độ trung thành max trị số, cho dù Dương Tiễn tìm tới cửa, cũng vô pháp đem Hao Thiên Khuyển từ trong tay Tần Quân túm ra.

Có Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng Hạo Thiên Khuyển cùng Chân Tiên Cảnh Cửu Tầng Lý Nguyên Bá tương trợ, hắn tin tưởng nhiệm vụ trăm trảm Đế Hoàng thời gian sẽ rút ngắn.

Mà lại nói ngày mai, Na Tra cũng sẽ chạy đến, làm phòng bị có địch nhân ẩn núp, cho nên Na Tra sẽ cách Tần Quân khá xa, ẩn tàng khí tức, nếu như xuất hiện địch nhân Lý Nguyên Bá không thể đánh lại, hắn lại xuất hiện.

Sau ba ngày, Nam Mãnh liền mang theo quân đội Đại Tần chạy đến, tại dưới thủ đoạn thiết huyết của Kim Bằng Quân, vương đô Ngô Khi vương quốc rất nhanh liền bị thu phục, quân đội Đại Tần cũng tiến tới chuyện thứ nhất liền là xây dựng truyền tống môn, đến lúc đó Đại Tần vương quốc sẽ phái tới văn võ quan viên chủ trì đại cục, Tần Quân thì chỉ huy Lý Nguyên Bá bọn người tiếp tục tập kích vương quốc kế tiếp.

Mỗi lần đánh hạ một cái vương quốc đều phải trấn an một đoạn thời gian, cứ theo đà này, lại thế nào rút ngắn, Thống Trị chín mươi sáu cái vương quốc đoán chừng cần hơn một năm.

Gánh nặng đường xa a!

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang bề bộn nhiều việc chinh chiến, thì tin tức chính đạo ngũ hùng bị Bình Thiên Yêu Tôn đánh bại liền ở trong nhân tộc truyền ra, một trận chấn động phá vỡ thế cân bằng mấy ngàn năm liền xuất hiện!

Lãnh tụ chính đạo ngũ hùng chết ba người, tu sĩ chết đi tính tới ngàn vạn người, nghe nói Vọng Thiên Nhai đã bị máu nhuộm thành màu đỏ!

Bình Thiên Yêu Tôn cùng đại quân yêu tộc của hắn sau khi chiến liền biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, nhưng chuyện này đã triệt để đốt lên lửa giận của Thánh Hoàng.

Thánh chỉ nhân yêu đại chiến rất nhanh liền được hạ đạt, chính ma lưỡng đạo đều phải tạm thời bắt tay giảng hòa, cùng nhau chống cự yêu tộc!

Quỷ dị chính là Bình Thiên Yêu Tôn lại là thần bí tiêu thất, về phần yêu tộc đại quân, một khi bọn hắn tản ra, liền rất khó tìm được, dù sao nhân tộc núi đồi bên trong lâm nhạc, cất giấu là vô số yêu thú, rất khó phân biệt.

Trọng yếu nhất chính là trước tiên phải diệt trừ Bình Thiên Yêu Tôn!

Cùng lúc đó, Tần Quân đang ngồi ở trong hoàng cung Hắc Long vương nước, trước khi đăng cơ đã đem Hắc Long Hoàng Đế giết, hiện tại lại đem tân nhiệm Hoàng Đế lần nữa giết chết, khiến cho Hắc Long vương quốc không còn cách nào khác.

"Chính đạo ngũ hùng đều bại..."

Tần Quân dùng thần thức quét lấy ngọc giản trong tay tự lẩm bẩm, ngọc giản này là Thái Bạch Kim Tinh truyền đến.

Bên trên ghi chép nhân yêu đại chiến trước đó không lâu, chính đạo ngũ hùng chỉ huy ngàn vạn tu sĩ đại chiến Bình Thiên Yêu Tôn, nhưng ngoại trừ minh chủ Chính Khí Minh cùng phong chủ Bắc Tuyết Sơn bên ngoài ra, thì lãnh tụ của tam đại thế lực còn lại đều chết thảm tại trong tay Bình Thiên Yêu Tôn, càng khiến người ta sợ hãi chính là một trận chiến này để chính đạo ngũ hùng nguyên khí đại thương, chết quá ngàn vạn đệ tử, còn lại đệ tử sống sót cơ hồ đều có tổn thương.

Trận chiến này kinh động khắp thiên hạ, ngược lại khiến cho chính ma lưỡng đạo ánh mắt từ trên người Tần Quân chuyển dời đến trên thân Bình Thiên Yêu Tôn.

"Xem ra Bình Thiên Yêu Tôn thật mạnh ngoại hạng."

Tần Quân buông ngọc giản xuống, sầu lo thì thào nói, ngồi ở bên cạnh hắn Lý Nguyên Bá thì hiếu kỳ hỏi: "Bệ hạ, phát sinh sự tình gì?"

Hạo Thiên Khuyển cũng nghi ngờ nhìn về phía Tần Quân, sự tình có thể làm cho Tần Quân động dung như thế khẳng định không đơn giản!

Tần Quân đem tình hình thực tế nói cho bọn hắn, nghe đến bọn hắn đều trầm mặc xuống.

Không nhìn Thánh Triều, tại bên trong nhân tộc tùy ý đồ sát Bình Thiên Yêu Tôn rốt cuộc mạnh cỡ nào?

"Yên tâm, bệ jạ, nếu là Bình Thiên Yêu Tôn tìm tới cửa, ta khẳng định sẽ là cái xông lên đầu tiên!" Lý Nguyên Bá trấn an nói, còn tưởng rằng Tần Quân e ngại Bình Thiên Yêu Tôn.

Tần Quân tức giận trợn mắt nhìn hắn một chút, sau đó trầm giọng nói: "Tiếp đó, chúng ta vẫn là trở về đi, đem tất cả mọi người triệu tập lại, chờ đợi Bình Thiên Yêu Tôn đột kích!"

Tại dưới tình huống chưa quen thuộc phong cách hành sự của Bình Thiên Yêu Tôn, Tần Quân vẫn là không dám mạo hiểm, nếu là Bình Thiên Yêu Tôn trục vừa đột phá làm sao bây giờ?

Ngoại trừ Na Tra ra, đoán chừng không ai có thể đơn đấu chiến thắng Bình Thiên Yêu Tôn.

Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển cũng minh bạch mức độ nghiêm trọng của sự việc lần này, đều là gật đầu đồng ý.

Bình Thiên Yêu Tôn đột nhiên biến mất, khẳng định không phải là nghỉ ngơi, đoán chừng là vụng trộm thẩm tra vị trí của Tần Quân.

Ngày hôm sau, Tần Quân liền mang theo Hạo Thiên Khuyển cùng Lý Nguyên Bá bay trở về Đại Tần vương quốc, mà Kim Bằng Quân thì lưu tại Hắc Long vương quốc chờ đợi Đại Tần vương quốc trợ giúp.

Trên đường, Tần Quân cũng đem Na Tra tiềm phục tại xa xa kêu trở về, một đoàn người giá vân vụ hướng Đại Tần vương quốc bay đi.

"Bệ Hạ, không cần phải lo lắng, có ta ở đây, cái gì Bình Thiên Yêu Tôn đều không lật nổi sóng gió gì!" Na Tra vênh vang đắc ý đối với Tần Quân cười nói.

Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển đều đang đánh giá Na Tra.

Mạnh lên về sau bọn hắn vậy mà vẫn như cũ nhìn không thấu Na Tra.

"Kẻ này vậy mà cùng Chân Quân thâm bất khả trắc." Hạo Thiên Khuyển tâm lý nhấc lên kinh đào hãi lãng, từ sau khi trở về hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy Na Tra, cho dù mạnh đạt Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng, vẫn như cũ nhìn không thấu Na Tra.

Thật tình không biết Na Tra cùng Dương Tiễn từng là chiến hữu, đương nhiên Na Tra so với Dương Tiễn còn chưa đủ nhìn, chỉ bất quá đều mạnh hơn xa nó, cho nên mới khiến cho nó hiểu lầm sinh ra dạng này.

"Hy vọng đi."

Tần Quân nhún vai cười nói, hắn từng nghe nói Bình Thiên Yêu Tôn xuất thân là một con trâu yêu, hệ thống đối với Ngưu Ma Vương phải chăng sớm đi ra cũng lập lờ nước đôi, nếu như là Ngưu Ma Vương mà nói liền có thể giải thích được.

Dù sao Ngưu Ma Vương cũng là Bình Thiên Đại Thánh, lấy thực lực của hắn xác thực cũng có thể treo lên đánh Nam Vực.

Nhưng thảng nếu thật là Ngưu Ma Vương, Na Tra đoán chừng cũng không thắng được.

Bên trong Tây Du Ký Ngưu Ma Vương có thể nói là điếu tạc thiên, có thể dựa vào pháp lực tự thân cùng Tôn Ngộ Không đánh đến tương xứng, vì hàng phục hắn, Ngọc Đế phải phái ra các lộ thần tiên tương trợ, liền ngay cả Như Lai cũng phái Tứ Đại Kim Cương cùng Phật Binh, trong đó cũng có Lý Tịnh cùng Na Tra tham chiến, dù vậy, Ngưu Ma Vương cũng uy phong một hồi lâu, đủ để suy luận ra Na Tra không phải là đối thủ của Ngưu Ma Vương.

Tần Quân chỉ có thể cầu nguyện Bình Thiên Yêu Tôn không phải là Ngưu Ma Vương.

Dù sao Hồng Hài Nhi cũng là bị hệ thống sửa lại trí nhớ, cũng không biết hắn cùng Ngưu Ma Vương phải chăng còn nhớ kỹ thân phận của nhau, cho dù có biết, Ngưu Ma Vương cũng có thể bởi vì con trai mà ngưng chiến hay không lại là một vấn đề khác?

Quá nhiều khả năng, hắn đều phải cân nhắc đến.

Ngay tại thời khắc Tần Quân còn đang suy nghĩ lung tung, thì Đại Tần vương quốc cũng cách bọn họ càng ngày càng gần.

Trở lại hoàng cung, Tần Quân liền đơn giản hướng Thái Bạch Kim Tinh cùng Cổ Tuân giao phó một chút kế hoạch xử trí Hắc Long vương nước cùng Ngô Khi vương quốc sau đó liền nhanh chóng thông qua truyền tống môn trở lại Thủ Sát thành.

"Hiện tại bắt đầu ngưng chiến, để các tướng quân năm đại quân đoàn đều trở về!"

Tần Quân đối với Lưu Bá Ôn phân phó nói, Lưu Bá Ôn bây giờ có thể nói là chạy khắp nơi, vừa làm quân sư lại vừa làm truyền lệnh viên, quả thật là vất vả.

Lưu Bá Ôn cũng nghe tin Bình Thiên Yêu Tôn, dù sao chuyện này cũng là huyên náo khiến cho toàn bộ nhân tộc đều sợ hoảng, hắn lúc này liền quay người rời đi truyền tin tức.

Du Phượng Hoàng, Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly đi vào trong hành lang, Đắc Kỷ quan tâm mà hỏi: "Làm sao vừa trở về liền lo lắng như thế?"

Đang khi nói chuyện ánh mắt của nàng tự nhiên vậy mà vậy rơi lên trên thân Hạo Thiên Khuyển, đồng tử co rụt lại, Hạo Thiên Khuyển lúc trước không biến thân chỉ có tu vị Hóa Hư Cảnh, cùng với nàng ở vào một cái đại cảnh giới, hiện tại nàng vậy mà hoàn toàn nhìn không thấu Hạo Thiên Khuyển.

"Còn không phải là bởi vì Bình Thiên Yêu Tôn sao."

Tần Quân khoát tay nói, hắn chú ý tới Đắc Kỷ nhìn chằm chằm Hạo Thiên Khuyển, thế là cười nói: "Không sai, nó đã đột phá Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng!"

Ti ——

Đắc Kỷ tam nữ trừng to mắt, đều là hít sâu một hơi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 350: Nhân yêu khai chiến​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.