247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 349: Nhiên Đăng Phật Tổ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 349: Nhiên Đăng Phật Tổ​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Bệ hạ, sao vậy?"

Trên mái hiên Lý Nguyên Bá nhìn thấy Tần Quân bỗng nhiên dừng lại, không khỏi lên tiếng hỏi thăm, còn tưởng rằng Tần Quân luyện công gặp đường rẽ.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, nói: "Trẫm chuẩn bị đem Hạo Thiên Khuyển kéo trở về!"

Lý Nguyên Bá nghe xong, con mắt lập tức trừng lớn, vội vàng xoay người hạ xuống đất, đi đến Tần Quân trước mặt, kích động nói: "Nhanh lên a, cũng không biết Hạo Thiên Khuyển hiện tại thế nào."

Tại trong thế giới Phong Thần mấy chục năm, hắn có thể nói là trải qua nhân sinh muôn màu, trưởng thành lên rất nhiều.

Đương nhiên nếu như không phải là Khổng Tuyên giúp hắn triệt để mở ra Kim Sí Đại Bằng Điểu bản tính, tên này chắc chắn vẫn là một tên đần độn.

Lý Nguyên Bá vừa dứt lời, Hạo Thiên Khuyển liền trống rỗng xuất hiện tại trước mặt Tần Quân.

Hạo Thiên Khuyển thời khắc này vai cao nhất gạo, tứ chi bắp thịt rõ ràng khỏe mạnh hơn rất nhiều, một thân hắc mao khoác lên người, tựa như một đầu dã thú hung mãnh.

"Rống..."

Đưa lưng về phía Tần Quân Hạo Thiên Khuyển thấp giọng gầm thét, một cỗ khí tức kinh khủng từ trên người nó tràn ra, con mắt của nó ửng đỏ, trên thân lờ mờ có thể nhìn thấy được mấy chỗ thương thế.

Tần Quân không khỏi nhíu mày, thấp giọng quát nói: "Hạo Thiên Khuyển!"

Hạo Thiên Khuyển nghe xong, trong nháy mắt giật cả mình, nhưng sau đó xoay người nhìn về phía Tần Quân, trên mặt lộ ra vẻ không thể tin được, nó run giọng nói: "Bệ hạ!"

Khó nói nó là đang trong thời khắc chiến đấu bị truyền tống trở về?

Tần Quân nghĩ đến như vậy, liền vội hỏi nói: "Tình trạng của ngươi nhìn có chút không ổn."

Hạo Thiên Khuyển kích động trong mắt nhanh chóng bị lo lắng thủ tiêu, nó cắn răng nói: "Bệ hạ, mau đưa ta trở về, ta không thể vứt bỏ Chân Quân!"

Chân Quân?

Nhị Lang Chân Quân?

Xem ra Hạo Thiên Khuyển cùng Nhị Lang Thần đúng là đang chiến đấu đến thời điểm nguy cấp, nhưng bọn hắn thế nhưng là Nhị Lang Thần cùng Hạo Thiên Khuyển a, chẳng lẽ lại là đang cùng Tôn Ngộ Không đại chiến?

"Không nên gấp gáp, thời không bên này cùng bên kia ngăn cách, lần tiếp theo trẫm có thể tại thời điểm ngươi rời đi đem Dương Tiễn kéo qua!" Tần Quân cười nói.

Hạo Thiên Khuyển cùng Lý Nguyên Bá nghe được trừng to mắt, trong mắt đều là vẻ chấn động.

"Bệ hạ thế nào biết tên Chân Quân nhà ta?" Hạo Thiên Khuyển có chút không dám tin tưởng mà hỏi.

Tần Quân ra vẻ thần bí nói: "Trẫm làm sao có thể đem ngươi đưa đến thế giới không biết chứ?"

Hạo Thiên Khuyển nghe xong, lại liên tưởng đến mình cùng Dương Tiễn gặp nhau, Dương Tiễn liền nói mình là thần thú hắn, thậm chí dùng pháp lực vô biên cưỡng ép trấn áp nó.

Bây giờ nghĩ lại, chẳng lẽ hết thảy đều là Tần Quân an bài?

Lý Nguyên Bá cũng nghĩ đến mình cùng Khổng Tuyên gặp nhau, Khổng Tuyên xưng bọn hắn chính là huynh đệ đồng nguyên, hắn một mực không tin, đem bí mật mình đến từ dị thời không đè ép, bây giờ nghĩ lại, chẳng lẽ là hắn thật đến từ thế giới kia?

Khổng Tuyên thật là huynh trưởng của hắn?

Tần Quân một chút liền nhìn ra nghi ngờ của bọn hắn, thế là phất tay cười nói: "Yên tâm đi, vô luận là Khổng Tuyên, hay vẫn là Dương Tiễn, trẫm đều sẽ đem bọn hắn kéo trở về, nhưng hi vọng các ngươi lý giải, trẫm hiện tại tu vị quá thấp, thi triển vô thượng thần thông, vẫn là phải cố gắng hết sức."

Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển đều gật đầu, nhất là Hạo Thiên Khuyển, nỗi lòng lo lắng liền rơi xuống.

"Hệ thống, đem Hạo Thiên Khuyển thuộc tính liệt biểu điều ra đến!" Tần Quân ở trong lòng mong đợi nói nói.

Địa Tiên Cảnh Hạo Thiên Khuyển có thể tăng lên mạnh tới cỡ nào?

"Hạo Thiên Khuyển, đến từ « Tây Du Ký »."

"Chủng tộc: Thiên Cẩu!"

"Tu vi: Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng!"

"Công pháp: Thiên Cẩu Thôn Thiên, Thần Khướu Truy Tung Chi Thuật, Khuyển Vương Hiệu Lệnh Pháp."

"Bản mệnh thần thông: Thiên Cẩu Chân Thân!"

"Độ trung thành: 100(max trị số 100)!"

Kim Tiên Cảnh Nhất Tầng!

Tần Quân trừng to mắt, lợi hại như vậy sao, so với Lý Nguyên Bá còn mạnh hơn, Lý Nguyên Bá cũng chỉ mới tăng lên Chân Tiên Cảnh Cửu Tầng.

Đương nhiên, Lý Nguyên Bá biến thân thành Kim Sí Đại Bằng Điểu nhất định có thể có được chiến lực cùng Kim Tiên Cảnh đối cứng.

Thoải mái!

Đến trước mắt, dưới tay của hắn Kim Tiên Cảnh cường giả liền có Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Cự Linh Thần, Hạo Thiên Khuyển, Lý Nguyên Bá cũng miễn cưỡng xếp vào, Kim Giác Ngân Giác có được pháp bảo của Lão Quân cũng có thể tính nhập vào bên trong hàng ngũ Kim Tiên Cảnh cường giả, nếu như không có pháp bảo đặc thù áp chế, thì Hồng Hài Nhi tinh thông Tam Muội Chân Hỏa cũng có thể có lực chiến đấu bễ nghễ Kim Tiên Cảnh, lại thêm Thái Ất Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng Na Tra, đội hình hào hoa, cho dù là ma đạo cửu tôn bên trong bất kỳ một cái nào cũng không bỏ ra nổi đội hình như vậy!

"Đúng rồi, Hạo Thiên Khuyển, ngươi cùng Dương Tiễn gặp phải đối thủ nào, vậy mà để ngươi bị thương, chẳng lẽ là Tôn Ngộ Không?" Tần Quân hiếu kỳ mà hỏi.

Toàn bộ Tây Du Ký, thậm chí toàn bộ thần thoại Hoa Hạ, Tần Quân thích nhất vẫn là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.

Tuổi thơ bắt đầu chính là thần tượng của hắn, anh hùng cấp.

"Tôn Ngộ Không?" Hạo Thiên Khuyển kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân, không nghĩ tới Tần Quân ngay cả Tôn Ngộ Không đều biết.

Lý Nguyên Bá cũng tò mò nhìn về phía Hạo Thiên Khuyển, hắn nghe ra được ngữ khí của Tần Quân, tựa hồ đối với cái gia hỏa gọi là Tôn Ngộ Không này rất sùng bái.

"Tôn hầu tử sớm đã bị đè ở dưới Ngũ Chỉ Sơn, ta cùng Chân Quân phụng Thiên Đình chi mệnh đi diệt trừ yêu tộc nhất tôn yêu vương, tên kia thực lực rất mạnh, ngay cả Chân Quân trong khoảng thời gian ngắn đều không làm gì được hắn." Hạo Thiên Khuyển lắc đầu nói, nghe được tôn yêu vương này, nó liền không nhịn được cắn răng.

"Ồ? Tôn yêu vương kia tên gọi là gì?" Tần Quân rất ngạc nhiên, không nghĩ tới bên trong Tây Du thế giới còn có yêu vương có thể chống đỡ Nhị Lang Thần.

"Giao Ma Vương, chính là một vị huynh trưởng mà Tôn hầu tử kết bái." Hạo Thiên Khuyển cắn răng nói.

Tần Quân nghe xong, lập tức trừng to mắt, Tôn Ngộ Không đạt được Kim Cô Bổng về sau, quảng giao hảo hữu, cùng Ngưu Ma Vương, Giao Ma Vương, Bằng Ma Vương, Sư Đà Vương, Mi Hầu Vương, Ngu Nhung Vương kết bái làm huynh đệ, sau xưng là Thất Đại Thánh, Tôn Ngộ Không chính là đệ thất.

Bọn hắn không phải theo hình thể quyết định trình tự sao?

Tuy nhiên tỉ mỉ nghĩ lại, Ngưu Ma Vương không kém gì Dương Tiễn, năm yêu thánh còn lại tự nhiên cũng như thế, nếu như thực lực bọn hắn kém, Tôn Ngộ Không cùng Ngưu Ma Vương làm sao có thể để vào trong mắt?

Có lẽ Tôn Ngộ Không vẫn như cũ là mạnh nhất, nhưng những Yêu Thánh còn lại thực lực tuyệt đối sẽ không yếu hơn bao nhiêu.

"Đúng rồi, trấn áp Tôn Ngộ Không chính là ai?" Tần Quân tiếp tục hỏi.

Như Lai Phật Tổ đã sớm chạy đi, vậy cái Tây Du thế giới kia hẳn là sẽ có người thay thế vị trí của hắn.

"Nhiên Đăng Phật Tổ!" Hạo Thiên Khuyển cung kính nói nói.

Móa!

Lại là con hàng này!

Tần Quân trừng to mắt, lộn xộn, thật mẹ nó quá lộn xộn.

Nhiên Đăng Phật Tổ lại xưng Nhiên Đăng Cổ Phật, gia hỏa này tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa đều có biểu hiện bất phàm, liền ngay cả Quảng Thành Tử cùng Thập Nhị Kim Tiên mấy người đều phải tôn xưng hắn là lão sư, nên biết Quảng Thành Tử thế nhưng là sư phụ của Hiên Viên Hoàng Đế.

Liền ngay cả cha của Na Tra Lý Tịnh cũng là đồ đệ của Nhiên Đăng, mà Nhiên Đăng lại là đệ tử của Nguyên Thủy Thiên Tôn, địa vị cao thượng.

"Bệ hạ, ngươi biết vị Nhiên Đăng Phật Tổ này sao?" Lý Nguyên Bá vò đầu hỏi.

Cái gì Tôn Ngộ Không, Giao Ma Vương, Nhiên Đăng Phật Tổ nghe đều hảo lợi hại a!

Lý Nguyên Bá tâm lý một trận ngứa, muốn cùng những người này luận bàn một phen.

Nếu là Tần Quân biết được ý nghĩ của hắn, chắc chắn sẽ đá cái mông của hắn, những người này là ngươi có thể trêu chọc được sao?

Ngươi cho rằng ngươi là Khổng Tuyên sao!

Kim Sí Đại Bằng Điểu cùng Khổng Tuyên chênh lệch vẫn còn rất lớn.

"Nhiên Đăng rất lợi hại, ngày sau trẫm sẽ đem hắn chiêu nạp nhập kỳ hạ." Tần Quân cười nói, nghe được để Hạo Thiên Khuyển trừng to mắt.

Tại bên trong Tây Du Thế Giới Hạo Thiên Khuyển hiểu rõ, thì Nhiên Đăng Phật Tổ cơ hồ là tồn tại mạnh nhất, Tần Quân vậy mà có thể thu phục được hắn?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 349: Nhiên Đăng Phật Tổ​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.