247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 344: Đại Bằng trở về​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 344: Đại Bằng trở về​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngươi có ý gì?"

Đắc Kỷ hướng Trình Nghị hỏi, Trình Nghị vội vàng hướng nàng ôm quyền thở dài nói: "Hồi bẩm Hoàng Hậu Nương Nương, Vô Chủ Chi Địa đối với Thánh Hoàng tới mà nói, tương đương với vết nhơ của hắn, hắn nhất định phải để cho người ta đem nó thu phục, ma đạo cửu tôn cùng chính đạo ngũ hùng đều quá mức cường đại, tiện nghi ai cũng rất dễ đánh vỡ thế cân bằng này, lúc này bệ hạ liền trở thành lực lượng mới xuất hiện, từ góc độ Thánh Hoàng đến xem xét, đây tuyệt đối là chuyện tốt."

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người đều lâm vào suy tư.

Tần Quân cũng là như thế.

Tỉ mỉ nghĩ lại, xác thực đúng là đạo lý này, Đại Tần vương quốc giống như là một gia tộc nhỏ nhỏ nào đó trong thành quật khởi, thì nó sẽ liên lụy tới lợi ích của những thế lực khác, Thánh Hoàng giống như thành chủ nhưng sẽ không để ý, thậm chí cũng sẽ không đem chuyện này để ở trong lòng.

Mẹ nó!

Nguyên lai là ta một mực coi trọng chính mình.

Tần Quân nghĩ thông suốt điểm này về sau liền cảm thấy lá gan đau, tại trong mắt những thế lực bên ngoài, dưới tay hắn mạnh nhất chính là Viên Hồng, nhưng Viên Hồng ở trong Thiên Bảng ngay cả mười vị trí đầu đều không có xếp tới, vì cân nhắc chính ma lưỡng đạo thăng bằng, có lẽ Thánh Hoàng thật có khả năng sẽ mở một mắt nhắm một mắt.

Đương nhiên nếu để cho Thánh Hoàng biết được thực lực chân thực của Na Tra, vậy khẳng định hắn sẽ không cách nào bảo trì được bình tĩnh.

"Nếu đã như vậy, chúng ta tiếp tục gia tăng chiêu mộ binh lính cùng mở rộng quy mô!" Tần Quân phất tay nói, về phần linh thạch cần thiết trong này, hắn căn bản không thèm để ý.

Toàn bộ Vô Chủ Chi Địa bản thân liền là một tòa kim sơn, mỗi lần công lược một toà thành tiếp theo, hắn tịch thu được linh thạch đều là hải lượng, nếu như một mực lỗ vốn, Gia Cát Lượng cùng Lưu Bá Ôn đoán chừng đã sớm hồi tín khuyên can hắn.

"Đúng rồi, học viện tu tiên thành lập đến đâu rồi?" Tần Quân bỗng nhiên hướng Thẩm Duyên hỏi.

Hoàng cung tổng quản Thẩm Duyên vừa mang tới một nhóm nhân tài chính trị mới, Tần Quân liền lưu hắn lại một ngày.

Cái học viện tu tiên này chính là do Tần Quân sáng lập lên, phàm là thiếu niên có linh căn tư chất không tệ đều có thể vô điều kiện gia nhập, tất cả công pháp, pháp thuật, trận pháp các loại hắn giết địch thu hoạch được hắn đều quyên nhập vào học viện tu tiên, có thể thấy được hắn đối với học viện tu tiên kỳ vọng lớn như thế nào.

"Hết thảy đang trong kế hoạch, dự tính trong vòng ba tháng nữa sẽ hoàn thành, đồng thời các giáo các phái đều nguyện ý phái ra tu sĩ đến làm lão sư." Thẩm Duyên vội vàng trả lời nói.

"Ừm, nhớ kỹ, lão sư kém nhất cũng phải có tu vị Kim Đan Cảnh." Tần Quân gật đầu cười nói, hắn chuẩn bị cho lão sư trong học viện phân đẳng cấp, mỗi cấp bậc phúc lợi đều không giống nhau, để các lão sư cũng phải cắn răng tu luyện, không ngừng trèo lên trên.

Sau đó Tần Quân cùng chúng thần lại hàn huyên những chuyện khác, đại khái đi qua nửa nén hương thời gian, thì hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên trong đầu:

"Đinh! Lý Nguyên Bá sắp từ thần ma phó bản trở về!"

Tần Quân lập tức trừng to mắt, rốt cục về rồi!

Hắn liền vội vàng đứng lên nói: "Tan họp!"

Nói xong, hắn liền vội vã rời đi, lưu lại mọi người hai mặt nhìn nhau.

Tiểu Ly hiếu kỳ hướng Đắc Kỷ hỏi: "Tần Quân ca ca giống như rất gấp a?"

"Đừng để ý tới hắn, dù sao trời sập xuống cũng có hắn đỉnh lấy." Đắc Kỷ che miệng cười nói, câu nói này vẫn là Tần Quân dạy nàng.

Nàng một chút liền nhìn ra Tần Quân trên mặt kinh hỉ, xem ra tên này lại gặp được chuyện tốt gì rồi.

...

Tần Quân về đến bên trong sân vườn, vừa chuẩn bị trở về phòng, hệ thống âm thanh liền lần nữa vang lên: "Đề nghị chủ ký sinh không cần trở về phòng, Lý Nguyên Bá mang về người có chút nhiều."

Phốc!

Tiểu tử ngốc này cũng biết mời chào người?

Tốt nhất là đem Khổng Tuyên lôi kéo trở về!

Mẹ nó, cưỡng bức đệ nhất nhân dưới thánh nhân đi ra, thì cái gì Như Lai Phật Tổ cũng phải bị treo lên đánh!

Tần Quân chờ mong không thôi, đúng lúc này, trong đình viện bỗng nhiên trống rỗng xuất hiện hơn trăm người, dọa Tần Quân kêu to một tiếng.

"Tham kiến bệ hạ!"

Lý Nguyên Bá toàn thân áo đen vội vàng đẩy ra đám người đi đến trước mặt Tần Quân quỳ xuống, trên mặt hắn tràn đầy vẻ kích động.

Đừng nhìn thế giới hiện thực mới đi qua hơn nửa tháng, thế nhưng hắn là tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa chính là chờ đợi mấy chục năm, dù sao nơi này một ngày cũng tương đương với một ngàn ngày trong thế giới phó bản.

"Các ngươi còn đứng ngây ra đó làm gì, quên vi phụ lời nói lúc trước từng nói với các ngươi sao, mau quỳ bái bệ hạ!"

Lý Nguyên Bá quay đầu trừng trên trăm tên tu sĩ sau lưng mắng, hắn vừa lên tiếng, liền cả kinh tất cả mọi người quỳ xuống, đều nhịp, có chút hùng vĩ.

Vi phụ?

Tần Quân trợn tròn mắt, Lý Nguyên Bá làm cha?

Hơn nữa còn sinh nhiều hài tử như vậy?

Tần Quân bỗng nhiên có loại cảm giác thế giới quan sụp đổ, nếu là hắn xuyên việt về Trái Đất lại đem tin tức này thổi ra, đoán chừng người người đều sẽ coi hắn là bị điên...

"Bệ Hạ, những xú tiểu tử, xú nha đầu này đều là cô nhi ta thu được trong chiến tranh, hơn mười năm đi qua, chỉ còn lại một trăm hai mươi hai người..." Lý Nguyên Bá thần sắc có chút sa sút.

Tần Quân nhướng mày, hắn làm sao cảm giác Lý Nguyên Bá giống như biến thành một người khác, vậy mà trở nên có chút thành thục tang thương.

Đây là Lý Nguyên Bá sao?

Tuy nhiên tỉ mỉ nghĩ lại, hắn hiện tại là Kim Sí Đại Bằng Điểu, Lý Nguyên Bá chính là thân phận phàm trần của hắn, chẳng lẽ chỉ số thông minh đã trở về?

"Hệ thống đem thuộc tính liệt biểu của Lý Nguyên Bá điều ra!" Tần Quân vội vàng ở trong lòng thúc giục nói.

Hắn càng để ý Lý Nguyên Bá có mạnh mẽ lên hay không.

Vừa dứt lời, thuộc tính liệt biểu của Lý Nguyên Bá liền hiện ra tại trước mắt hắn:

"Lý Nguyên Bá, đến từ truyền thuyết dã sử."

"Chủng tộc: Kim Sí Đại Bằng Điểu!"

"Tu vị: Chân Tiên Cảnh Cửu Tầng!"

"Công pháp: Kim Bằng Bách Biến!"

"Thần thông: Bằng Điểu Chân Thân! Băng Thiên Nứt Địa! Nhất Thủ Già Thiên!"

"Pháp bảo: Kim Bằng Thần Chùy!"

"Độ trung thành: 100(max trị số 100)!"

Nằm rãnh!

Biến thái a, Chân Tiên Cảnh Cửu Tầng, muốn nghịch thiên sao?

Trong nháy mắt liền vượt qua Hồng Hài Nhi!

Tần Quân trợn cả mắt lên, bật hack, tuyệt đối là bật hack!

"Bệ Hạ, đám hài tử này của ta, yếu nhất cũng có tu vị Thuế Phàm Cảnh, mạnh nhất thì đã đạt đến Địa Tiên Cảnh đỉnh phong." Lý Nguyên Bá mở miệng lần nữa nói, nghe được để Tần Quân lần nữa trừng to mắt.

Chẳng lẽ gia hỏa này cũng có Thần Thoại Hệ Thống?

"Chuyện gì xảy ra vậy, các ngươi làm sao lại mạnh như vậy?" Tần Quân nhịn không được hỏi.

Một trăm hai mươi hai tên tu sĩ có nam có nữ, bọn hắn ăn mặc thống nhất hắc y, giờ phút này đều đang thì thầm nói chuyện, phần lớn người trên mặt đều tràn ngập vẻ hiếu kỳ cùng phấn khởi, bởi vì nơi này là tân thế giới bọn hắn chưa từng tiếp xúc qua.

"Hồi bẩm bệ hạ, ta tại thế giới kia gặp được huynh trưởng Khổng Tuyên, hắn chính là đầu Khổng Tước thứ nhất giữa thiên địa, tại dưới sự dạy bảo của hắn, ta mới có thể đột nhiên tăng mạnh, thậm chí triệt để nắm giữ Kim Sí Đại Bằng Điểu chi thân." Lý Nguyên Bá cười hắc hắc nói, mấy chục năm không thấy, lần nữa nhìn thấy Tần Quân, hắn phảng phất có loại cảm giác không tên giống như cách một thế hệ.

Hắn rốt cục trở về rồi!

Chỉ có trở lại làm thủ hạ của Tần Quân, hắn mới có thể cảm giác được đoàn viên.

Đây chính là ảnh hưởng của max trị số độ trung thành mang tới!

"Trước đứng lên lại nói, mau cùng trẫm nói một chút, kinh lịch của các ngươi!" Tần Quân cố nén kích động nói ra.

Không nghĩ tới Lý Nguyên Bá vậy mà cho hắn kinh hỉ lớn như vậy!

Lý Nguyên Bá vò đầu cười đứng dậy, một màn này thấy để đám nghĩa tử nghĩa nữ của hắn hai mặt nhìn nhau, bọn hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy Lý Nguyên Bá cười như hài đồng như vậy.

Sau đó Lý Nguyên Bá liền bắt đầu hướng Tần Quân giảng tố mình tao ngộ của mình, Tần Quân phảng phất như trở lại tuổi thơ cảm giác lúc nghe những lão nhân kể truyện xưa.

Đám nghĩa tử nghĩa nữ của Lý Nguyên Bá cũng lẳng lặng lắng nghe, bọn hắn đã sớm nghe Lý Nguyên Bá nói qua, hắn không phải là người của thế giới, mà là đến từ một thế giới khác, chính là chủ công của hắn vận dụng đại thần thông đem hắn truyền tống tới nơi đây.

Cho nên đám nghĩa tử nghĩa nữ của Lý Nguyên Bá cũng đối với Tần Quân đều có một loại sùng bái.

Cái loại sùng bái này chính là Lý Nguyên Bá từ nhỏ cho bọn hắn quán thâu, thâm nhập cốt tủy.

Tiếp theo các ngươi hi vọng ai tiến phó bản... Quan Vũ trở về đem Triệu Vân, Trương Phi mấy người mang về, Thái Bạch Kim Tinh trở về lôi kéo một số thần tiên, hay vẫn là Đắc Kỷ trở về tiếp tục tu luyện, cũng hoặc là Sa Ngộ Tịnh trở về đem Đường Tăng, Tôn Ngộ Không cùng Trư Bát Giới mang ra...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 344: Đại Bằng trở về​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.