247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 339: Thần thánh phương nào​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 339: Thần thánh phương nào​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn qua Cự Linh Thần uy vũ vĩ ngạn, trên mặt đất tất cả mọi người đều lộ ra vẻ chấn động.

Viên Hồng cũng nhịn không được nhíu mày, tuy nhiên hắn vẫn có tự tin chiến thắng Cự Linh Thần, nhưng nhìn thấy một danh Kim Tiên Cảnh cường giả hoành không xuất thế, hắn cũng khó tránh khỏi có chút nghi ngờ.

Chẳng lẽ lại là cường giả tìm tới ném bái Tần Quân?

Cự Linh Thần nhưng không có để ý đến suy nghĩ của mọi người trên tường thành, hắn cúi đầu đối với tu sĩ chung quanh run lẩy bẩy như là kiến hôi gào thét nói: "Lại không lăn, liền chết!"

Âm thanh tựa như cửu tiêu lôi minh, dọa đến mấy chục vạn tu sĩ vội vàng xoay người đào tẩu, về phần đạo bào nam tử cầm đầu thì đã thành bánh thịt, vừa rồi Cự Linh Thần hạ xuống, giết chết hoặc là đánh chết ít người nói cũng hơn vạn.

Nhưng Cự Linh Thần chung quy vẫn là thần, biết giết quá nhiều người sẽ bị nghiệp lực quấn thân, cho nên không có tiếp tục giết chóc.

Nhìn lấy Cự Linh Thần ngàn trượng chi thân, các tu sĩ nơi nào còn dám tiếp tục chiến đấu tiếp.

Đợi tu sĩ đại quân thối lui về sau, Cự Linh Thần mới chậm rãi quay người nhìn về phía Thủ Sát thành, cái này liền khiến các binh sĩ thủ thành vô cùng khẩn trương.

Thành tường nhưng ngăn không được Cự Linh Thần trùng kích.

Viên Hồng nắm Tấn Thiết Côn, híp mắt nhìn về phía Cự Linh Thần, khí tức phát tán đi ra, để Cự Linh Thần không khỏi nhíu mày nhìn về phía hắn, bốn mắt nhìn nhau.

Thật mạnh!

Không thể địch lại!

Cự Linh Thần đồng tử co rụt lại, trong lòng kinh hãi không thôi.

Kim Tiên Cảnh Thất Tầng hắn làm sao có thể là đối thủ của Viên Hồng Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng?

Huống chi Viên Hồng nhục thân thành thánh thậm chí có thể khiêu chiến vượt cấp, chẳng qua trước mắt vẫn là ngoại trừ Dịch lão đầu ra, hắn còn chưa chân chính cùng cường giả Thái Ất Kim Tiên Cảnh đối kháng, nói cách khác thực lực chân chính của hắn còn chưa hiển hiện ra!

Dù sao hắn cũng là tồn tại ngay cả Dương Tiễn đều không làm gì được.

"Vị đại cá tử này giống như không có ác ý." Thân Công Báo mở miệng nói, ý tứ rất rõ ràng, là để Viên Hồng bọn người không cần khẩn trương như vậy.

Đúng lúc này, một bóng người liền từ bên trong thành bay ra, rõ ràng là Tần Quân.

"Tham kiến bệ hạ! Tại hạ Cự Linh Thần, nguyện vì Tần Đế xông pha khói lửa!"

Cự Linh Thần quỳ một chân trên đất trầm giọng uống nói, âm thanh như oanh lôi, dù là Tần Quân cũng nghe được một trận ù tai, hắn cái quỳ này, càng làm cho toàn bộ thành tường vì đó mà run rẩy.

"Rất tốt, Cự Linh Thần, từ nay về sau ngươi chính là trùng phong đại tướng của trẫm, đánh đâu thắng đó!"

Tần Quân ngửa đầu cười to, hăng hái, để trên tường thành tất cả mọi người đều vì đó động dung.

Để Cự Linh Thần đến trùng phong, ai có thể đỡ nổi?

Viên Hồng cùng Thân Công Báo thì đi theo lộ ra nụ cười, lại là nhất tôn Kim Tiên Cảnh cường giả bái nhập Tần Quân thủ hạ, có thể thấy được Tần Đế thanh danh mị lực lớn đến bao nhiêu.

"Bệ hạ vạn tuế!"

"Bệ hạ uy vũ!"

"Quá lợi hại, ngay cả cường giả bực này đều tìm tới dựa vào bệ hạ!"

Thủ thành binh lính hoan hô lên, đối với Tần Quân sùng bái có thể nói là thao thao bất tuyệt.

Nhìn qua Cự Linh Thần phía trước như núi lớn, Tần Quân cảm xúc bành trướng, lại thêm Chính Khí Minh đã bị khu trục, hắn hiện tại có thể buông tay buông chân chiếm lĩnh Vô Chủ Chi Địa.

"Cũng không biết chừng nào Kim Giác, Ngân Giác mới xuất hiện."

Tần Quân tự lẩm bẩm, khắp khuôn mặt là vẻ chờ mong.

Hai lần Thần Ma triệu hoán, Thần Ma hắn triệu hoán đi ra chính là Kim Giác Đại Vương cùng Ngân Giác Đại Vương!

Hai cái đậu bỉ bên trong Tây Du Ký dựa vào pháp bảo.

Chí ít bọn hắn dựa vào bảo bối có thể cùng Tôn Ngộ Không chiến đến khó phân thắng bại.

...

Cự Linh Thần đến, Tần Quân đặc địa tổ chức yến hội, vì hắn bày tiệc mời khách, dù sao hắn cũng là cường giả gần với Na Tra cùng Viên Hồng.

"Cự Linh Thần, ngày sau hành trình của trẫm coi như nhờ vào ngươi!"

Tần Quân bưng chén rượu cười nói, giờ phút này Cự Linh Thần đã thu nhỏ lại nhưng vẫn có chiều cao một trượng, hắn bưng vò rượu cười nói: "Đa tạ bệ hạ hậu ái."

Lúc này, Viên Hồng, Thân Công Báo, Mạc Huyền Phong, Vọng Diễm cùng nhân viên cao tầng Thủ Sát thành còn lại đều nhao nhao hướng Cự Linh Thần mời rượu.

Đắc Kỷ, Tiểu Ly, Du Phượng Hoàng cùng Vọng Tuyết đợi tại sau lưng Tần Quân, các nàng đều đang hiếu kỳ Cự Linh Thần đến từ nơi nào, thể phách như thế rõ ràng không giống nhân tộc bình thường.

"Ha-Ha! Uống rượu sao có thể không có ta!"

Na Tra tiếng cười to bỗng nhiên truyền đến, tất cả mọi người đều ngẩng đầu lên nhìn lại, chỉ gặp Na Tra giẫm lên Phong Hỏa Luân tựa như một đạo lưu quang rơi vào trong đình viện.

Tần Quân khiêu mi cười nói: "Làm sao hiện tại mới trở về?"

"Hắc hắc, trên đường đi chơi trong chốc lát." Na Tra vui cười nói, lần này tập kích Chính Khí Minh, thế nhưng là để hắn chơi đùa một hồi, nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly, tinh thần sảng khoái!

"Làm rất tốt, tới, trẫm giới thiệu cho ngươi một chút, hắn gọi là Cự Linh Thần, về sau cũng là bộ hạ của trẫm." Tần Quân chỉ Cự Linh Thần cười nói.

Na Tra không khỏi nhìn về phía Cự Linh Thần, Cự Linh Thần cũng là như thế, bốn mắt nhìn nhau, Cự Linh Thần trên trán không khỏi đổ mồ hôi lạnh.

Nguyên lai tưởng rằng hắn chính là đệ nhất nhân tay dưới Tần Đế, nào biết Viên Hồng so với trong truyền thuyết còn mạnh hơn, hiện tại lại thêm ra một tên thiếu niên, mạnh đến mức hắn đều nhìn không thấu.

"A, ngươi rất không tệ, lúc nào chúng ta luận bàn một trận." Na Tra khiêu mi cười nói, những người còn lại có lẽ không cảm thấy cái gì, nhưng người đạt tới Chân Tiên cảnh trở lên đều có thể cảm nhận được khí tức khủng bố của Na Tra, chớ nói chi là Kim Tiên Cảnh Thất Tầng Cự Linh Thần.

Đối mặt với Na Tra mời, Cự Linh Thần đành phải cười khổ nói: "Hi vọng đến lúc đó đại nhân thủ hạ lưu tình."

"Dễ nói, dễ nói." Na Tra khoát tay nói.

Cái này khiến cho những thân tín tu vi không cao còn lại của Tần Quân liền đưa mắt nhìn nhau, xem ra tên thiếu niên rầm rĩ này xác thực không đơn giản.

Du Phượng Hoàng thì như có thâm ý nhìn về phía Na Tra, nàng thế nhưng là biết Na Tra chính là người khu trục Chính Khí Minh, cường giả bí ẩn trọng thương Nhậm Hải.

Từ đầu đến cuối, Tần Quân cùng Na Tra đều không có đề cập tới sự tình của Chính Khí Minh, mà sự tình Chính Khí Minh bị khu trục mặc dù đã truyền ra, nhưng còn chưa tới cấp độ mọi người đều biết.

Yến Hội tiến hành rất náo nhiệt, nhất là Na Tra tiểu tử này gia nhập về sau.

...

Một ngày thời gian vội vã đi qua.

Tin tức Chính Khí Minh bị cường giả bí ẩn trục xuất như là vòi rồng, quét sạch toàn bộ Vô Chủ Chi Địa.

Thế lực cùng tu sĩ khắp nơi sau khi nghe được phản ứng đầu tiên chính là quá hoang đường!

Lần này Chính Khí Minh thế nhưng tới một nửa trưởng lão, ngay cả minh chủ cũng tới, làm sao có thể bị người khu trục?

Đây quả thực là làm trò cười cho thiên hạ!

Nhưng theo càng ngày càng nhiều người nghiệm chứng tính chân thực của tin tức, cái này liền khiến cho toàn bộ Vô Chủ Chi Địa đều không thể bình tĩnh trở lại.

Đến cùng là thần thánh phương nào bỗng nhiên xuất hiện?

Nhậm Hải thế nhưng là tồn tại đứng trong thập cường Thiên Bảng, ngay cả hắn đều bị đánh bại, xem ra Tần Đế rất nhanh cũng sẽ rơi vào kết cục giống như Chính Khí Minh, chỉ là đối phương làm như vậy là có ý gì?

Chiếm cứ Vô Chủ Chi Địa?

Cũng hoặc là hoặc là ẩn thế cường giả của Vô Chủ Chi Địa, chỉ vì không quen nhìn Chính Khí Minh muốn xưng bá?

Tranh luận nổi lên bốn phía.

Mà một bên khác, Thiên Binh Vệ cùng Long Khởi quân đoàn thì lại bắt đầu tiếp tục công thành hãm địa.

"Bệ hạ, chúng ta từ bên trong hai thành này chiêu đến mười vạn ngàn binh lính cùng bảy vạn binh lính, tuy nhiên sự tình đau đầu vẫn rất nhiều a."

Lưu Bá Ôn đối với Tần Quân chắp tay nói nói, Viên Hồng, Thân Công Báo, Na Tra đều ngồi tại trong hành lang, lẳng lặng nghe.

Tần Quân sờ lên cằm trầm ngâm nói: "Viên Hồng, ngươi muốn lãnh binh không?"

Người có tên cây có bóng, Viên Hồng nhất định có thể để tân binh nhanh chóng hồi tâm.

"Vì cái gì không cho ta đi?" Na Tra vội vã không nhịn nổi nói, hắn ở trong Thiên Đình bản thân cũng là Thiên Tướng nguyên soái, tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa cũng là đại tướng, tự nhiên không nhịn được muốn đi chiến trường chơi đùa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 339: Thần thánh phương nào​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.