247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 335: Thế giới Thiên Đạo​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 335: Thế giới Thiên Đạo​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hệ thống, đem Cự Linh Thần thuộc tính liệt biểu điều ra đến."

Tần Quân ở trong lòng phân phó nói, Cự Linh Thần bên trong Tây Du Ký chính là một trong những thiên tướng thủ hạ của Thác Tháp Lý Thiên Vương, lực lớn vô cùng, từng dời qua quần sơn.

Nhưng tên này tại dưới bổng của Hầu Ca liền sợ đến ép một cái, thực lực không bằng Na Tra, nhưng cũng là chiến tướng xung phong, sẽ không kém đi nơi nào.

Vừa dứt lời, hệ thống liền đem Cự Linh Thần thuộc tính liệt biểu điều đi ra:

"Cự Linh Thần, Thiên Tướng Thiên Đình."

"Chủng tộc: Thần Tộc!"

"Tu vi: Kim Tiên Cảnh Thất Tầng!"

"Công pháp: Bá Lực Quyết!"

"Pháp bảo: Tuyên Hoa Đại Phủ!"

"Thần thông: Lực Thần Chi Thân!"

"Độ trung thành: 96(max trị số 100)!"

Kim Tiên Cảnh Thất Tầng, rất mạnh, chỉ yếu hơn Na Tra cùng Viên Hồng.

Cự Linh Thần nếu là xông pha chiến đấu, toàn bộ Nam Vực căn bản tìm không ra bao nhiêu địch thủ, nghĩ đến đây, Tần Quân tâm tình càng thêm tươi đẹp.

Đắc Kỷ ngẩng đầu, quyệt miệng hỏi: "Có cao hứng như vậy sao? Ngươi là thế nào biết được sẽ có người đến ném bái ngươi, hay là nói đều là sự tình ngươi đã trước an bài tốt?"

"Kỳ thực ta có một hạng thiên phú thần thông, có thể biết trước tương lai." Tần Quân thần bí hề hề trả lời, nghe được để Đắc Kỷ mắt trợn trắng, nàng thật mới không tin cái loại giải thích ấu trĩ này.

Thấy được nàng bộ dáng bĩu môi kiều mị, Tần Quân trong lòng lần nữa lửa nóng, sau đó xoay người đè ép nàng, lại là một trận vu sơn vân vũ.

...

Tới gần giữa trưa, Tần Quân mới từ bên trong ôn nhu hương cưỡng ép rời giường, đi vào chính đường, Viên Hồng chờ đợi đã lâu trực tiếp đi tới nói ra: "Bệ Hạ, Hồng Hài Nhi bọn hắn đã chiếm lĩnh Hư thành!"

"Ừm, không tệ, trước để bọn hắn chỉnh quân mấy ngày rồi lại xuất phát, mặt khác sự tình chiêu binh cũng phải đồng thời triển khai." Tần Quân gật đầu nói.

Viên Hồng gật đầu, sau đó xoay người rời đi.

Nhìn qua bóng lưng hắn rời đi, Tần Quân không khỏi cảm thán nói: "Mãnh tướng ngược lại là có, văn thần vẫn là quá ít."

Lúc này, hắn chợt nhớ tới mình còn có một lần cơ hội hiền năng không có sử dụng, nghĩ xong, hắn liền trực tiếp đi ra khỏi chính đường, sau đó hướng quảng trường chỗ truyền tống môn bay đi.

Quảng trường lúc này đã được một ngàn tên binh sĩ Long Khởi quân đoàn phong tỏa, người bình thường là không thể nào đến gần.

"Tham kiến bệ hạ!"

Các binh sĩ nhìn thấy Tần Quân bay tới liền vội vàng quỳ xuống cùng kêu lên hô nói, Tần Quân đi thẳng tới trước truyền tống môn, nói ra: "Trẫm muốn dịch chuyển đến Đại Tần vương quốc."

Binh sĩ phụ trách điều khiển truyền tống môn không dám thất lễ, liền cấp tốc khởi động truyền tống môn.

Đợi truyền tống môn mở ra về sau, Tần Quân liền bước vào bên trong.

Rất nhanh, Tần Quân liền đi đến truyền tống môn đầu bên kia, nguyên lai truyền tống môn bên phía Đại Tần vương quốc là được xây dựng ở trong quân doanh, mới đi ra hắn liền nghe được tiếng quát rung trời.

Phóng tầm mắt nhìn lại, vương đô quân doanh đã phát triển to hơn mấy lần, nơi xa đều là lít nha lít nhít, đếm không hết binh lính đang huấn luyện, tiếng quát rung trời, để cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

"A? Là bệ hạ!"

Đám binh sĩ bên cạnh truyền tống môn sợ hãi không thôi, vội vàng quỳ xuống cùng kêu lên hô nói: "Tham kiến bệ hạ!"

"Các ngươi tiếp tục."

Tần Quân phất tay cười nói, nói xong liền hướng hoàng cung bay đi, hắn có thể cảm giác được khí tức của Quan Vũ, nhưng hắn không có quấy rầy, dù sao hắn chỉ đợi nửa ngày liền sẽ trở về Thủ Sát thành, mà lại nếu để cho Quan Vũ nhìn thấy hắn đã đột phá Hóa Hư Cảnh Tứ Tầng, lấy tính cách của Quan Nhị Gia, tâm lý khẳng định sẽ không dễ chịu.

Một bên phi hành, hắn một bên ở trong lòng phân phó nói: "Hiện tại bắt đầu sử dụng hiền năng cơ hội."

Hiền năng cơ hội duy nhất một lần liền có thể sưu tập đến năm người, quả thật không tệ.

Tần Quân sẽ đem bọn hắn mang về Thủ Sát thành.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên hiền năng!"

"Đinh! Hoàn tất, trong vòng nửa tháng bọn hắn liền sẽ lần lượt triển lộ tài năng, đồng thời đối với bệ hạ tử trung!"

Móa!

Cái quỷ gì?

Tần Quân vội vàng ngừng ở trên không trung, chậm nhất nửa tháng mới xuất hiện?

"Bởi vì chủ ký sinh quốc thổ phạm vi lớn, hiền năng đại bộ phận tu vị đều không cao, cho nên cần phải thông qua phương thức chính quy tiến vào triều chính." Hệ thống giải thích nói.

"Vậy ta có thể xem thuộc tính liệt biểu của bọn hắn không?" Tần Quân tiếp tục hỏi.

"Không thể, hệ thống tương đương với đem người có tài năng cưỡng ép thay đổi ý thức của bọn hắn, để bọn hắn sinh ra ý thức hiệu trung với chủ ký sinh, hi vọng hệ thống lý giải, hệ thống không phải vạn năng, cải biến ý thức của hiền năng thế giới này vốn cũng không dễ, nếu là cưỡng ép xê dịch, sớm muộn sẽ khiến thiên đạo thế giới này bài xích."

Hệ thống bất đắc dĩ nói, mà hắn câu trả lời này lại để lộ ra rất nhiều tin tức.

Cái thế giới này là chân thật tồn tại, hơn nữa còn có thiên đạo tồn tại, chí ít hiện tại hệ thống còn không có cường đại đến mức có thể không nhìn thiên đạo.

Tần Quân không khỏi miên man bất định, mơ hồ trong đó hắn tựa hồ nhìn trộm ra mục tiêu của hệ thống, đoán chừng cùng thiên đạo thế giới này có quan hệ.

Đã trở về, Tần Quân chỉ phải tiếp tục hướng hoàng cung bay đi, tùy tiện tìm hiểu một chút triều chính.

...

Vô Chủ Chi Địa.

Trong cung điện một tòa thành tên là Chân Vệ thành, cao tầng Chính Khí Minh chính là đang thương nghị như thế nào đối kháng Tần Đế.

"Tần Đế quá cuồng vọng, nếu không chúng ta liền xin chỉ thị của Thánh Hoàng?" Một tên nam tử thô cuồng đập bàn uống nói.

Hắn đưa tới trong đại điện không ít người phụ họa, ngồi tại bên trên thủ tọa chính là một tên bạch bào nam tử, tóc đen buộc tại bên trong thanh ngọc quan, khuôn mặt nghiêm trọng, góc cạnh rõ ràng, trong đôi mắt càng là lộ ra một cỗ uy nghiêm để cho người ta không dám cùng hắn đối mặt.

Người này tên là Nhậm Hải, cường giả Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng, chính là minh chủ của Chính Khí Minh, có thể xếp vào một trong ba người mạnh nhất chính đạo.

"Không được, nếu là truyền vào trong tai Thánh Hoàng, thì Chính Khí Minh chúng ta còn có mặt mũi gặp người sao?" Nhậm Hải trầm giọng nói, để đại điện trong nháy mắt lâm vào trong yên lặng.

Chinh phạt Vô Chủ Chi Địa thế nhưng là sự tình do Nhậm Hải cầu khẩn hồi lâu mới được chấp thuận, lúc ấy còn có ma đạo cửu tôn tranh đoạt, Thánh Hoàng liền đem nhiệm vụ này giao cho Nhậm Hải đảm nhiệm, nếu là bọn hắn nhiệm vụ thất bại, Thánh Hoàng khẳng định sẽ tức giận, thậm chí bắt đầu khuynh hướng ma đạo, cái này sẽ khiến cho chính ma lưỡng đạo quan hệ thăng bằng triệt để bị phá vỡ.

Tỉ mỉ nghĩ lại, ở đây tất cả mọi người đều là mồ hôi lạnh lâm ly.

Vốn cho rằng là một kiện mỹ soa, không nghĩ tới bởi vì Tần Đế lực lượng mới xuất hiện, vậy mà biến thành kiếp nạn liên quan đến toàn bộ chính đạo.

"Nếu không, chúng ta phái người cùng Tần Đế giải thích một phen, để hắn lý giải chúng ta?" Một lão giả thận trọng hỏi.

Lời vừa nói ra, không ít người liền hướng hắn quăng tới ánh mắt khinh bỉ.

Tần Đế là ai, khả năng sẽ thỏa hiệp?

Mà đổi lại là bọn hắn cũng sẽ không thỏa hiệp, so từ bản thân phát triển, chính đạo đại thế căn bản tính không được cái gì.

"Thiện tai thiện tai, các vị thí chủ hiện tại tựa hồ lâm vào bên trong lựa chọn đi."

Đúng lúc này, một tiếng cười to bỗng nhiên từ bên ngoài đại điện truyền đến, dẫn tới tất cả mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ gặp năm bóng người quay lưng về phía mặt trời đi đến.

Rõ ràng là năm tên hòa thượng, trong đó có một tên hòa thượng lại là từng muốn lừa gạt qua Tần Quân Tang Lương lão hòa thượng, mặt khác bốn tên hòa thượng dáng người khôi ngô, tựa như Kim Cương La Hán không giận tự uy.

"Các ngươi là ai?"

Nhậm Hải nhìn chằm chằm Tang Lương dẫn đầu trầm giọng hỏi, ngữ khí có chút bất thiện, năm tên hòa thượng vậy mà xâm nhập vào nơi này, chẳng phải là nói Chính Khí Minh bọn hắn phòng vệ nhưng là không có tác dụng?

"Lão nạp cùng các sư đệ tự nhiên là tới trợ giúp các ngươi, Tần Đế đã bị ma đầu đoạt xá, nhất định phải diệt trừ!" Tang Lương nụ cười trên mặt rút đi, hắn mặt mũi tràn đầy nghiêm túc nói, một bộ giọng điệu vì thiên hạ trừ hại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 335: Thế giới Thiên Đạo​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.