247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 334: Cự Linh Thần​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 334: Cự Linh Thần​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển rời đi tuy rằng để nhóm thủ hạ của Tần Quân hiếu kỳ, nhưng cũng không có nhấc lên gợn sóng quá lớn.

Sau đó, Tần Quân liền phái người đem phòng viện này phong tỏa, vạn nhất Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển khi trở về trong phòng có người ở lại, vậy thì tốt rồi.

Cùng lúc đó, Sa Ngộ Tịnh, Hồng Hài Nhi, Lý Bạch bọn người đã mang theo Long Khởi quân đoàn ba mươi vạn tinh binh xuất chinh, lần nữa dẫn tới toàn bộ Thủ Sát thành oanh động, Tần Đế vậy mà lại điều động đại quân, mà lại nói Long Khởi quân đoàn đại bộ phận đều đến từ Nam Trác hoàng triều, thực lực mạnh mẽ, tại Vô Chủ Chi Địa cũng có thể tung hoành, huống chi còn có Thiên Tiên Cảnh Cửu Tầng Sa Ngộ Tịnh cùng Chân Tiên Cảnh Bát Tầng Hồng Hài Nhi tọa trấn.

Tần Quân không theo Thiên Binh vệ hoặc Long Khởi quân đoàn, mà là ngồi đợi hai chi quân đoàn truyền đến tin chiến thắng.

Cùng Đắc Kỷ, Tiểu Ly hàn huyên nửa canh giờ về sau, hắn liền lần nữa tìm tới Na Tra, hướng hắn thỉnh giáo thương pháp.

Na Tra mới ném bái Tần Quân, còn không có cơ hội đại triển thân thủ, cho nên đối mặt với Tần Quân thỉnh giáo, thái độ của hắn vẫn rất nhiệt tình, chỉ điểm Tần Quân không chút nào mập mờ, đồng thời hắn cũng âm thầm cảm thán Tần Quân tư chất khủng bố.

Thật tình không biết Tần Quân bản thân tư chất rất bình thường, nhưng đi qua Cực Viêm U Thủy tẩy lễ về sau, huyết mạch Cực Viêm Ma Thần liền khiến cho hắn hóa thân thành thiên tài cấp, có thể thấy được Cơ Vĩnh Sinh khủng bố đến mức độ nào, chỉ là huyết mạch đều để thiên phú một người triệt để thuế biến.

Đồng thời Tần Quân cũng hướng Na Tra thỉnh giáo một số vấn đề gặp phải khi luyện thể, Na Tra cũng là luyện thể cường giả, ba đầu sáu tay cũng không phải là mọc ra cho đẹp mắt.

Cẩn thận khẽ đếm, giống như Na Tra, Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không mấy tên đại thần, trên cơ bản đều là nhục thân thành thánh, mạnh ngoại hạng.

Chớ nói chi là thời kỳ hồng hoang những tồn tại kinh khủng kia.

Ban ngày vội vã đi qua, tới gần chạng vạng tối, Thiên Binh vệ liền truyền đến chiến báo, đã tiến công tòa thành tiếp theo, Tần Quân để Lưu Bá Ôn nhanh chóng tiến đến, chuẩn bị tại Cai thành này chiêu binh mãi mã, đồng thời thanh tẩy Cai thành các cấp quan viên cũng như cùng thế lực khắp nơi ký hiệp nghị, hết thảy đều trong quỹ đạo Tần Quân dự liệu, Chính Khí Minh cũng không dám lại đến tìm hắn gây sự.

Vào ban đêm.

Tần Quân xoa xoa hai tay đi vào trong sương phòng của Đắc Kỷ, cố nén kích động gõ cửa một cái, sau đó nhẹ giọng hô nói: "Đắc Kỷ a."

Vì một ngày này, hắn đã chờ không biết bao lâu?

"Vào đi." Đắc Kỷ âm thanh truyền tới, lành lạnh, nhưng Tần Quân cũng không hề để ý đến.

Hắn đẩy cửa phòng ra, sau đó nhanh chóng đóng cửa lại, quay người nhìn lại, chỉ gặp sau màn lụa, Đắc Kỷ chính là lười biếng nằm ở trên giường, ngoài cửa sổ hàn phong thổi tới, lay động màn lụa, nàng đường cong thân thể gần như hoàn mỹ ẩn ẩn hiện hiện, thấy để Tần Quân kém chút phun máu mũi.

Tỉnh táo!

Vô luận kiếp trước hay vẫn là kiếp này đều không phải là lần đầu tiên a!

Tuy nhiên giống Đắc Kỷ mỹ mạo dạng này, hắn thật đúng là lần đầu tiên gặp phải.

Mấu chốt nhất chính là hắn còn ưa thích Đắc Kỷ, Đắc Kỷ cũng ưa thích hắn, cảm tình dạng này, hắn kiếp trước kiếp này đều chưa bao giờ gặp qua.

"Bệ Hạ, như thế nào lại gấp như thế?" Đắc Kỷ nhẹ giọng cười nói, sau đó vung tay lên, cửa sổ liền đóng lại.

Cử động này rõ ràng cùng Tần Quân không mưu mà hợp.

"Ngươi không phải là nói trẫm đột phá Hóa Hư Cảnh về sau, ngươi liền muốn cho trẫm một trận cơ duyên sao."

Tần Quân liếm môi cười nói, ngay từ đầu nhìn thấy Đắc Kỷ, hắn còn có chút sợ hãi, dù sao người Hoa đều biết Đắc Kỷ tàn bạo âm độc, cùng Trụ Vương cùng một chỗ có thể nói là tuyệt phối, ác độc cực hạn.

Tuy nhiên thời điểm chân chính nhìn thấy Đắc Kỷ, hắn lo lắng mới bỏ đi, có lẽ là bởi vì hắn triệu hoán đến Đắc Kỷ là Đắc Kỷ trước khi vào cung bồi Trụ Vương.

Không có mệnh lệnh của Nữ Oa, nàng tự do tự tại còn duy trì bộ dáng vốn có, đương nhiên thời kỳ Phong Thần Đại Chiến, cũng không có chân chính ai đúng ai sai, nếu như không phải là Trụ Vương xem thường Nữ Oa, Nữ Oa cũng sẽ không phái Đắc Kỷ đi loạn nhà Thương.

Đáng nhắc tới chính là, Trụ Vương trong lịch sử nhưng không có tàn bạo như vậy, ngược lại là có công, chỉ là bị hậu thế các loại truyền thuyết nói xấu, dù sao lịch sử luôn luôn là do người thắng đến viết.

Giống Trụ Vương quân vương dạng này còn không có một cái, tỷ như Tùy Dạng Đế khai ích đại vận hà, tạo phúc thiên thu vạn thế, nhưng lưu lại chỉ là bêu danh, Tần Thủy Hoàng tàn bạo, nhưng hắn đối với Hoa Hạ công tích không người có thể địch, nếu như muốn liệt kê Hoàng Đế tốt xấu, thì không có người nào là chân thiện mỹ, đành phải nhìn hắn thiện có phải hay không đối với bách tính xã tắc có công, đối với dân tộc có công.

Đương nhiên đây hết thảy đều là người đời sau suy đoán, không có người tận mắt nhìn thấy lịch sử diễn biến, hậu nhân chỉ có thể căn cứ vào thành quả hoặc là ác quả tiền nhân lưu lại để phán đoán.

Liền tỷ như Đắc Kỷ trước mắt Tần Quân, không có tàn nhẫn ác độc như bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa từng nói, ngược lại là đối với Tần Quân rất ôn nhu.

"Vậy ngươi còn không mau tới?"

Đắc Kỷ âm thanh tràn đầy mê hoặc, để Tần Quân không khỏi nuốt nước miếng, sau đó chậm rãi hướng nàng đi đến, xốc lên màn lụa, chỉ gặp Đắc Kỷ lười biếng ngồi dậy, nhẹ lũng tú, sau đó nhỏ giọng nói: "Bệ Hạ, người để Thần Thiếp đợi một trận thật là lâu a."

Một câu nói triệt để nhóm lên lửa giận trong lòng Tần Quân.

Không chút do dự, Tần Quân trực tiếp hướng nàng đánh tới, một đêm này nhất định tràn ngập vô số hoan hảo, cũng nhất định để một ít người khó quên.

...

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đạt được Cửu Vĩ Yêu Hồ song tu chi niết bàn, do đó khen thưởng chủ ký sinh một lần Thần Ma triệu hoán!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Hóa Hư Cảnh Tam Tầng!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Hóa Hư Cảnh Tứ Tầng!"

Sáng sớm, liên tục ba đạo hệ thống nhắc nhở âm đem Tần Quân suy nghĩ từ trong giấc ngủ kéo về hiện thực, hắn chỉ cảm thấy toàn thân hỏa nhiệt, dễ chịu vô cùng.

Mở hai mắt ra, lại nhìn về phía tiếu nhan họa quốc ương dân nằm trong ngực mình, hắn trong lòng tràn đầy thương tiếc.

Từ nay về sau không còn là ngươi cùng ta, mà là chúng ta.

Tần Quân khẽ hôn lên trán Đắc Kỷ một cái nghĩ đến, đêm qua như một giấc mộng, không nghĩ tới Cửu Vĩ Hồ Tộc song tu chi pháp lại tinh diệu như thế, tại bên trong vui thích tu luyện, âm dương giao hợp, xúc tiến tu vị lẫn nhau.

"Hệ thống, bắt đầu triệu hoán đi!"

Tần Quân trực tiếp ở trong lòng nói ra, lần này khen thưởng ngoài ý muốn thật không có để hắn kinh hỉ, ngược lại là rất bình tĩnh.

"Ừm hừ..."

Đắc Kỷ trong lúc ngủ mơ kiều hừ một tiếng, sau đó ôm chặt lấy Tần Quân, ủi ủi, cũng không có tỉnh lại, tại trong ngực Tần Quân, nàng liền tháo xuống cảnh giác dĩ vãng, như là hài tử an tường ngủ say.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma..."

Hệ thống nhắc nhở âm vang lên, Tần Quân ôm Đắc Kỷ thật chặt, không có mơ tưởng.

Vô luận triệu hoán đến ai, đều vô sự.

Hắn hôm nay tuy lông cánh đã đầy đủ, nhưng các loại nhân tài cũng đều cần, ai đến cũng không có cự tuyệt.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Cự Linh Thần!"

Cự Linh Thần?

Tần Quân nháy nháy mắt, gia hỏa này cũng không tệ, chính là một trong những thiên tướng của Thiên Đình, tồn tại rất lợi hại, đương nhiên không thể nào so được với Na Tra, nhưng cũng sẽ không quá yếu.

Thuộc về tồn tại trên không lo thì dưới lo làm quái gì.

"Thế nào?"

Đắc Kỷ bỗng nhiên tỉnh lại, nàng vuốt mắt giọng dịu dàng hỏi một câu, dẫn tới Tần Quân dưới bụng lần nữa bốc lên một cỗ tà hỏa.

"Không có gì, chỉ là cảm giác lại có cường giả muốn tới tìm nơi ta nương tựa." Tần Quân tà tiếu cười nói, nghe được để Đắc Kỷ không khỏi mở ra một con mắt nhìn về phía hắn.

Đắc Kỷ giọng dịu dàng nói: "Trước kia ta khẳng định không tin, thế nhưng hiện tại ta tin, ta ngược lại là muốn xem xem lần này người ném bái ngươi sẽ mang đến kinh hỉ như thế nào."

Cẩn thận tính toán, cho đến trước mắt người ném bái Tần Quân đều là năng nhân dị sĩ, thậm chí còn có thể ngăn cơn sóng dữ.

Cái này chương viết quá mệt nhọc, lại thêm ta bản thân cũng không có kinh nghiệm gì, thuần khiết như bạch chỉ, khụ khụ.. Tốt a, nhưng thật ra là không dám viết quá lửa, một mực châm chước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 334: Cự Linh Thần​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.