247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 326: Không sợ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 326: Không sợ​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cùng các ngươi giới thiệu một chút, bọn họ đều là hai chi thế lực gần nhất trẫm thu phục, Miêu Nhân tộc cùng Huyền Phong trại, đều đến từ ma đạo."

Tần Quân chỉ cách đó không xa tĩnh tĩnh chờ Miêu Nhân tộc cùng Huyền Phong trại cười nói, Lưu Bá Ôn bọn người vừa rồi còn đang kinh ngạc Miêu Nhân tộc cùng Huyền Phong trại, bây giờ nghe bọn hắn lại là đến từ ma đạo, không khỏi hít sâu một hơi.

"Ngươi cái tên này, làm sao đi đến đâu đều kéo theo cường lực trở về vậy?" Du Phượng Hoàng trong đôi mắt đẹp lóe ra dị sắc hỏi, Đan Minh Tử cũng là cảm giác lá gan đau.

Bằng vào Miêu Nhân tộc cùng Huyền Phong trại, Tần Quân liền siêu việt Nam Minh Thánh Giáo, cái này khiến hắn không khỏi có loại cảm giác Nam Minh Thánh Giáo phát triển gần ngàn năm đều phát triển đến trên thân heo.

Mấu chốt nhất chính là Tần Quân mới đi ma đạo bao lâu?

Sau đó Tần Quân liền quay đầu hướng Miêu Nhân tộc cùng Huyền Phong trại ngoắc, ra hiệu bọn hắn vào thành.

Miêu Nhân tộc cùng Huyền Phong trại cộng lại vượt qua trăm ngàn người, đội ngũ to lớn, lại thêm cất giấu không ít cường giả, vừa vào thành liền gây nên oanh động.

"Ông trời của ta, những người này thật mạnh..."

"Đây là yêu thú sao? Còn có ma tu nữa!"

"Chậc chậc, thân là chính đạo vương quốc vậy mà lôi kéo được nhiều ma tu như vậy, ta nhìn Tần Đế là không muốn tại chính đạo lăn lộn tiếp nữa rồi!"

"Ngươi là heo sao, Tần Đế từ lúc quật khởi đến giờ sợ qua ai?"

"Cũng thế, coi như thế lực chính đạo khắp nơi không quen nhìn hắn, thì cũng không làm gì được hắn, Lôi Chấn Tử, Viên Hồng cùng Thánh Anh Đại Vương quá mạnh!"

Đứng tại trên lưng của Man Tượng Vương Tần Quân nghe tiếng nghị luận hai bên đường phố, khóe miệng không khỏi giương lên, lộ ra nụ cười khinh thường.

Nói thật, hắn còn thật không sợ chính đạo bắt hắn thế nào.

Nếu có người dám mượn Huyền Phong trại bắt hắn khai đao, hắn vừa vặn liền có cơ hội phát phát động chiến tranh, công thành đoạt đất!

Tiến vào phủ thành chủ về sau, Tần Quân trước hết liền để cho Đan Minh Tử đem Miêu Nhân tộc cùng Huyền Phong trại an bài một chút, an bài cho hơn trăm ngàn người đoán chừng phải tốn hơn nửa ngày.

"Nói một chút tin tức đại sự Thủ Sát thành gần nhất cùng Đại Tần Vương Quốc đi."

Tần Quân ngồi ở chủ vị hỏi, Thân Công Báo, Vọng Diễm cùng Mạc Huyền Phong cũng gia nhập vào vòng cao tầng, cộng đồng tham gia hội nghị, nó mục đích tự nhiên là để bọn hắn cấp tốc hiểu rõ Tần Quân thế lực lớn bao nhiêu cũng đồng hóa vào trong đó.

"Thủ Sát thành ngược lại là bình an vô sự, đáng chú ý nhất đó là Chính Khí Minh khí thế hung hung, đoán chừng chẳng mấy ngày nữa liền sẽ giết tới Thủ Sát thành chúng ta." Lưu Bá Ôn mở miệng nói.

"Chính Khí Minh?" Tần Quân khiêu mi hỏi: "Giới thiệu một chút."

"Chính Khí Minh chính là một trong những thế lực đỉnh phong của chính đạo, địa vị có thể so với ma đạo cửu tôn, lần này tựa hồ là thụ Thánh Hoàng chi ý chinh phạt Vô Chủ Chi Địa, khí thế hung hung, không cho bất luận thành trì nào cơ hội đàm phán, trực tiếp phát động thế công, ai không đầu hàng, trực tiếp đồ thành!"

Nghe được Lưu Bá Ôn giới thiệu, Tần Quân không khỏi nhíu mày, Chính Khí Minh cử động lần này rõ ràng là không đem Vô Chủ Chi Địa để vào mắt, tuy rằng có Thánh Hoàng hậu thuẫn, thì bọn hắn xác thực có tư cách hoành hành bá đạo.

Nhìn thấy Tần Quân suy tư, Lý Tồn Hiếu gấp giọng hỏi: "Bệ Hạ, chúng ta nên làm cái gì? Bỏ thành hay vẫn là thủ xuống dưới?"

Hắn coi Tần Quân trầm mặc là e ngại Thánh Hoàng.

"Đều không phải!" Tần Quân ngẩng đầu cười lạnh nói: "Ta muốn xưng bá Vô Chủ Chi Địa!"

Oanh!

Toàn bộ đại đường tất cả mọi người hô hấp dồn dập, không nghĩ tới Tần Quân đối mặt với Chính Khí Minh thậm chí là Thánh Hoàng đều cường thế như vậy.

Mạc Huyền Phong cùng Vọng Diễm không khỏi liếc nhìn nhau, Thánh Hoàng thế nhưng là áp đảo phía trên chính ma lưỡng đạo, Tần Quân dám vi phạm Thánh Hoàng chi ý, nhất là Mạc Huyền Phong, không khỏi có loại cảm giác lên tặc thuyền.

"Truyền tống môn nối cùng Đại Tần vương quốc thành lập xong chưa?"

Tần Quân nói sang chủ đề khác hỏi, truyền tống môn một mực là vấn đề hắn quan tâm nhất.

"Nhiều nhất ba ngày liền sẽ xây xong!" Lưu Bá Ôn đáp nói, để Tần Quân hài lòng cười một tiếng.

"Tốt, tại trước khi truyền tống môn không có xây xong, chúng ta liền án binh bất động." Tần Quân phất tay nói, chúng nhân liền gật đầu.

Một khi truyền tống môn xây xong, Hồng Hài Nhi, Sa Ngộ Tịnh, Thái Bạch Kim Tinh, Lý Bạch, Lý Nguyên Bá, Hạo Thiên Khuyển các loại đều có thể tham chiến, Long Khởi quân đoàn cùng Bạch Bào Quân cũng có thể chạy đến trợ giúp, nếu là Đại Tần vương quốc gặp phải vấn đề, Thủ Sát thành cũng có thể trợ giúp Đại Tần vương quốc, trăm lợi mà không có một hại.

Bọn hắn còn không biết, Tần Quân vội vàng tu kiến truyền tống môn như vậy, đó là bởi vì hắn muốn sớm ngày nhìn thấy Đắc Kỷ, về phần tại sao, khụ khụ, đương nhiên là bởi vì tư niệm!

...

Màn đêm dần dần buông xuống.

Trong đình viện, Tần Quân, Du Phượng Hoàng cùng Vọng Tuyết chính là vây quanh bàn đá uống trà, bầu không khí có chút vi diệu.

"Các ngươi thất thần cái gì, còn không có ý tứ sao?" Tần Quân cười hỏi.

Du Phượng Hoàng đã thừa nhận là nữ nhân của Tần Quân, nhưng nhìn thấy một tên nữ tử khác mỹ mạo không kém mình chút nào, trong nội tâm nàng vô ý thức sẽ sinh ra mâu thuẫn.

Vọng Tuyết liền càng không cần phải nói, nàng và Tần Quân quan hệ hiện tại vẫn còn trong giai đoạn vi diệu.

"Các ngươi cảm thấy ta hiện tại thiếu cái gì?" Tần Quân nhìn thấy nhị nữ vẫn như cũ không nói lời nào, thế là nghiêm túc hỏi.

Du Phượng Hoàng trợn trắng mắt, tức giận nói: "Uy chấn Nam Vực Tần Đế còn thiếu cái gì? Ngươi rõ ràng cái gì cũng không thiếu!"

Vọng Tuyết cũng là gật đầu, nhìn về phía Tần Quân ánh mắt tràn đầy xem thường, dùng Tần Quân gọi nàng tới nói, hắn đây chính là đang trang bức.

"So với Phong Tuyết Hoàng Đế vẫn là kém không ít." Tần Quân lắc đầu cảm thán nói, ngữ khí tràn đầy cô đơn.

Phong Tuyết Hoàng Đế, chính là Thánh Thượng của Phong Tuyết Hoàng Triều, không chỉ có thực lực siêu quần, càng là hậu cung vô số, giai nhân tuyệt sắc, dẫn đến vô số người nói đùa, tên tuổi của hắn gần như không chỉ ở chính đạo truyền ra, mà ma đạo cũng là như thế, cho nên nhị nữ trong nháy mắt liền minh bạch ý tứ của hắn.

"Phi! Không biết xấu hổ!" Vọng Tuyết khuôn mặt nhỏ ửng đỏ xì nói, Du Phượng Hoàng cũng ném cho Tần Quân một cái liếc mắt.

"Hắc hắc!"

Tần Quân cười đưa tay đem nhị nữ ôm vào trong ngực, cả kinh Vọng Tuyết vội vàng đẩy hắn ra, sau đó bưng bít lấy khuôn mặt nhỏ liền đào tẩu, Du Phượng Hoàng tuy rằng cũng đang giãy dụa, nhưng lại không cách nào tránh thoát.

Vọng Tuyết có tu vị Hóa Hư Cảnh, nhưng Du Phượng Hoàng không có, Kim Đan Cảnh nàng tại trong tay Tần Quân bất lực như là trẻ con, dĩ nhiên không phải là Hồng Hài Nhi hài tử như thế.

Du Phượng Hoàng ngẩng đầu nhìn về phía hắn, bốn mắt nhìn nhau, liền để cho nàng tim đập nhanh hơn, thân thể cũng đi theo mềm nhũn ra.

Nhìn qua khuôn mặt của nàng, nhất là cặp con mắt tựa như cất giấu hơi nước kia, Tần Quân trong lòng không khỏi dâng lên một cỗ tà hỏa, sau đó bắt đầu cúi đầu.

Nồng vụ thổi qua, mặt trăng phảng phất như thẹn thùng trốn ở trong đó.

...

Một đêm không có chuyện gì xảy ra.

Ngày mới vừa sáng, Tần Quân liền từ trong tu luyện thu hồi ý thức, đêm qua vì tuân theo ước định cùng với Đắc Kỷ, hắn cùng Du Phượng Hoàng cũng không có tiếp xúc xâm nhập.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Bình Thiên Yêu Tôn lửa giận! Nhiệm vụ tường tình: Bình Thiên Yêu Tôn đối với chủ ký sinh sinh ra lửa giận, nếu để cho hắn biết được chủ ký sinh cưỡng ép thu phục Man Tượng Vương, liền sẽ tiến công chính đạo, chủ ký sinh nếu để cho Bình Thiên Yêu Tôn từ bỏ cừu hận đối với ngươi sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng; chủ ký sinh nếu là hàng phục Bình Thiên Yêu Tôn, sẽ thu hoạch được hai lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma phó bản cùng một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Tần Quân trừng lớn con mắt, sáng sớm liền phát động chi nhánh nhiệm vụ?

Hơn nữa còn là Bình Thiên Yêu Tôn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 326: Không sợ​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.