247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 320: Ma đạo chấn động​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 320: Ma đạo chấn động​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật lâu sau đó, Tần Quân ý thức mới từ bên trong trí nhớ truyền thừa của Thượng Cổ Man Tượng tỉnh táo trở lại, còn chưa mở mắt, hắn liền cảm giác được toàn thân nóng rực, như là hỏa thiêu, nhưng cũng không khó chịu, ngược lại là rất phấn khởi, hận không thể nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly chiến một trận.

Khi hắn một lần nữa chưởng khống lại thân thể, liền phát hiện có chút xóc nảy, vô ý thức trợn mắt nhìn đi, phát hiện mình vậy mà ngồi tại trên lưng của Man Tượng Vương, chung quanh là trùng trùng điệp điệp Miêu Nhân, về phần thú triều đã sớm không thấy bóng dáng.

"Bệ Hạ, ngươi cảm thấy thế nào?"

Đi theo Man Tượng Vương phía bên phải Viên Hồng ngẩng đầu quan tâm hỏi, Lôi Chấn Tử, Vọng Tuyết, Vọng Diễm cũng không khỏi nhìn về phía hắn.

Tần Quân bẻ bẻ cổ, cười nói: "Cảm giác rất không tệ!"

Há lại chỉ có từng đó là rất không tệ!

Hắn cảm giác thân thể lực lượng gần như tăng gấp bội, loại lực lượng bạo rạp này cảm giác rất thoải mái.

"Đúng thế, Thượng Cổ Man Tượng thật không đơn giản, tổ tiên từng mũi quyển nhật nguyệt, khí thôn sơn hà a!"

Bên trái Man Tượng Vương Dịch lão đầu lên tiếng hừ lạnh nói, trả lại Tần Quân mất đi một cái liếc mắt, phảng phất như đang nói ngươi kiếm lợi lớn.

Tần Quân cười hắc hắc, hắn có thể cảm giác được mình cùng Man Tượng Vương dưới thân tựa hồ thành lập một loại liên hệ khó mà diễn tả bằng lời, mình một cái ý niệm trong đầu liền có thể để Man Tượng Vương đau đến không muốn sống, loại cảm giác này rất kỳ diệu, nhưng chân thực tồn tại!

Đây cũng là uy lực của huyết mạch khế ước!

Cho dù Man Tượng Vương so với Tần Quân mạnh hơn, một khi huyết mạch khế ước kết thành, quan hệ trong nháy mắt liền điên đảo, đương nhiên nếu không có có Dịch lão đầu cưỡng ép áp chế, Tần Quân là không thể nào cùng Man Tượng Vương kí kết khế ước.

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang hưởng thụ lấy thể nội bành trướng lực lượng, thì thảo nguyên cuối cùng cũng xuất hiện hình dáng sơn mạch.

Toàn bộ Lang Gia sơn mạch có thể nói là sơn lâm vây quanh thảo nguyên, rời đi thảo nguyên, tương đương với đã nhanh chóng đi ra khỏi dải đất trung tâm.

Tuy nhiên muốn đi đến Huyền Phong trại, ít nhất phải hoa ba ngày, dù sao đại bộ phận Miêu Nhân cũng không thể bay đi.

...

Tin tức Hắc Sát Tông tập kích Tần Quân cùng Miêu nhân tộc như là gió lốc truyền ra, đồng thời tin tức liên quan tới Man Tượng Vương bị Tần Quân cầm tù cũng truyền ra theo.

Trong lúc nhất thời, ngay cả ma đạo cửu tôn đều bị chấn động, thế lực bình thường có lẽ không biết Man Tượng Vương đại biểu cho cái gì, nhưng ma đạo cửu tôn thế nhưng là biết rõ.

Ngay tại thời điểm thế lực khắp nơi trào phúng Hắc Sát Tông, thì ma đạo cửu tôn lại là khẩn trương đứng ngồi không yên.

Bình Thiên Yêu Tôn đối với ma đạo cửu tôn tới mà nói tương đương với như ác mộng tồn tại, thậm chí tại trong ma đạo cửu tôn xem ra, hắn so với Thánh Hoàng còn muốn đáng sợ hơn.

Ma đạo cửu tôn dù sao cũng thuộc về Thánh Hoàng chưởng khống, cho nên Thánh Hoàng cũng sẽ che chở bảo vệ bọn họ, nhưng Bình Thiên Yêu Tôn lại không nhất định, ai chọc hắn, hắn liền cắn người đó, tứ vô kỵ đạn!

...

Thâm Uyên Môn.

Bên trong đại điện, Nam Cung Liệt Thiên đang ngồi tại chỗ cúi nhìn trưởng lão, các chấp sự phía dưới, trầm giọng hỏi: "Lang Gia sơn mạch sự tình, các ngươi thấy thế nào?"

"Đây còn phải nói, khẳng định là Tần Đế nhóm người kia, vị cường giả xấu xí cầm côn đánh giết Kỳ Thiên Tân tuyệt đối là Lôi Chấn Tử!"

Một tên trưởng lão thanh âm buồn bực nói, dẫn tới những người còn lại gật đầu, đối với Tần Quân, bọn hắn đều nhanh không còn cách nào khác.

Tiểu tử này thủ hạ cường giả quá nhiều, thậm chí còn có một vị là sư tổ của Nam Cung Liệt Thiên, bọn hắn còn có thể làm sao?

"Hừ, điểm này bản tôn tự nhiên biết, bản tôn muốn hỏi chính là Man Tượng Vương bị bắt sẽ dẫn tới sau đó như thế nào." Nam Cung Liệt Thiên hừ lạnh nói, chớ nhìn hắn thời điểm đối mặt với Dịch lão đầu tư thái bày ra rất thấp, bình thường thế nhưng là vô cùng uy nghiêm, để cho người ta không dám nhìn thẳng.

Man Tượng Vương!

Tất cả mọi người lập tức trầm mặc xuống, bầu không khí trong đại điện trở nên có chút quỷ dị, để cho người ta thở không ra hơi.

Bọn hắn không sợ Man Tượng Vương, sợ chính là Bình Thiên Yêu Tôn sau lưng Man Tượng Vương.

"Xem ra ma đạo sau đó sẽ không yên ổn, gần đây chúng ta tốt nhất đình chỉ hết thảy hành động đối với các hoàng triều chính đạo." Một tên trưởng lão cao tuổi mở miệng nói, dẫn tới những người còn lại gật đầu.

Nam Cung Liệt Thiên trầm ngâm gật đầu nói: "Lập tức đình chỉ hết thảy kế hoạch gần đây đối với chính đạo, sau đó chờ mệnh lệnh của Hạo Nhật Minh."

"Vâng!"

Trưởng lão, các chấp sự cùng kêu lên ứng nói.

...

Đang lúc ngoại giới bởi vì Man Tượng Vương sự tình mà huyên náo xôn xao, thì ba ngày lần nữa thoáng một cái trôi qua.

Trong rừng cây, Man Tượng vương thân thể cao lớn đụng ngã từng cây từng cây đại thụ, đi theo phía sau là mấy chục ngàn Miêu Nhân, lại hướng phía trước không lâu chính là Huyền Phong trại.

"Cha, Huyền Phong trại nghe nói đều là một số nhân tộc cường đạo, bọn hắn sẽ để cho chúng ta sử dụng Truyền Tống Môn sao?" Vọng Tuyết có chút bất an hướng Vọng Diễm hỏi.

Vọng Diễm lắc đầu cười nói: "Chuyện này chúng ta không cần vất vả, có chủ công thủ hạ đi giải quyết là được rồi."

Ngồi tại trên lưng Man Tượng Vương Tần Quân khóe miệng co giật một cái, ngươi ngược lại là khi thủ hạ nên được thoải mái a!

Tuy nhiên tạm thời hắn cũng không cần đến Vọng Diễm, chờ trở lại Đại Tần vương quốc hoặc là Vô Chủ Chi Địa, hắn sẽ đem Miêu Nhân Tộc luyện thành một chi Miêu Nhân Quân.

Miêu Nhân tốc độ cực nhanh, chiến đấu lực cũng rất mạnh, bên trong đồng giai, tu sĩ cùng bọn họ tác chiến, tỷ lệ chết rất lớn, nếu là có thể luyện thành một chi kỳ binh, tuyệt đối có thể bách chiến bách thắng!

Tần Quân đầy cõi lòng chờ mong, mà Vọng Diễm cũng giống như thế, hắn cũng hi vọng Miêu Nhân Tộc hiện ra răng nanh như thời kỳ thượng cổ.

Rất nhanh, bọn hắn liền đi ra khỏi rừng cây, phía trước là một vách đá, cùng đối diện cách xa nhau gần như trăm mét, do một đầu dây sắt kết nối, nhìn về phía trước liền có thể nhìn thấy sơn trại trên dãy núi đối diện, mộc lâu san sát, có thể nhìn thấy không ít tu sĩ canh gác.

Tần Quân dừng lại, không có tiếp tục đi tới, hắn tin tưởng Thân Công Báo đã cảm giác được hắn đến.

Quả thật đúng không sai, thời gian không đến ba cái hô hấp, Thân Công Báo liền cùng một tên trung niên nhân thân mặc trường bào lông chồn bay tới.

"Tham kiến bệ hạ!"

Thân Công Báo rơi vào trước mặt Tần Quân chắp tay cười nói, mà trung niên nhân còn lại thì hơi có vẻ khẩn trương đánh giá Man Tượng Vương.

Huyền Phong trại tại Lang Gia sơn mạch đóng quân mấy trăm năm, hắn cũng từng gặp qua Man Tượng Vương rất nhiều lần, tuy rằng hắn đánh thắng được Man Tượng Vương, nhưng từ khi mười năm trước Bình Thiên Yêu Tôn tới về sau, hắn cũng không dám lại đắc tội Man Tượng Vương.

"Ừm, vị này chính là trại chủ Huyền Phong trại sao?"

Tần Quân gật đầu nói, sau đó cười hỏi trung niên nhân chồn bào, hắn lời nói hỏi một chút, chồn bào trung niên nhân liền bận bịu trả lời nói: "Tại hạ trại chủ Huyền Phong trại Mạc Huyền Phong, gặp qua bệ hạ."

Vọng Diễm nhịn không được hướng Vọng Tuyết hỏi: "Tần công tử đến cùng là hoàng đế của cái vương quốc nào?"

Hắn cũng thường thường nghe được Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng xưng hô Tần Quân là bệ hạ, nhưng còn không rõ ràng lắm Tần Quân thân phận chân thật, Tần Quân không nói, hắn cũng không dám hỏi thăm, chỉ cần biết Tần Quân chính là hậu nhân của Cơ Vĩnh Sinh là đủ.

"Không rõ ràng lắm, hắn có nói hắn là Tần Đế, dù sao ta cũng không tin." Vọng Tuyết nhún vai nói.

Tần Đế?

Vọng Diễm cũng từng nghe qua cái tên này, là nhân vật truyền kỳ gần nhất nhất bên trong thế hệ trẻ tuổi chính đạo, thậm chí ngay cả Thâm Uyên Môn đều tại trong tay Tần Đế gặp khó.

Tuy rằng Tần Quân thủ hạ cũng rất mạnh, nhưng Vọng Diễm cảm thấy hắn cùng Tần Đế còn cách một đoạn, cái này cùng địa vị có quan hệ rất lớn, Miêu Nhân Tộc cùng ma đạo cửu tôn chênh lệch cực lớn, chớ nói chi là Tần Đế, cho nên nàng thấy, mình là không thể nào cùng Tần Đế nhân vật truyền kỳ dạng này có giao tiếp.

"Trại Chủ, ngươi xem truyền tống môn của các ngươi có thể đem tất cả chúng ta dịch chuyển hay không?"

Tần Quân chỉ chỉ Miêu Nhân nhóm sau lưng cười nói, Mạc Huyền Phong đem thần thức tản ra, cảm giác xong, liền toàn thân run rẩy lên.

Mẹ nó!

Mấy chục ngàn tên Miêu Nhân...

Mạc Huyền Phong sắc mặt có chút khó coi, nếu như dịch chuyển mấy người còn tốt, nhưng mấy chục ngàn người đến cần tiêu hao bao nhiêu linh thạch a?

Hôm nay nỗ lực canh năm!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 320: Ma đạo chấn động​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.