247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 311: Khốn thú

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 311: Khốn thú online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phanh —— lộc cộc lộc cộc ——

Bạch Chí đầu lĩnh rơi trên mặt đất, như là bóng da nhấp nhô vài vòng lên xuống mới dừng lại, một màn này thấy để các tu sĩ, bách tính vây xem ngây ngẩn cả người, yên lặng một lát sau đường phố liền giống như vỡ tổ xôn xao.

"Ta thiên..! Công tử nhà họ Bạch bị giết rồi!"

"Cái này sự tình lớn rồi a!"

"Thiếu niên bên trên kia là ai?"

"Giết tốt, tiểu tử này ngày bình thường quá mức bá đạo, đã sớm không quen nhìn hắn!"

Nghe phía dưới tiếng nghị luận, Tần Quân xem thường.

Lúc này, Miêu Nhân lại nhảy trở lại bên cạnh hắn, thân mật cọ lấy đùi hắn, cùng mèo nhà kiếp trước xác thực rất giống nhau.

"Ngươi tên là gì?"

Tần Quân xốc lên khuôn mặt tạp nham của nó hỏi, rõ ràng tiểu gia hỏa này dáng dấp vẫn rất thanh tú, nếu không phải nó có móng vuốt, tai mèo cùng cái đuôi, cơ hồ cùng người bình thường không có gì khác biệt.

Tiểu Miêu Nhân ô ô kêu, Dịch lão đầu tức thời phiên dịch nói: "Nó gọi Tiểu Cửu."

Tần Quân không khỏi nhìn về phía hắn, hỏi: "Ngươi làm sao nghe hiểu được?"

"Thôi đi, tuy rằng tại thời đại của ta ra đời Miêu Nhân Tộc đã cô đơn, nhưng cũng là nhất phương thế lực không thể coi thường." Dịch lão đầu bĩu môi nói.

"Lại nói, ngươi đến cùng sống bao nhiêu năm?" Tần Quân nháy nháy mắt hỏi, lão gia hỏa trước mắt này tồn tại thế nhưng là so với Hoa Hạ lịch sử mệnh còn lớn hơn.

Dịch lão đầu thả xuống xương gà trong tay, chậc lưỡi nói: "Ta cũng không rõ ràng ta bị nhốt bao lâu, dựa theo Nam Cung Liệt Thiên lời của tiểu tử đó tới nói, ta hẳn là bị nhốt mười ngàn năm, coi như ta hiện tại chí ít cũng có hơn một vạn năm ngàn tuổi."

Dù là Tần Quân đã chuẩn bị tâm lý, cũng không nhịn được khóe miệng co giật.

Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử cũng không biết nên nói cái gì.

Cùng lúc đó, khách sạn lầu hai đã không còn khách nhân khác, Tiểu Cửu đem Bạch Chí giết chết, đây chính là đại sự, không ai muốn tranh vào vũng nước đục này.

Chưởng quỹ cùng bọn tiểu nhị cũng không dám lên lầu, sợ bị ngộ sát.

"Xem ra chúng ta phải rời đi rồi." Tần Quân nhún vai cười nói, sau đó quay đầu hướng Tiểu Cửu hỏi: "Tỷ tỷ ngươi ở đâu?"

Nghe vậy, Tiểu Cửu vội vàng nhảy lên trên bệ cửa sổ, sau đó không ngừng lắc đầu, ra hiệu Tần Quân bọn người đuổi theo nó.

Tần Quân ba người liếc nhau, sau đó đứng dậy đuổi theo, Dịch lão đầu xoa xoa dầu trên mặt cũng đứng dậy đi theo.

Bọn hắn tốc độ rất nhanh, tại đỉnh chóp nhà lầu nhảy nhảy lên, rất nhanh liền biến mất ở dưới màn đêm.

Khi người của Bạch gia chạy đến, đáng tiếc đã chậm.

"Đến cùng là ai giết con ta!"

Gia chủ họ Bạch tức giận gào thét nói, đáng tiếc trên đường phố không ai đáp lại hắn, phần lớn người đều không muốn xen vào việc của người khác.

Bạch Chí làm người hoàn khố là có tiếng, bằng không hắn cũng sẽ không nắm Miêu Nhân đi ra khoe khoang, một đầu yêu thú Thuế Phàm Cảnh dã tính chưa tán vốn là cực kỳ nguy hiểm.

...

Một bên khác, Tần Quân bọn người đi theo Tiểu Cửu phóng qua thành tường, cho dù là bị binh lính thủ thành thấy, cũng ngăn không được bọn hắn.

"Còn muốn nghỉ ngơi một đêm không."

Tần Quân ngồi tại bên trên mây mù do Lôi Chấn Tử ngưng tụ thành cảm thán nói, phía trước có Tiểu Cửu dẫn đường, hắn cũng vui vẻ đến thanh nhàn.

Bóng đêm như nước, giữa rừng núi thỉnh thoảng truyền đến tiếng yêu thú gào thét vì màn đêm tăng thêm một điểm sợ sắc.

"Miêu Nhân nhất tộc rất mạnh, vất vả một đêm không lỗ." Dịch lão đầu cầm lấy một cây mộc thiêm móc hàm răng, nụ cười trên mặt thấy thế nào đều rất bỉ ổi.

Nghe được Dịch lão đầu đối với Miêu Nhân Tộc tôn sùng như thế, Tần Quân cũng bắt đầu chờ mong.

Tiểu Cửu tốc độ rất nhanh, tại trong rừng cây nhanh đến mức giống như là ảnh tử, để cho người ta rất khó bắt được, cũng may Tần Quân bọn người có thể dựa vào thần thức để truy, trong lúc bất tri bất giác, bọn hắn liền tiến vào Lang Gia sơn mạch.

Lang Gia sơn mạch liên miên hơn nghìn dặm, đất rộng vật đông, bên trong cất giấu rất nhiều chủng tộc cường đại, thậm chí không thiếu lục thất giai yêu thú mạnh mẽ.

Lục giai yêu thú tương đương với Địa Tiên Cảnh tu sĩ, thất giai thì là Thiên Tiên Cảnh tu sĩ, truyền thuyết Lang Gia sơn mạch còn có cả bát giai yêu thú, đương nhiên đây cũng chỉ là truyền thuyết.

Nguyệt minh tinh hi, theo đi vào Lang Gia sơn mạch càng sâu, Tần Quân liền có thể cảm giác được những cỗ khí tức cường đại cũng càng nhiều, trong không khí càng là tràn ngập mùi máu tươi, trong núi rừng ban đêm là thời điểm yêu thú cuồng hoan, cũng là thời điểm tu sĩ run rẩy.

Một canh giờ nhanh chóng đi qua, đêm đã khuya.

Tại dưới Tiểu Cửu chỉ huy, Tần Quân bốn người tới một chỗ trong sơn cốc, tại phía dưới màn đêm, sơn cốc được bốn tòa núi cao vờn quanh, mà tại đỉnh chóp lại có một lồng ánh sáng màu xanh, khiến cho sơn cốc bị phong bế.

Sơn cốc trước có một dòng sông nhỏ, giờ phút này chính là đốt lấy ánh lửa, rút ngắn khoảng cách xem xét liền có thể rõ ràng thấy được hơn ngàn tên tu sĩ đang ngồi nghỉ ngơi hoặc thấp giọng nói chuyện phiếm, không chỉ có là miệng sơn cốc, mà ngay cả bốn ngọn núi bao quanh trên đỉnh cùng biên giới cũng có tu sĩ trấn giữ, có thể nói là để cho người ta tìm không ra lỗ hổng để đào tẩu.

Tiểu Cửu tựa hồ bởi vì có Tần Quân bảo hộ, cho nên nó vậy mà tứ vô kỵ đạn xâm nhập vào trong tầm mắt của các tu sĩ, trực tiếp hướng miệng sơn cốc phóng đi.

"Có biến!"

Các tu sĩ trong nháy mắt nhảy dựng lên, riêng phần mình cầm ra pháp khí của bản thân, khi thấy là một đầu Miêu Nhân thì bọn hắn liền vô ý thức muốn xuất thủ.

Ầm ầm ——

Một đạo Huyền Lôi chiếu sáng bầu trời đêm, mang theo thanh âm điếc tai nhức óc bổ xuống, cả kinh các tu sĩ vội vàng lui lại, cùng lúc đó, Tiểu Cửu cũng thuận lợi tiến vào sơn cốc.

Lôi Chấn Tử giá Vụ Đằng Vân Chi Thuật vô cùng nhanh, chốc lát liền mang theo Tần Quân ba người chui vào bên trong sơn cốc, để các tu sĩ đều không thấy rõ diện mục thật của bọn hắn.

"Vừa rồi đi vào là vật gì?"

"Không rõ, một đạo lôi điện ban nãy kém chút đem con mắt của ta đều chói mù."

"Đầu Miêu Nhân kia sẽ không phải là đến thông báo tin tức đi?"

"Thôi đi, sợ cái gì, Miêu Nhân Tộc đã là cá trong chậu, lật không được sóng gió, trong sơn cốc mấy chục Miêu Nhân chúng ta nhưng không thể bỏ qua!"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, sau đó riêng phần mình lại trở về chỗ cũ nghỉ ngơi, pháp trận trong sơn cốc để bọn hắn xông vào không được, cho nên chỉ có thể ở bên ngoài chờ đợi.

Sơn cốc chính có vài chục đầu Miêu Nhân đang nghỉ ngơi liệu thương, đại bộ phận đều là Miêu Nhân còn nhỏ, trong đó có một tên Miêu Nhân nữ tử làm người khác chú ý nhất, nàng một đầu tóc bạc tản mát trên vai, mặc trên người y phục do thú bì chế thành, đem thân hình đường cong của nàng phác hoạ ra đến vô cùng hoàn mỹ, khuỷu tay cùng bắp chân tuyết bạch, cái đuôi lung lay, trên đầu cặp tai mèo hơi rung động, cho dù là nhìn bóng lưng cũng làm cho đại bộ phận nam nhân không thể dời mắt.

Khi Tiểu Cửu chạy vào không bao lâu, tên Miêu Nhân nữ tử tóc bạc này liền quay đầu nhìn lại, bên trên gương mặt tuyệt mỹ tinh xảo lộ ra vẻ kinh hoảng, nàng cũng không biết Tiểu Cửu vì cái gì kinh hỉ mà đến.

"Không tốt! Có người xâm nhập pháp trận!"

Nàng kinh thanh gọi nói, để Miêu Nhân trưởng thành còn lại vội vàng nhặt lên vũ khí.

Pháp trận trong sơn cốc có thể cho phép Miêu Nhân tự do xuất nhập, nhưng tu sĩ lại không thể, Tiểu Cửu không có cân nhắc đến điểm này, cho nên Lôi Chấn Tử liền trực tiếp cứng rắn xông vào.

Tần Quân bốn người nhanh chóng rơi xuống mặt đất, khiến cho Miêu Nhân nhóm vô cùng khẩn trương, Tần Quân ánh mắt trong nháy mắt bị tên Miêu Nhân nữ tử tóc bạc kia hấp dẫn, con mắt càng là nhìn thẳng.

Hảo một cái Miêu Nhân...

Tần Quân sững sờ nhìn lấy Miêu Nhân nữ tử tóc bạc, lúc này, Tiểu Cửu liền đi đến trước mặt nàng kêu lên, chính là đang giải thích lai lịch của Tần Quân đám người.

Rất nhanh, Miêu Nhân nhóm liền trầm tĩnh lại, tên Miêu Nhân nữ tử tóc bạc kia càng là hướng Tần Quân bốn người đi tới.

"Các ngươi tốt, ta gọi là Vọng Tuyết, chính là nữ nhi của tộc trưởng Miêu Nhân Tộc, đa tạ các ngươi cứu đệ đệ của ta."

Miêu Nhân nữ tử tóc bạc tự giới thiệu nói, dung nhan tuyệt mỹ tinh xảo để Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng cũng không khỏi hoảng hốt, mà Tần Quân lại là chú ý tới nàng đáy mắt vẫn cất giấu một tia đề phòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 311: Khốn thú

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.