247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 310: Thượng cổ kỳ loại​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 310: Thượng cổ kỳ loại​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Mau đem Thân Công Báo thuộc tính liệt biểu điều ra đến!"

Tần Quân không kịp chờ đợi ở trong lòng thúc giục nói, tuy rằng tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa Thân Công Báo chiến đấu lực biểu hiện không xuất sắc, nhưng tốt xấu gì cũng coi như là có tài, tuy rằng không so được với Lôi Chấn Tử, Viên Hồng, nhưng cũng sẽ không quá kém!

Vừa dứt lời, hệ thống liền đem Thân Công Báo thuộc tính liệt biểu hiển hiện ra:

"Thân Công Báo, quốc sư Thương triều.

"Chủng tộc: Hắc Báo!"

"Tu vị: Chân Tiên Cảnh Lục Tầng!"

"Công pháp: Ngũ Hành Chân Thủy Quyết!"

"Tọa kỵ: Hắc Hổ!"

"Thuộc tính đặc thù: Quảng chiêu kỳ nhân dị sĩ!"

"Độ trung thành: 90 (max trị số 100)!"

Chân Tiên Cảnh Lục Tầng cũng không tệ lắm, xứng đáng với thân phận đại phản phái của hắn tại trong Phong Thần Diễn Nghĩa.

Thuộc tính đặc thù cũng không tệ, Tần Quân rất hài lòng.

Độ trung thành tới 90 cũng làm cho hắn có chút ngoài ý muốn, tuy nhiên tỉ mỉ nghĩ lại, tuy rằng Thân Công Báo từng cõng phản Nguyên Thủy Thiên Tôn, nhưng đối với quốc gia vẫn là rất trung thành, một mực ủng hộ Thương triều, đương nhiên khả năng cực lớn, hắn là bởi vì muốn theo Khương Tử Nha đối nghịch mới giúp đỡ Thương triều.

Nâng lên tọa kỵ của Thân Công Báo, rất nhiều người đều tưởng rằng là báo tử, nhưng thực ra không phải như vậy.

"Bệ hạ, ngươi đang suy nghĩ gì vậy, sắc mặt lại một mực biến đổi?" Lôi Chấn Tử nhịn không được hỏi.

Tần Quân nhún vai cười nói: "Ngày mai các ngươi liền biết."

Nghe được câu này, Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử không khỏi liếc nhìn nhau, căn cứ vào bọn hắn đối với Tần Quân hiểu rõ, chẳng lẽ lại có nhân sĩ tài ba tìm tới bái?

Nghĩ đến đây, Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử trên mặt liền lộ ra vẻ không thể tin được, nơi này chính là ma đạo, làm sao có thể cũng có cường giả tìm tới bái?

Dịch lão đầu không có chú ý tới dị dạng của bọn hắn, vẫn tự mình ăn uống.

Lúc này, Tần Quân bỗng nhiên chú ý tới ngoài cửa sổ dưới lầu truyền đến tiếng ồn ào.

Chỉ gặp một tên thanh niên thân mặc hoàng bào nắm một đầu quái vật tựa như hài đồng nhân loại, dẫn tới dân chúng cùng tu sĩ chung quanh chỉ trỏ.

Con quái vật này thân cao không đến một mét, tóc tai tán loạn, gầy như que củi, thân dưới mặc một đầu hôi quần cũ nát, ngón tay của nó có móng cùng móng chân vừa nhọn vừa dài, trong miệng còn không ngừng phát ra tiếng gầm như là dã thú.

Mấu chốt nhất chính là quái vật này phía sau còn mọc ra một cái đuôi, bên trên mọc đầy lông màu nâu.

"Chậc chậc, đây không phải là Miêu Nhân sao?"

"Nghe nói Miêu Nhân năng lực chiến đấu cực mạnh, phi thường thích hợp làm chiến sủng!"

"Một đầu Miêu Nhân giá cả thế nhưng là đắt vô cùng, cũng chỉ có giống như Bạch Chí là con cháu đại gia tộc mới có thể mua được."

"Căn bản không phải là mua, ngươi không biết sao, trong dãy núi Lang Gia ở ngoài thành cất giấu một chi Miêu Nhân Tộc, thế lực khắp nơi chính là đang vây công bọn hắn, Bạch gia cũng là một cái trong số đó."

"Thật hay giả?"

Hai bên đường phố tu sĩ nghị luận ầm ĩ, nghe được để Tần Quân không khỏi khiêu mi.

Miêu Nhân?

Hắn tại chính đạo nhưng chưa từng nghe nói qua tộc này, hắn liếc mắt liền nhìn ra đầu Miêu Nhân trên đường phố kia có tu vị Thuế Phàm Cảnh, mà tên thanh niên được xưng là Bạch Chí kia đồng dạng cũng có tu vị Thuế Phàm Cảnh, nhưng có thể nắm Miêu Nhân táo bạo, xem ra đầu xiềng xích kia ứng lên tác dụng không nhỏ.

"Trước kia thời điểm Thánh Đình còn tại, Miêu Nhân tộc thế nhưng là thượng cổ kỳ loại, trợ thủ đắc lực của nhân tộc, chiến thiên chiến địa, vô úy sở cụ, chậc chậc, bây giờ bọn họ lại rơi vào kết quả như vậy, mỗi người tính xấu a, không dám chống lại thần tiên, chỉ dám ức hiếp tồn tại đã từng là minh hữu."

Dịch lão đầu một bên gặm đùi gà một bên giễu cợt nói, để Tần Quân không khỏi khiêu mi.

Căn cứ vào tiếng nghị luận hắn vừa mới nghe được, Lang Gia sơn mạch tựa hồ có một chi Miêu Nhân Tộc đang đứng ở trong lúc nguy nan.

Ngay cả Dịch lão đầu đều đối với Miêu Nhân Tộc tôn sùng như thế, có thể thấy được Miêu Nhân Tộc bất phàm.

"Rống rống —— "

Đúng lúc này, trên đường phố đầu Miêu Nhân kia bỗng nhiên hướng Tần Quân bên cửa sổ lầu hai gào thét, thậm chí còn muốn tránh thoát Bạch Chí trói buộc, dọa đến tu sĩ hai bên không khỏi thối lui.

Bạch Chí cũng không khỏi hoảng loạn lên, hắn một bên ra sức lôi kéo vừa mắng nói: "Súc sinh! Ngươi muốn chết sao, lại phát điên gì!"

Tần Quân thấy liền nhíu mày, bởi vì hắn thấy được con mắt của Miêu Nhân, đồng tử sâu cùng chung quanh trải rộng tơ máu, nhìn chòng chọc vào hắn, phảng phất như muốn nói cái gì.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— cứu vãn Miêu Nhân Tộc! Nhiệm vụ tường tình: Miêu Nhân Tộc thời thượng cổ từng là chủng tộc phụ thuộc vào Nam Vực Thánh Đình chiến thần Cơ Vĩnh Sinh, từng khắc xuống huyết mạch lạc ấn, thời đại khó tiêu, chủ ký sinh nếu như cứu vãn Miêu Nhân Tộc, sẽ thu hoạch được Miêu nhân tộc đầu nhập vào cũng như thu hoạch được một lần Thần Ma phó bản, một lần Hiền Năng cơ hội!"

Vậy mà chạm đến nhiệm vụ!

Tần Quân chân mày nhíu chặt hơn, không nghĩ tới Miêu Nhân Tộc cùng Cơ Vĩnh Sinh còn có quan hệ như vậy, hắn đến cùng có nên hay không trợ giúp Miêu Nhân tộc a?

Hắn lo lắng nhất không phải đắc tội ma đạo thế lực còn lại, mà là sợ mình cùng Cơ Vĩnh Sinh kéo tới càng ngày càng sâu, tại trước thời điểm còn không xác định được Cơ Vĩnh Sinh đến cùng có hay không hồn phi phách tán, hắn vẫn là sợ đây hết thảy đều là âm mưu của Cơ Vĩnh Sinh.

"Hống hống hống!"

Miêu Nhân tiếng gào thét càng thê thảm hơn trướcc, chỉ gặp Bạch Chí xuất ra một đầu roi sắt liền hướng trên người nó rút đi, quất ra từng đầu vết máu, nhưng nó vẫn không chịu đi, móng tay cắm sâu xuống mặt đất, con mắt nhìn chòng chọc vào Tần Quân.

Tần Quân bị nhìn đến trong lòng rung động, bởi vì hắn từ trong mắt Miêu Nhân thấy được một tia chờ mong cùng khẩn cầu, phía dưới màn đêm, nó sóng mắt như nước, như là hài đồng bị khi phụ nhìn thấy cha mẹ.

Thôi!

Tần Quân cắn răng, tay trái đột nhiên hướng mặt bàn vỗ xuống, bát đũa bên trên bị chấn bay lên, ngay sau đó tay phải hắn vỗ, hai chiếc đũa tựa như mũi tên nhọn hướng đường phố ngoài cửa sổ bắn đi.

"A —— "

Bạch Chí tay trái bị hai chiếc đũa đâm trúng, đau đến hắn hét thảm lên, vô ý thức buông tay trái ra, Miêu Nhân phản ứng cực kì mau lẹ, nhanh chóng vọt lên, nhảy lên trên bệ cửa sổ ở lầu hai khách sạn, một đôi mắt khoảng cách cùng Tần Quân không đủ nửa cánh tay, bốn mắt nhìn nhau, Tần Quân có thể nhìn ra nó trong mắt kinh hỉ cùng kích động.

"Là ai!"

Bạch Chí tức giận nhìn về phía phía Tần Quân trước cửa sổ, tu sĩ còn lại cũng xôn xao, lại có người dám ở trong thành tập kích Bạch Chí, quả thực là muốn chết!

Tần Quân nhìn xuống hắn, trên mặt hờ hững rơi vào trong mắt Bạch Chí, không thể nghi ngờ là miệt thị.

"Giúp nó giật xuống xiềng xích." Tần Quân nhìn chằm chằm Bạch Chí nhẹ giọng nói, vô luận là thế lực, hay vẫn là thực lực cá nhân, hắn đều không cần phải e ngại Bạch Chí.

Lôi Chấn Tử gật đầu, sau đó song tay nắm lấy xiềng xích thân người Miêu Nhân, nhẹ nhàng kéo một cái, liền đem nó chấn vỡ.

Dịch lão đầu cười hắc hắc nói: "Không hổ là người hắn coi trọng, đủ quả quyết!"

Miêu Nhân Tộc cường đại không ai so với hắn rõ ràng hơn.

Lúc này, Miêu Nhân bỗng nhiên bắt đầu đối với Tần Quân ô ô kêu to, nhưng ý tứ của nó Tần Quân lại nghe không hiểu.

"Nó nói hi vọng ngươi hỗ trợ cứu tỷ tỷ của nó!"

Dịch lão đầu phiên dịch nói, tên này tựa hồ ăn không dừng được, mặt mũi tràn đầy dầu mỡ, còn ôm phao câu không thả.

Tỷ tỷ?

Tần Quân khiêu mi, lúc này, Bạch Chí từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra một thanh hắc kiếm liền phi thân đâm về phía Tần Quân, tại trong màn đêm, hàn mang trên lưỡi kiếm sáng rõ để không ít người vô ý thức nhắm mắt vào.

Ngay tại thời điểm Tần Quân chuẩn bị xuất thủ, Miêu Nhân liền dẫn đầu công kích, nó quay người chính là hướng Bạch Chí đánh tới, tuy rằng cùng là Thuế Phàm Cảnh, nhưng yêu thú phổ biến đều mạnh hơn tu sĩ, chớ nói chi là Miêu Nhân Tộc chính là thượng cổ kỳ loại.

Phốc thử ——

Huyết quang chợt hiển, Bạch Chí biểu lộ ngưng kết xuống tới, chỉ gặp cổ của hắn bị mở ra, huyết tiễn từ đó vẩy ra ngoài, miểu sát!

Không có xích sắt hạn chế, Bạch Chí căn bản không phải là đối thủ của Miêu Nhân.

Chớ bị một số tiểu thuyết hồng hoang lừa dối, Thân Công Báo bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa cũng không giống như Viên Hồng mạnh như vậy. Viên Hồng thế nhưng là tồn tại có thể cùng Dương Tiễn đánh đến lực lượng ngang nhau, mà Dương Tiễn tại bên trong cùng một bối phận, tuyệt đối xếp số một.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 310: Thượng cổ kỳ loại​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.