247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 302: Dạ Yểm Lâm​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 302: Dạ Yểm Lâm​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vì cái gì ngươi lại có Vận Mệnh Chi Luân!"

Lão giả dơ bẩn nắm lấy tay Tần Quân kích động hỏi, trong hai con mắt đục ngầu bỗng nhiên trải rộng tơ máu, thấy để Tần Quân tâm lý sợ hãi.

Trên thế giới nhất này không thể trêu đùa nhất đúng là người điên.

Bởi vì bọn hắn vô sở úy cụ...

"Vận Mệnh Chi Luân là cái gì... chẳng lẽ là Hoàng Kim La Bàn sao?" Tần Quân cắn răng hỏi, Hoàng Kim La Bàn tiến vào trong cơ thể hắn về sau liền tiêu thất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hắn muốn lấy ra đều không thể làm được, phảng phất căn bản như không tồn tại cái gì gọi là Hoàng Kim La Bàn.

"Hoàng Kim La Bàn cái gì, Vận Mệnh Chi Luân chính là Vận Mệnh Chi Luân!"

Lão giả dơ bẩn thấp giọng quát nói, nghe được để Lôi Chấn Tử tính tình hỏa bạo liền lên tiếng mắng lại: "Ngươi đến cùng là muốn làm gì, bệ hạ chúng ta căn bản không biết cái gì gọi là Vận Mệnh Chi Luân!"

Viên Hồng cũng là nộ hỏa lên, bạch mao toàn thân đứng thẳng lên, yêu uy tràn ra đến, để đá vụn bên trên mặt đất rung bần bật lên.

Tựa hồ là có chút tin tưởng Lôi Chấn Tử, lão giả dơ bẩn liền buông tay Tần Quân ra, sau đó lầm bầm nói: "Vận Mệnh Chi Luân chính là Vận Mệnh Chi Luân, một đám mao đầu tiểu tử vậy mà không biết nó."

"Được rồi được rồi, dù sao Vận Mệnh Chi Luân cũng đã cùng ngươi dung hợp, ta liền mặc kệ, mà lại nói Vận Mệnh Chi Luân không phải là đồ của ta, nên gấp hẳn là hắn." Lão giả dơ bẩn phảng phất như tiểu hài tử nhỏ giọng nói.

Hắn?

Tần Quân không khỏi xiết chặt, sẽ không phải là lại dẫn ra lão quái vật nào đó a?

Nghĩ xong, hắn liền vội vàng cùng lão giả dơ bẩn gặp thoáng qua, Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng thì theo sát phía sau.

Lão nhân này quá cổ quái, nhất định phải rời xa!

"Uy, các ngươi là muốn đi ra ngoài sao?" Lão giả dơ bẩn vậy mà đi theo đằng sau Tần Quân ba người truy hỏi.

"Ừm."

Tần Quân không mặn không nhạt đáp lại một câu, cũng không dám không trả lời.

Ai bảo lão giả dơ bẩn này mạnh như vậy.

"Các ngươi ra không được, nơi này là cấm địa, ta bị nhốt ở đây lâu lắm rồi, lâu đến mức ta cũng không biết là bao lâu." Lão giả dơ bẩn tựa như tiểu hài tử nghịch ngợm ở phía sau réo lên không ngừng.

Tần Quân lông mày nhíu một cái, đám ma tu Thâm Uyên Môn kia quả nhiên ngoan độc, ngay cả chết cũng không sợ, cũng phải đem hắn kéo nhập địa ngục.

Lấy thực lực lão giả dơ bẩn này đều không xông ra được, Tần Quân bọn người tự nhiên càng không có hi vọng.

Tuy nhiên Tần Quân rất cố chấp, không thử một chút hắn tuyệt sẽ không bỏ qua.

Mộng tưởng luôn luôn phải có nha, vạn nhất thực hiện được thì sao?

Huống chi là liên quan đến tự do cùng sinh mệnh của hắn.

Cứ như vậy, đội ngũ Tần Quân liền nhiều một người, hơn nữa còn là nhiều hơn một vị lắm lời, lão giả dơ bẩn này tựa hồ thật lâu không có cùng người nói chuyện, càng nói càng hưng phấn, để Tần Quân rất im lặng.

Đồng thời Tần Quân cũng manh động một cái ý nghĩ to gan.

Muốn không thử một chút thông đồng vị lão giả dơ bẩn này, không đúng, là lôi kéo!

Thế là Tần Quân bắt đầu đáp lời, từng đầu tiết mục ngắn từ trong miệng hắn nói ra, chọc cho lão giả dơ bẩn này mừng rỡ không ngậm miệng được, liền ngay cả Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử cũng nhịn không được.

"Đúng rồi, ngươi tên là gì, lai lịch ra sao?" Tần Quân rốt cục nhịn không được hỏi ra câu hỏi bản thân muốn biết nhất.

"Ta?" Lão giả dơ bẩn ngẩn người, sau đó nghiêng đầu lắc não nói: "Ta đều quên tên cùng thân phận của mình rồi, ta chỉ nhớ rõ ta họ Dịch."

"Vậy ta liền gọi ngươi là Dịch lão đầu đi!" Tần Quân gật đầu nói, về phần Dịch lão đầu có phải thật hay không quên đi tên cùng thân phận của mình, vậy thì không biết được.

Dịch lão đầu cười hắc hắc nói: "Tiểu tử, ngươi rất hợp khẩu vị của ta, ngươi tên là gì, về sau chúng ta nhưng phải làm bạn a!"

Xúi quẩy!

Tiểu gia ta là nam nhân a!

Tần Quân bụng mỉa mai không thôi, trên mặt lại là cười nói: "Ta họ Lão, tên Gia."

Lão Gia?

Đây là cái phá danh gì?

Dịch lão đầu mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử lại là lau một vệt mồ hôi, Lão Gia?

"Ai, tốt a, ta gọi là Tần Quân." Tần Quân bất đắc dĩ nói, đối với một người không hiểu ngạnh chơi hài hước, là sự tình không thú vị bực nào.

"Tần Quân... tên rất hay..." Dịch lão đầu tự lẩm bẩm.

Bốn người tiếp tục đi tới, đại khái thời gian một nén nhang về sau, bọn hắn liền đi ra khỏi hẻm núi, hạp đạo nơi này rộng chừng mười mét, phía trước là một mảnh rừng rậm âm u, thiên không nơi này thẳng một màu huyết sắc, phảng phất như không có phân chia ngày đêm.

"Rống —— "

Trong rừng cây truyền đến một tiếng gào thét kinh dị, khiến cho bầu không khí giữa thiên địa càng quỷ dị hơn.

Tần Quân nhíu mày, lối ra đang ở trước mắt, nhưng để hắn càng thêm bất an.

"Ta đi thử một chút!"

Viên Hồng dẫn theo Tấn Thiết Côn liền xông về phía trước, hai chân khẽ cong, thân hình nổ bắn ra bay lên, hai tay đem Tấn Thiết Côn toàn lực nện xuống.

Coong một tiếng!

Tần Quân trừng to mắt, chỉ gặp giao lộ giữa hẻm núi bỗng nhiên xuất hiện một đạo lá chắn kim sắc, sinh sinh đem Viên Hồng Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng ngăn trở.

"Đạo cấm chế này, ta xông không chỉ vạn lần." Dịch lão đầu chậc lưỡi nói, khắp khuôn mặt là cười trên nỗi đau của người khác chi sắc.

Tần Quân không khỏi trừng hắn một cái, ngươi nha chẳng lẽ không muốn chạy trốn ra ngoài sao?

Nô tính!

Nô tính thâm nhập cốt tủy, lão nhân này đã bỏ đi hy vọng chạy trốn của hắn.

Lôi Chấn Tử cũng bắt đầu công kích, cùng Viên Hồng hợp lực muốn đánh nát cấm chế.

Đương! Đương! Đương...

Hai người điên cuồng nện lên trên cấm chế, đáng tiếc vẫn không có tạo ra một cái khe hở nào.

Lúc này, trong rừng cây bỗng nhiên bay ra một đội ma tu Thâm Uyên Môn, do một tên chấp sự Thiên Tiên Cảnh dẫn đầu, mũi ưng, hốc mắt lõm sâu, cho người ta một loại cảm giác cực kỳ âm hiểm.

"Tại sao lại có người trong cấm địa? Chẳng lẽ lại là có người muốn chui vào Thâm Uyên Môn chúng ta?"

Chấp sự mũi ưng tự lẩm bẩm, sau lưng một đám ma đồ cũng là trừng to mắt nhìn qua Lôi Chấn Tử cùng Viên Hồng tại trong hẻm núi, cho dù cách một tầng cấm chế, bọn hắn cũng có thể cảm nhận được cỗ cảm giác áp bách ngập trời kia.

Bọn hắn Thâm Uyên Môn bên trong có một cái quy định, nếu là có người muốn mượn truyền tống môn chui vào Thâm Uyên Môn, bọn hắn liền sẽ đem địa điểm dịch chuyển xác định vào bên trong cấm địa, để cho địch nhân đã đi vào là không thể trở về.

Cho nên trong lòng bọn họ càng nhiều hơn chính là trêu tức.

Tu vị cao hơn lại như thế nào, còn không phải là chết tại bên trong cấm địa!

"Nhìn thấy không, đây chính là hạ tràng khi cùng Thâm Uyên Môn chúng ta đối nghịch!" Chấp sự mũi ưng đối với đám ma đồ sau lưng cười nói, những ma đồ này đều rất trẻ trung, chính là hậu bối của cao tầng Thâm Uyên Môn, từng cái đều có thân phận, lần này hắn là thụ mệnh dẫn đội để những người tuổi trẻ này lịch luyện.

Vùng này được xưng là Dạ Yểm Lâm, yêu thú bên trong đông đảo, thậm chí không thiếu ngũ giai, lục giai Yêu Vương tồn tại.

Không có Thiên Tiên Cảnh cường giả bảo hộ, những trưởng lão kia sẽ không yên lòng, dù sao những người tuổi trẻ này đều là con nối dõi mà bọn hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo, đều có thiên phú siêu cường.

"Chậc chậc, Thâm Uyên Môn chúng ta tại ma đạo cửu tôn thế nhưng là tồn tại trong năm vị trí đầu, lại còn có người gan to bằng trời xâm phạm!"

"Ta vì ta là đệ tử Thâm Uyên Môn mà lấy làm vinh hạnh!"

"Buồn cười, Thâm Uyên Môn chúng ta đâu phải là ai cũng có thể chui vào?"

"Tuy nhiên hai người kia thật đúng là rất mạnh..."

Thâm Uyên Môn đám thiên tài nghị luận ầm ĩ, phần lớn người trong giọng nói tràn đầy khinh thường cùng tự hào.

Tần Quân không có chú ý tới một đoàn người trên không Dạ Yểm Lâm, hắn nhìn lấy Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử một mực không cách nào đánh nát cấm chế, trái tim đều chìm vào trong đáy biển, hãm đến càng sâu.

Mấu chốt nhất chính là Dịch lão đầu còn ở bên cạnh một mực châm ngòi thổi gió, để hắn tức giận không thôi.

Nghĩ xong, Tần Quân bỗng nhiên hô nói: "Các ngươi tránh ra! Để cho ta tới!"

Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử nghe xong, vội vàng tránh ra, chỉ gặp Tần Quân há mồm chính là hừng hực Tam Muội Chân Hỏa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 302: Dạ Yểm Lâm​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.