247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 300: Thiết kế​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 300: Thiết kế​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tốt! Chúng ta đáp ứng ngươi!"

Một tên ma tu Thâm Uyên môn cắn răng nói, vừa có người dẫn đầu, đám ma tu còn lại liền không nhịn được mà thở dài một hơi.

Không ai muốn chết, huống chi ma tu khái niệm là lấy mình làm chủ.

"Khi nào có thể dịch chuyển?" Tần Quân hỏi, hắn đã không kịp chờ đợi muốn đem Tiểu Chúc Long cứu ra.

"Truyền Tống Môn còn chưa dựng hoàn thành, cần chờ thêm một ngày." Ma tu dẫn đầu cắn răng nói.

Tần Quân không khỏi nheo mắt lại, lạnh giọng nói: "Ngươi cũng đừng nên giở trò quỷ, nếu không ta để ngươi sống không bằng chết!"

"Được..."

Thâm Uyên môn nhóm ma tu liền vội vàng tiếp tục dựng Truyền Tống Môn, Tần Quân thì hướng một cái bàn cách đó không xa đi đến, Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử thì theo sát phía sau.

Phía trên ở trước cửa đá Cổ Đăng nghe được tâm lý nhấc lên kinh đào hãi lãng, không nghĩ tới Tần Quân vậy mà muốn đi Thâm Uyên Môn tổng bộ.

Xem ra ma đạo sắp biến thiên!

"Thôi, tốt nhất là để hắn cùng Thâm Uyên môn đấu đến lưỡng bại câu thương đi!"

Cổ Đăng nghĩ đến như vậy, sau đó liền xoay người rời đi, chuẩn bị phân phó tu sĩ trong giáo không được đi xuống quảng trường dưới nền đất, để tránh gặp vô tội chi ương.

Hôm nay nhất định là một ngày để hắn trằn trọc khó có thể bình an.

...

Khi Lưu Bá Ôn bọn người mang theo Thập Vạn Thiên Binh cùng mười mấy tên hài đồng Tứ Thần Tông trở về Thủ Sát Thành, thì toàn thành liền như vỡ tổ, tất cả mọi người nhìn về phía Thiên Binh Vệ ánh mắt đều là tràn đầy sùng bái.

"Đó chính là Thiên Binh Vệ từng tiêu diệt Tứ Thần tông sao? Thật là uy vũ!"

"Viên Hồng là vị nào? Thật là sùng bái hắn a!"

"Một đầu Hầu Yêu đáng giá ngươi hoa si như thế sao?"

"Ngươi nếu là có một phần ngàn thực lực của hắn, ta mặc cho ngươi ngắt lấy!"

"Tại sao không thấy Quân Thanh công tử?"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, đi qua một ngày tuyên truyền, Tứ Thần Tông chi chiến đã trở thành chủ đề để tất cả tu sĩ tại Vô Chủ chi địa bàn tán không cách nào hất ra.

Trở lại trong phủ thành chủ, Lưu Bá Ôn liền trực tiếp tìm tới Du Phượng Hoàng.

"Du cô nương, có thể hay không thành lập một cái Truyền Tống Môn?" Lưu Bá Ôn đi thẳng vào vấn đề hỏi nói.

Truyền Tống Môn chính là một trong những nhiệm vụ Tần Quân giao cho hắn đi làm, nhanh chóng đả thông không gian truyền tống giữa Đại Tần vương quốc cùng Thủ Sát Thành, chỉ có nhân thủ càng nhiều, bọn hắn mới có thể tiến thêm một bước khuếch trương phạm vi thế lực.

Du Phượng Hoàng trong nháy mắt đoán được ý tứ của hắn, thế là gật đầu nói: "Phòng đấu giá hẳn là sẽ có, ta chờ một lúc liền để cho người đi mua."

"Càng cao cấp càng tốt, linh thạch không thành vấn đề." Lưu Bá Ôn căn dặn nói, đương nhiên thái độ của hắn cũng không dám bày ra quá cao, bởi vì Du Phượng Hoàng tuy rằng còn chưa chính thức trở thành phi tử của Tần Quân, nhưng cũng là sự tình đính tại trên miếng sắt.

Du Phượng Hoàng gật đầu, sau đó hỏi: "Hắn còn có yêu cầu gì khác sao?"

"Không có, bệ hạ chỉ cần chúng ta làm tốt chuẩn bị, đãi hắn trở về liền bắt đầu công thành hãm địa." Lưu Bá Ôn chắp tay cười nói, nói xong liền quay người rời đi, không còn tiếp tục quấy rầy Du Phượng Hoàng đọc sách.

Du Phượng Hoàng lắc đầu cười một tiếng, Tần Quân gia hỏa này đã không còn là Quân công tử lúc trước ở vương đô nữa, mà là Tần Đế nhất phương cự kình.

...

Một ngày thời gian trôi qua rất nhanh.

Tần Quân từ trong trạng thái tu luyện mở to mắt, hỏi: "Một ngày kỳ hạn hẳn là đến rồi!"

Ngữ khí có chút bất thiện, rõ ràng là chờ đến không kiên nhẫn được nữa.

Viên Hồng thân hình thoắt một cái tiêu thất tại nguyên chỗ, một giây sau liền đem một tên Thâm Uyên môn ma tu ngoài mấy chục thước vây quanh Truyền Tống Môn xách đi qua.

"Đã dựng xong chưa?"

Tần Quân một bên xoay cổ một bên hỏi, đối mặt với ánh mắt của hắn, tên ma tu này liền run giọng nói: "Tốt, đang lắp đặt linh thạch."

Hắn để Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên, rốt cục đã hoàn thành!

Phiến quảng trường dưới lòng đất này quang tuyến tối tăm, như là địa lao, đợi lâu sẽ có chút không thoải mái, hắn đã sớm muốn rời đi rồi.

Cổ Đăng cũng thật là, vậy mà không biết điều!

Ngay cả giường đều không dời đi một trương xuống dưới đây!

Tần Quân trong lòng đậu đen rau muống, lập tức liền hướng Truyền Tống Môn đi đến.

Phiến Truyền Tống Môn này cao tới năm mét, do hai cây thiết trụ thần bí dựng thành, nhóm ma tu thì đang lắp đặt linh thạch, chỉ còn lại có mười ba lỗ khảm.

Tần Quân chú ý tới phù văn kỳ dị trải rộng trên cột sắt, để cho người ta nhìn thấy liền có chút đầu váng mắt hoa.

Truyền Tống Môn trên thực tế cũng là một loại trận pháp, chỉ dựa vào hai cây cột cùng linh thạch tự nhiên không có khả năng tiến hành không gian truyền tống, phải đem pháp trận thi nhập vào trong đó, mà pháp trận loại hình không gian cực kỳ khó hiểu, trận pháp sư bình thường cố gắng cả đời đều khó mà nhìn trộm được một hai, đây cũng là một trong những nguyên nhân trọng yếu mà Truyền Tống Môn thưa thớt.

Rất nhanh, linh thạch liền lắp đặt hoàn tất, một tên ma tu liền đem Truyền Tống Môn thôi động, hai cây cột sắt ở giữa liền xuất hiện một trương lam võng, như có lôi điện đang lưu động, huyễn lệ vô cùng.

Lúc này, Lôi Chấn Tử bỗng nhiên động, hắn như là mị ảnh nhanh chóng xuất hiện ở sau lưng mỗi một tên ma tu, tại phía sau mỗi một người bọn hắn đánh ra nhất chưởng, để nhóm ma tu sợ hãi không thôi.

"Ta cho các ngươi hạ cấm chế, nếu là trong vòng ba ngày không giải khai, các ngươi liền sẽ chết! Mà lại chỉ có ta mới có thể giải mở!"

Lôi Chấn Tử trầm giọng nói, dọa đến nhóm ma tu vội vàng quỳ xuống, Tần Quân thì đối với đạo cấm chế này cảm thấy rất hứng thú, đây chính là bức cung a, tuyệt kỹ phòng mỗi người a!

Ma tu nhóm nằm rạp trên mặt đất lạnh run, không có người nào dám đứng lên, xem ra Truyền Tống Môn ngược lại là không có bẫy rập.

"Đi thôi! Chúng ta đi vào!"

Tần Quân điều ra Tử Kim Đế Hoàng Giáp cùng Ngân Long Tru Hồn Thương, vạn nhất đối diện là một cái hiểm cảnh, hắn cũng tốt tùy thời chiến đấu.

"Bệ Hạ, kỳ thực có thể cho hai người chúng ta đi, ngài thì lưu lại."

Viên Hồng đi đến phía trước Tần Quân nói ra, đối với cái này Tần Quân chỉ khoát tay, để hắn bất đắc dĩ cười một tiếng, đồng thời trong lòng cũng có chút ấm áp.

Bọn hắn đã thuyết phục qua không chỉ một lần, nhưng Tần Quân vẫn khăng khăng muốn đi theo, hoàn mỹ kì danh còn tưởng rằng hắn không muốn hai người đi vào hiểm cảnh, mà hắn thì không thể ngồi chờ kết cục, muốn sống thì cùng sống, muốn chết thì cùng chết.

Cứ như vậy, Viên Hồng đi phía trước, Tần Quân ở chính giữa, còn Lôi Chấn Tử thì đoạn hậu, một nhóm ba người cứ như vậy bước vào bên trong Truyền Tống Môn.

Đợi bọn hắn tiêu thất về sau, nhóm ma tu mới chậm rãi đứng dậy.

"Địa điểm dịch chuyển xác định là nơi đó sao?" Ma tu dẫn đầu trầm giọng hướng những người khác hỏi.

"Xác định, bảo đảm để bọn hắn chết không có chỗ chôn!" Một tên ma tu cắn răng nói.

Về phần Lôi Chấn Tử cho bọn hắn hạ cấm chế, bọn hắn cũng không thèm để ý, lúc trước chẳng qua là giả tạo.

Có thể phái đến tìm kiếm ma đầu trong Tử Vong Cốc bọn hắn nhưng thật ra là tử sĩ do Thâm Uyên Môn bồi dưỡng, một lòng vì Thâm Uyên Môn suy nghĩ.

"Hừ! Tần Đế! Ngươi khuyết điểm lớn nhất chính là tự phụ!"

Ma tu dẫn đầu lạnh giọng nói, khắp khuôn mặt là vẻ điên cuồng.

Chỉ cần Tần Quân ba người thân tử, để bọn hắn chôn cùng thì thế nào?

Đúng lúc này, Cổ Đăng bỗng nhiên xuất hiện tại trong sân rộng, dọa đến bọn hắn vô ý thức xuất ra pháp khí, nhưng thấy là Cổ Đăng bọn hắn liền không khỏi dễ dàng hơn, ma tu dẫn đầu vừa muốn mở miệng, thì Cổ Đăng trong mắt đột nhiên lóe ra sát ý khiếp người, oanh một tiếng, một cỗ linh hồn trùng kích vô hình hóa hữu hình liền hướng bốn phương tám hướng phóng đi, đem tất cả mọi người đảo qua, nhóm ma tu Thâm Uyên Môn đồng tử trong nháy mắt mất đi thần thái.

Linh hồn của bọn hắn tại trong khoảnh khắc liền bị Cổ Đăng đánh tan, không còn cơ hội luân hồi chuyển thế đầu thai.

"Ta không cách nào phản kháng được Minh Vương Điện, còn không làm gì được Thâm Uyên môn các ngươi sao?"

Cổ Đăng cười lạnh nói, đang khi nói chuyện liền hữu chưởng đánh ra, trực tiếp đem Truyền Tống Môn đánh nát, nhấc lên cuồng phong hướng đối diện hắn đánh tới, sắc mặt của hắn lãnh khốc đến cực hạn.

"Tần Quân, liền để ngươi chết tại trong ma đạo đi! Ha ha ha ——"

Hắn tiếng cười ngông cuồng tại trong quảng trường dưới đất vang vọng thật lâu, cái bóng của hắn bị ánh đèn phản chiếu ở trên tường, dần dần kéo dài, tựa như ác ma.

Ba trăm chương đã xong, thời gian thật nhanh a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 300: Thiết kế​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.