247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 297: Đan Minh Tử kinh hỉ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 297: Đan Minh Tử kinh hỉ​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hô ——

Cuồng phong tựa như như tinh linh thổi qua, đem khói bụi chung quanh Viên Hồng tựa như làn sóng thổi tan, đám Thánh Thú nhân nằm ở chung quanh thân hình nhanh chóng thu nhỏ lại, biến thành dáng dấp ban đầu, lẳng lặng nằm ở bên trong phế tích.

Viên Hồng cao ngạo đứng tại trên tảng đá lớn khắp khuôn mặt là vẻ khinh miệt, trong miệng thì thào nói: "Đừng trách ta độc ác, chỉ trách các ngươi thờ sai chủ tử thôi!"

Vô luận là đời trước của hắn, hay vẫn là kiếp này, đều chiến đấu qua vô số lần, trong lòng sớm đã không còn buồn vui.

Nếu không giết địch, thì địch nhân sẽ giết ngươi!

Vô luận là cái thời đại nào, đều là thời đại thân bất do kỷ!

Nơi xa các thiên binh đang cùng các tu sĩ Tứ Thần Tông tác chiến, nơi này là đại bản doanh của Tứ Thần tông, tu sĩ hơn trăm vạn, nhưng Trịnh Huyền Mi cùng tất cả trưởng lão sớm chết thảm đã để đại bộ phận tu sĩ hoảng sợ chạy trốn, còn lại tu sĩ phía dưới chủ yếu là kẻ đáng thương tu vị yếu không kịp chạy trốn hoặc là đần độn ngu trung.

Cuộc chiến hiện lên nghiêng về một bên, các thiên binh vô cùng nhẹ nhõm đồ lục lấy tu sĩ Tứ Thần Tông, đương nhiên bọn hắn vẫn là cẩn tuân mệnh lệnh của Tần Quân, người hạ vũ khí đầu hàng đều không giết.

Nhưng vẫn như cũ có rất nhiều phần tử ngoan cố.

"Bạch Khởi, ngươi cảm thấy Thiên Binh Vệ thế nào?" Tần Quân cười ha hả hướng Bạch Khởi hỏi nói.

Lý Tồn Hiếu cùng Lưu Bá Ôn đều đắm chìm ở trong rung động, tuy rằng biết được Tứ Thần Tông tuyệt không phải là đối thủ của bọn họ, nhưng không nghĩ tới lúc này mới qua bao lâu, toàn bộ Tứ Thần Tông đều đã san thành bình địa, người chết thì đã chết, người trốn thì cũng trốn rồi.

Truyền đi, đầu tiên khả năng phần lớn người đều sẽ không tin tưởng cái tin tức này, dù sao Tứ Thần Tông cũng chính là một đại cự kình trong Vô Chủ Chi Địa!

"Xứng đáng với cái tên Thiên Binh." Bạch Khởi chân thành nói, trong mắt tràn đầy vẻ cuồng nhiệt, hắn nhưng là một tên cuồng nhân ưa thích chiến tranh, tự nhiên hi vọng nắm giữ một chi quân đội mạnh nhất.

Mà Thiên Binh Vệ tuyệt đối là một chi quân đội hắn gặp qua mạnh nhất!

"Nỗ lực thật tốt, đừng để trẫm thất vọng." Tần Quân vỗ bả vai Bạch Khởi mang theo ẩn ý nói.

Bạch Khởi hít sâu một hơi, tự nhiên minh bạch ý tứ của Tần Quân, Tần Quân có thể đem Thiên Binh Vệ giao cho hắn thống lĩnh, thì hắn cũng phải có cái bản sự kia!

"Mạt tướng chắc chắn sẽ không cô phụ Bệ Hạ kỳ vọng!" Bạch Khởi trầm giọng nói.

Lý Tồn Hiếu không khỏi nhếch miệng nở nụ cười, tuy rằng cùng Bạch Khởi nhận biết thời gian không dài, nhưng hai người đều thuộc về phần tử cuồng nhiệt ưa thích chiến tranh, hứng thú hợp nhau, một khi trò chuyện liền tức đốt.

Cho nên nhìn thấy Tần Quân coi trọng Bạch Khởi, hắn cũng cao hứng theo, về phần ghen ghét chắc chắn không có?

Lấy Tần Quân tiết tấu phát triển đến xem, ngày sau quân đội khẳng định sẽ càng ngày càng nhiều, bánh kem quá lớn, cho nên chia đều cũng có thể ăn no.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Thời gian ước chừng đi qua nửa nén hương, cuộc chiến cuối cùng cũng kết thúc.

Các thiên binh tán ra đứng ở trên mặt đất, ngân giáp trên người vẫn như cũ loá mắt, làm cho mọi người chú mục.

Lôi Chấn Tử thao túng mây mù hạ xuống, Viên Hồng cũng nhanh chóng bay tới.

"Làm rất tốt, một trận chiến này đã đánh ra thanh danh của ngươi, không hổ là thủ hạ đệ nhất nhân của trẫm, ngày sau tuyệt đối cho ngươi một cái chức đại tướng quân!" Tần Quân đối với Viên Hồng tán dương không thôi, Viên Hồng khiêm tốn cười một tiếng, lúc trước tư thái cuồng bá tiêu thất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, trước sau tương phản để cho người ta tắc lưỡi.

Lưu Bá Ôn lên tiếng hỏi: "Bệ Hạ, tiếp xuống nên làm cái gì?"

Tần Quân khiêu mi, sau đó liếc nhìn một vòng, sơn phong Tứ Thần Tông to lớn đã hóa thành một bãi phế tích, không có giá trị chiếm cứ, thế là hắn liền cười nói: "Để mọi người tại phụ cận vơ vét một lần, vật có giá trị đều lục soát mang đi!"

Lôi Chấn Tử bọn người khóe miệng co giật một cái, nhưng cũng đều không nói gì thêm, Lưu Bá Ôn ngược lại rất hưng phấn.

Có lẽ là đã từng bên trong quá trình giúp Chu Nguyên Chương đánh xuống giang sơn không ít làm chuyện loại này cho nên hắn mới hưng phấn như vậy.

"Tứ đại Thánh Thú huyết mạch người thừa kế."

Tần Quân sờ cằm nhìn về phía thi thể trưởng lão Tứ Thần tông xa xa.

Nếu là đem tứ đại Thánh Thú tập hợp đủ, lại tấn cấp Hoàng Triều, khí vận có phải hay không muốn bạo rạp?

Ý nghĩ này vừa xuất hiện, Tần Quân liền có chút tâm động.

"Bạch Khởi, đi tìm một chút trong Tứ Thần Tông có hài tử hay không." Tần Quân hướng Bạch Khởi phân phó nói.

Về phần nuôi hổ gây họa, ha ha, tốt xấu gì hắn cũng là đến từ Trái Đất thời đại tin tức lớn bùng nổ, hắn cũng không tin mình không cách nào thuyết phục được những tiểu thí hài này.

"Được!"

Bạch Khởi lĩnh mệnh liền rời đi.

Tần Quân bên người chỉ còn lại Viên Hồng, Lôi Chấn Tử cùng Lý Tồn Hiếu, hắn duỗi cái lưng mỏi mệt, sau đó nhìn lên bầu trời cười nói: "Tiếp xuống chính là Thâm Uyên Môn, các ngươi mệt mỏi sao?"

"Làm sao lại mệt mỏi?" Lôi Chấn Tử lắc đầu cười một tiếng.

"Đúng lúc đây là sự tình ta cảm thấy hứng thú." Viên Hồng khiêng Tấn Thiết Côn cười nói.

Lý Tồn Hiếu không nói gì, nhưng trên mặt nụ cười phấn khởi không thể nghi ngờ là biểu lộ ra thái độ của hắn.

Thâm Uyên Môn chính là một trong ma đạo cửu tôn, Nam Vực nhất tôn cự kình, bọn hắn tự nhiên có tâm tư xông vào chiến một lần.

Đạt được câu trả lời ba người, Tần Quân nụ cười trên mặt càng thêm xán lạn.

...

Thủ Sát Thành, trong phủ thành chủ.

"Xảy ra đại sự!"

Đang xem sách Du Phượng Hoàng liền bị âm thanh của Đan Minh Tử cắt ngang, chỉ gặp Đan Minh Tử bước nhanh đi vào trong đại đường, khắp khuôn mặt là vẻ khó có thể tin cùng sợ hãi lẫn vui mừng.

"Chuyện gì?" Du Phượng Hoàng nhíu mày hỏi, nếu không phải đối phương là sư phụ của nàng, thì nàng chắc chắn đã tức giận.

"Quân Thanh công tử... Bọn hắn... Đem Tứ Thần Tông diệt!" Đan Minh Tử run giọng nói, rõ ràng đến bây giờ hắn vẫn có chút không dám tin tưởng.

Tứ Thần tông bị diệt?

Cái gì!

Bị diệt?

Du Phượng Hoàng đằng một chút liền đứng thẳng lên, quyển sách trên tay cũng rơi xuống trên mặt đất, nàng liền vội hỏi nói: "Đến cùng là xảy ra chuyện gì?"

"Buổi sáng hôm nay, Quân Thanh công tử liền mang theo Thiên Binh Vệ giết tới trước Tứ Thần tông, Viên Hồng nhất côn đem Tứ Thần Phong đánh sập, Tứ Thần tông các trưởng lão biến thân thành Thánh Thú cũng bị Viên Hồng Nhất Côn toàn bộ miểu sát!" Đan Minh Tử nhấn rõ từng chữ vừa vội lại rõ ràng, nghe được để Du Phượng Hoàng trừng lớn đôi mắt phượng.

Nàng biết Tần Quân gan to bằng trời, nhưng không nghĩ tới Tần Quân cũng dám trực tiếp diệt đi Tứ Thần Tông!

Đây chính là Tứ Thần Tông...

Tồn tại áp đảo Nam Minh Thánh Giáo, thậm chí so với Nam Trác hoàng triều còn muốn cường hoành hơn rất nhiều.

"Trịnh Huyền Mi hắn đâu?" Du Phượng Hoàng tiếp tục hỏi, vui mừng trong lòng nhanh chóng chuyển biến thành kiêu ngạo, không hổ là nam nhân nàng xem trọng, làm sự tình quả nhiên là kinh thiên động địa.

"Bị Quân Thanh công tử một tên thủ hạ khác nhất côn đánh chết..." Đan Minh Tử nói nói, sắc mặt vô cùng quái dị.

Mẹ nó!

Nguyên lai người bên cạnh đi theo Quân Thanh công tử đều không phải là dong nhân.

Giờ khắc này trở đi, Đan Minh Tử liền hạ quyết tâm, về sau tuyệt đối không cùng Tần Quân là địch, về phần Du Phượng Hoàng tại Nam Minh Thánh Giáo cái việc hôn sự kia, hắn muốn đích thân đi bãi bỏ!

Cái gì Quỷ thiếu gia đi chết đi!

Cùng Quân Thanh công tử so sánh, ngay cả xách giày đều không xứng.

Vừa nghĩ tới Du Phượng Hoàng gả cho Tần Quân về sau, hắn liền đi theo gà chó thăng thiên, Đan Minh Tử liền cười không ngậm được miệng.

Du Phượng Hoàng nhìn thấy nụ cười trên mặt hắn liền biết được hắn đang suy nghĩ cái gì, nàng trợn trắng mắt, không thèm để ý tới vị sư phụ già mà không đứng đắn này, mà là bắt đầu suy tư trận chiến này sẽ tạo thành ảnh hưởng như thế nào.

"Hắc Nhiên Thần Giáo khẳng định sẽ có đại hành động, thậm chí sẽ khiến toàn bộ Nam Vực chấn động."

Du Phượng Hoàng có chút lo lắng nghĩ đến, tuy rằng trận chiến này quả thật có thể để Tần Quân đại xuất danh tiếng, nhưng mộc tú vu lâm cũng không phải là chuyện tốt, quá mức xuất sắc sẽ dễ bị chèn ép.

Tuy nhiên vừa nghĩ tới Tần Quân những cái thủ hạ cường lực kia, nàng lo lắng cũng không nhịn được tan thành mây khói.

Nói thật, Tần Quân bây giờ xác thực là nhất phương thế lực tại bên trong Nam Vực không thể bỏ qua, cho dù có người muốn chèn ép hắn, cũng phải ước lượng đo đếm một lần thực lực của mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 297: Đan Minh Tử kinh hỉ​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.