247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 127: Tôn nghiêm​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 127: Tôn nghiêm​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Không nghĩ tới binh sĩ Hoàng Triều không chịu được như thế."

Tần Quân hừ lạnh nói, trong giọng nói đều là ý vị mỉa mai.

Những người còn lại cũng đều có chút oán giận, Pháp Hải thì lạnh giọng nói: "Bần tăng cũng không nghĩ tới Nam Trác Hoàng Triều càng ngày càng mục nát như vậy."

Pháp Hải giáng lâm thế giới này vài chục năm, chỗ hắn bái nhập chính là Nghiệp Hoa Tự không thua kém chút nào bảy đại tông môn siêu cấp thế lực Nam Trác Hoàng Triều, cho nên hắn tự nhiên không sợ Nam Trác Hoàng Triều.

"Nhịn một chút đi."

Diệp Hiên thở dài một tiếng, những người còn lại cũng là thái độ như thế, cũng không thể đánh hồi phủ a?

Về phần xông vào?

Động tĩnh nếu là quá lớn, thậm chí sẽ dắt ngay cả vương quốc của mình!

Thời điểm mọi người còn đang trong suy tư của riêng mình, đội ngũ liền dần dần đẩy về phía trước, sắp xếp ở phía sau Trương Nhạc một mực dùng ánh mắt oán độc nhìn chằm chằm Tần Quân, hận không thể đem hắn chém thành muôn mảnh.

Đại khái qua thời gian một chén trà, liền đến lượt bọn người Tần Quân.

Tần Quân một mực quan sát, binh lính nào phẩm tính có thể, cho nên hắn liền phân phó đem Cấm Vệ nhóm hướng những cái binh sĩ tay chân không sạch sẽ kia, sau đó để tứ nữ an bài đến trước mặt binh lính bị hắn cho là phẩm hạnh đoan chính, cử động của hắn ngược lại để Chúc Nghiên Khanh cùng Dương Lan có chút cảm động.

Nhìn lại Diệp Hiên, Tông Ngạn cùng Mộ Dung Huyền, bọn hắn chỉ có lo cho mình, chỗ nào giống Tần Quân cẩn thận như vậy.

"Hừ!"

Dương Lan đối với Diệp Hiên ba người lạnh hừ một tiếng, sau đó liền dẫn đầu hướng binh lính thủ quan đi đến, khiến cho ba người mạc danh kỳ diệu.

Tần Quân đi theo sau lưng Tiểu Ly, phía trước là Đắc Kỷ cùng Chúc Nghiên Khanh, tứ nữ dáng người uyển chuyển, đi ra ngoài liền hấp dẫn không ít chú ý lực của binh lính thủ quan, còn có ánh mắt đồng tình của các tu sĩ khác.

Binh lính kiểm tra Dương Lan, khuôn mặt không giận tự uy, hắn liền trầm giọng nói: "Xốc lên mạng che mặt!"

Đổi lại binh lính thủ quan bên cạnh, không phải tự mình động thủ không thể.

Nhìn thấy khuôn mặt Dương Lan về sau, tên binh lính uy nghiêm bắt đầu hỏi thăm một số tin tức cơ bản, tất cả đều ghi chép tại trong một khỏa thủy tinh cầu, thủy tinh cầu này lớn chừng quả bóng rổ, bị ba cái giá gỗ chống đỡ lấy, bên trong lôi điện lấp lóe.

Đừng nhìn nó bề ngoài hoa lệ, kì thực chỉ là Huyền Phẩm Pháp Khí, không có lực công kích, chỉ có thể dùng để ghi chép tin tức, tên là Vạn Dân Cầu.

Vạn Dân Cầu chia làm chủ cầu cùng tử cầu, chủ cầu tập hợp tiếp nhận tin tức tử cầu sở hữu, tử cầu hỏng không có việc gì, nhưng chủ cầu hỏng, tất cả tin tức đều sẽ bị hủy đi, cho nên chủ cầu tác dụng cực lớn.

Nói chung, chủ cầu càng lớn, tử cầu càng nhiều, bộ Vạn Dân Cầu này phẩm giai cực cao.

Không phải tất cả Vương Quốc đều có Cao giai Pháp Khí như vậy, chí ít Càn Nguyệt vương quốc cùng Thương Lam vương quốc không có.

Rất nhanh Dương Lan liền thuận lợi thông qua thân phận đăng ký, kế tiếp là Chúc Nghiên Khanh, nàng nhếch lên mở mạng che mặt liền khiến cho uy nghiêm binh lính biểu tình ngưng trọng, để Tần Quân cảm thán, xem ra Dương Lan cùng Chúc Nghiên Khanh nhan giá trị chênh lệch thật là vô cùng lớn a.

Chúc Nghiên Khanh khẽ nhíu mày, trầm giọng hỏi: "Có thể bắt đầu chưa?"

Uy nghiêm binh lính vội vàng bừng tỉnh, sau đó lúng túng bắt đầu hỏi thăm thân phận tin tức của Chúc Nghiên Khanh.

Bên cạnh một tên cao gầy binh lính cũng chú ý tới vẻ dị dạng của uy nghiêm binh lính, hắn không khỏi buồn bực, bình thường tên này không gần nữ sắc, phảng phất lãnh cảm, vừa rồi làm sao lại thất thần như vậy?

Lại nhìn về phía Chúc Nghiên Khanh, cho dù đưa lưng về phía hắn, bóng lưng cũng cực kỳ mê người, để cho người ta không nhịn được nghĩ âu yếm.

Gặp chuyện này, cao gầy binh lính liền nhịn không được bu lại, một màn này liền để bọn người Tần Quân không khỏi nhíu mày, thầm kêu không ổn.

"Ơ! Lại là một vị mỹ nhân, tư sắc dạng này cũng không thấy nhiều."

Cao gầy binh lính tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, trong mắt tà quang đều nhanh ngưng thành thực chất.

Nói xong, hắn vậy mà thu tay lại hướng Chúc Nghiên Khanh chộp tới, cả kinh Chúc Nghiên Khanh vô ý thức lui lại. Đứng tại phía sau binh lính thủ quan, Dương Lan cũng khẩn trương lên, tuy rằng bình thường có chút không quen nhìn tư thái của Chúc Nghiên Khanh, thế nhưng hai người dù sao cũng là sư tỷ muội của một cái tông môn, cho nên nàng liền vô ý thức nhìn về phía Diệp Hiên ba người, hi vọng bọn họ nghĩ biện pháp.

Nhưng mà Diệp Hiên, Tông Ngạn cùng Mộ Dung Huyền lại giả bộ như không nhìn thấy.

Một màn này cùng ba năm trước đây, thời điểm nàng thụ ủy khuất, Diệp Hiên cũng không có đứng ra.

Giờ phút này, Chúc Nghiên Khanh cũng tâm loạn như ma.

Dưới tay phải ý thức sờ về phía trường kiếm bên hông, gặp cảnh này, cao gầy binh lính ngược lại là càng hưng phấn, hắn liếm môi một cái hướng Chúc Nghiên Khanh dần dần tới gần.

"Uy, đừng có quá đáng." Uy nghiêm binh lính bỗng nhiên lên tiếng nói, mày rậm nhíu chặt, rõ ràng rất không vui hành vi của cao gầy binh lính.

Đáng tiếc cao gầy binh lính lại xem thường, hắn khoát tay cười nói: "Yên tâm đi, ta chỉ là kiểm tra nàng một chút, cũng sẽ không đem nàng ngủ!"

Ngôn ngữ trần trụi như thế, để các tu sĩ xếp hàng đều nhíu mày, thậm chí có người còn thấp giọng nghị luận, nhưng đều sợ bị nghe được, sau đó bị cự tuyệt nhập cảnh.

Tiềm Long Hội Vũ đối với tu sĩ Vương Quốc tới mà nói, tương đương với một lần cơ hội lý ngư dược long môn, ai có thể bỏ được?

Nếu là thành công, liền triệt để xoay người thành nhân thượng nhân, nếu là mất đi cơ hội lần này, bọn hắn cũng chỉ có thể sống tại vương quốc của mình, còn muốn tiến về thiên không cao hơn, rất khó.

Diệp Hiên ba người cũng là tâm tính như thế, cho nên chỉ có thể nhẫn!

Cho dù là Diệp Hiên ưa thích Chúc Nghiên Khanh, tại trước mặt kỳ ngộ, cũng chỉ có thể từ bỏ nữ nhân yêu mến.

"Uy! Các ngươi thân là Hoàng Triều binh lính, khi dễ chúng ta như vậy, không cảm thấy mất mặt sao?"

Một âm thanh không thích hợp bỗng nhiên vang lên, rơi vào trong tai binh lính thủ quan cực kỳ chói tai.

Cao gầy binh lính sắc mặt lập tức lạnh xuống, sau đó thuận phương hướng của thanh âm, đem ánh mắt rơi vào trên thân Tần Quân.

"Xú tiểu tử, ngươi là có ý gì? Khinh nhờn uy nghiêm của Hoàng Triều ta sao!" Cao gầy binh lính trầm giọng uống nói, tên này ngược lại là biết nói chuyện, trực tiếp cho Tần Quân quan lên một cái tội danh.

Đáng tiếc hắn đối mặt lại là Tần Quân, tại bên trên miệng độn thuật đã đạt tới cảnh giới tiểu thành.

"Ta nào dám a, các ngươi là người của Hoàng Triều, chúng ta là người của Vương Quốc, thật giống như là một cái gia tộc, các ngươi là trưởng bối, chúng ta là hậu bối, ngươi từng gặp qua trưởng bối khi dễ hậu bối sao?" Tần Quân giả bộ như ủy khuất nói, để cao gầy binh lính không biết nên phản bác như thế nào.

Nếu như là tiếp tục nữa, chẳng phải là lấy lớn hiếp nhỏ, nếu là không tiếp tục nữa, chẳng phải ra vẻ mình sợ?

Sợ một tên tiểu thí hài đến từ Vương Quốc!

"Hừ! Miệng lưỡi lợi hại, hôm nay ta nhất định phải kiểm tra nàng!" Cao gầy binh lính gầm thét nói, vừa dứt lời liền hướng Chúc Nghiên Khanh phóng tới lang trảo.

Chúc Nghiên Khanh đương nhiên sẽ không để hắn đạt được, lúc này liền lui lại, vậy mà hướng Tần Quân lui tới.

Tần Quân lập tức im lặng, hắn sở dĩ mở miệng là bởi vì Chúc Nghiên Khanh đã bị phát hiện, Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly khẳng định cũng sẽ như thế, sao không thuận thế cứu vị mỹ nhân này. Mà bây giờ Chúc Nghiên Khanh trốn ở phía sau hắn, thân là một tên nam nhân, Tần Quân cũng chỉ có thể đến giúp ngọn nguồn.

Tốt xấu cũng quen biết một trận!

"Các vị, chúng ta mặc dù là vì Tiềm Long Hội Vũ mà đến, khó nói chúng ta liền muốn vứt bỏ tôn nghiêm của mình sao?"

Tần Quân bỗng nhiên cao giọng uống nói, âm thanh truyền khắp trong tai mỗi một người trước cửa thành, khiến cho ánh mắt mọi người đồng loạt nhìn về phía hắn.

Hai chữ tôn nghiêm, lại là xúc động không ít trái tim người.

"Xú tiểu tử, ngươi muốn nói cái gì?" Cao gầy binh lính càng thêm nổi giận.

Bọn hắn tuy rằng tùy ý làm bậy, thế nhưng nếu là sự tình làm lớn lên, truyền ra cũng sẽ không dễ nghe, dù sao Nam Trác Hoàng Triều cũng thuộc về chính đạo trận doanh, lễ nghĩa liêm sỉ chính là tập tục phổ biến chủ yếu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 127: Tôn nghiêm​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.