247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 1015: Phong Oa xông Tiên Tôn Cung​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 1015: Phong Oa xông Tiên Tôn Cung​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vô số vong hồn luyện thành?

Tần Quân rùng mình, không nghĩ tới tiên giới nhìn như thần thánh không thể xâm phạm vậy mà lại cất giấu mặt ác độc xấu xa như thế.

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chi nhánh —— Ma thai chi loạn! Nhiệm vụ tường tình: Thương Hoa Tiên Tôn lấy trên ngàn loại huyết mạch luyện chế mà thành ma thai sắp xuất thế, nếu như chủ ký sinh đánh giết ma thai, sẽ thu hoạch được một lần chỉ định triệu hoán Thần Ma, một lần Thần Ma phó bản, một lần Thần Ma đỉnh phong!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, để hắn biểu lộ cổ quái.

Hơn ngàn loại huyết mạch!

Tiết tấu đây là muốn bồi dưỡng Long Ngạo Thiên sao?

Tần Quân im lặng, chỉ có thể nói Thương Hoa Tiên Tôn thực biết chơi.

Nghĩ xong, hắn liền đối với Bồ Đề Tổ Sư nói ra: "Hủy đi!"

Nhiệm vụ chi nhánh đưa tới cửa, hắn làm sao có thể cự tuyệt.

Nào biết, Bồ Đề Tổ Sư sắc mặt khó coi nói ra: "Không được, đầu ma thai này bất cứ lúc nào cũng có thể xuất thế, nếu như cưỡng ép hủy đi, thì oán niệm ẩn chứa bên trong sẽ nổ tung, làm cho toàn bộ sinh linh bên trong Cổ Tiên Giới sẽ biến thành yêu ma chỉ biết giết chóc."

Hắn tuy rằng sát phạt quyết đoán, nhưng cũng không đại biểu cho hắn sẽ lạm sát.

Nếu là bởi vì hắn, mà dẫn đến ức vạn sinh linh biến thành yêu ma, hắn sẽ gây ra tội ác tày trời, cho dù không ai có thể trị tội hắn, thì tâm của hắn cũng vĩnh thế không được an bình.

Tần Quân nghe xong, lập tức cau mày.

Sẽ để cho sinh linh toàn bộ Cổ Tiên Giới biến thành yêu ma.

Xem ra ma thai này không động được.

Không chỉ có Bồ Đề Tổ Sư, mà hắn cũng sẽ không làm ra sự tình thương thiên hại lí như thế, huống chi hắn sau này còn muốn chinh phục Cổ Tiên Giới đây.

"Vậy thì đem nó ném ra, được không?"

Tần Quân tiếp tục hỏi, ma thai giống như là một quả bom hẹn giờ, không thể không trừ.

Bồ Đề Tổ Sư lắc đầu nói: "Không được, một khi đụng nó, nó liền sẽ sống lại, chỉ có thể chờ đợi Thương Hoa Tiên Tôn trở về, tự mình xử lý."

Hắn cũng không hiểu rõ ma thai này đến cùng là thế nào luyện chế ra, hắn tuy rằng là Hiển Thánh cảnh hậu kỳ cao quý, nhưng cũng không thể vạn sự đều biết.

Tần Quân nghe xong, lập tức nhức đầu.

Oanh ——

Đúng lúc này, ngoài Tiên Tôn Cung bỗng nhiên truyền đến âm thanh nổ rất lớn, cả ngọn núi đều đang lay động không ngừng.

Có người đang mạnh mẽ xông vào Tiên Tôn Cung!

"Ha ha ha ha! Thương Hoa tiểu nhi, còn không mau cút ra đây nhận lấy cái chết!"

Một đạo tiếng cười to điên cuồng mà non nớt vang vọng khắp thiên không Tiên Thành, chỉ gặp mây trắng đang cuồn cuộn quay cuồng, Tiên Tôn Phong trong thành càng là kịch liệt rung động, từng khối đá vụn trượt xuống, khiến cho sinh linh toàn thành sợ hãi.

Chỉ gặp bên trên vân hải, nam đồng lôi thôi lúc trước dây dưa với Tần Quân đã hạ xuống thềm đá, thiên lôi cuồn cuộn rơi ở trên người hắn, nhưng hắn lại giống như người không việc gì mà tiến lên.

Cùng hình ảnh hắn lúc trước khóc sướt mướt so sánh, liền tưởng như hai người, lanh lợi, hắn rất nhanh liền nhảy vọt lên bậc thang trên đỉnh, đi đến giữa hai tôn thần tượng.

Thần tượng quay đầu nhìn về phía hắn, sát cơ khủng bố bạo phát, nào biết nam đồng lôi thôi trái phải trừng một cái, liền trực tiếp đem hai tôn thần tượng dọa đến đem đầu xoay trở về.

"Hì hì, nho nhỏ hộ linh cũng dám cùng lão tử đối nghịch."

Nam đồng lôi thôi hùng hùng hổ hổ nói một câu, sau đó trực tiếp hướng Tiên Tôn Cung đi đến.

Hắn vừa đi, một bên nói thầm: "Thương Hoa tiểu nhi nuôi thứ gì vậy, khí huyết thật cường đại, khí tức so với huyết mạch của đứa bé kia ngoài thành còn muốn mạnh hơn."

Trong cửa lớn, Tần Quân đang muốn đi ra nghe được kém chút thổ huyết.

Lúc này liền chửi ầm lên: "Ngươi con mẹ nó mới là tiểu hài tử!"

Bồ Đề Tổ Sư bên cạnh cũng là bộ mặt co lại, không nghĩ tới suy đoán trước đó không sai.

Nam đồng lôi thôi đúng là cường giả Nhập Thánh cảnh.

Để hắn suy nghĩ không thấu chính là vì sao nam đồng lôi thôi thân thể lại chỉ là một đứa trẻ, không biết là vận dụng bí pháp gì?

Nam đồng lôi thôi ngoài cửa lớn bị tiếng mắng chửi của Tần Quân làm cho giật nảy mình, Tiên Tôn Cung bị Thiên Cơ che đậy, cho nên hắn không cảm giác được khí tức bên trong, cho nên không nhận thấy được Tần Quân hai người.

"A thanh âm này sao quen thuộc như vậy?"

Nam đồng lôi thôi lập tức ngẩn người, đúng lúc này, đại môn liền mở ra, hai người Tần Quân liề từ trong đó đi ra.

"Là ngươi!"

Nam đồng lôi thôi nháy nháy mắt, không nghĩ tới ở chỗ này cũng đụng phải Tần Quân.

Hắn vốn còn muốn ở bên trong Tiên Thành chơi mấy ngày mới tìm Thương Hoa Tiên Tôn phiền phức, nhưng hai người Tần Quân vừa rồi kinh động ma thai, khiến cho khí tức của ma thai tăng vọt, cho nên mới hấp dẫn hắn tới.

"Ngươi tới nơi này làm gì?"

Tần Quân tức giận hỏi, càng xem nam đồng lôi thôi hắn càng không vừa mắt.

Rõ ràng mạnh như vậy, lại còn muốn giả bộ đáng thương.

Nam đồng lôi thôi vui cười nói: "Tới chơi a!"

"Đại bảo bối của ngươi đâu? Tiểu thí hài!" Tần Quân tận lực tại bên trên chữ tiểu cắn trọng âm, để nam đồng lôi thôi nụ cười trong nháy mắt ngưng kết.

Khí thế của hắn đột nhiên biến đổi, khuôn mặt trở nên dữ tợn, sát khí đằng đằng.

Bồ Đề Tổ Sư cấp tốc ngăn tại trước mặt Tần Quân, vì hắn triệt tiêu sát khí.

"Làm sao? Không bỏ ra nổi sao tiểu thí hài?"

Tần Quân hai tay khoanh trước ngực, trêu tức cười nói, hắn liền ưa thích khi dễ hùng hài tử.

"Ngươi muốn chết sao!"

Nam đồng lôi thôi bình sinh ghét nhất người khác nói hắn nhỏ, lúc này liền giận giữ ra tay, nắm tay phải nho nhỏ xé rách không khí, một bước liền vượt qua đến trước mặt Bồ Đề Tổ Sư, muốn một quyền đem Tần Quân cùng Bồ Đề Tổ Sư đánh chết.

Bồ Đề Tổ Sư cảnh giới cao hơn nhiều hắn, cho nên trong mắt hắn, Bồ Đề Tổ Sư liền như là phàm nhân, cho dù tốc độ vừa rồi rất nhanh.

Một quyền này ẩn chứa lực lượng vô cùng cuồng bạo, dù là Bồ Đề Tổ Sư cũng nhịn không được đồng tử co rụt lại.

Quyền chưởng va chạm, nam đồng lôi thôi trực tiếp bị đánh bay ra ngoài, trên không trung lăn lộn mấy chục vòng, sau đó mới rơi lên trên cầu thanh bạch ngọc kia.

Hắn quỳ một chân trên đất, đầu gói nện đến mặt đá vỡ vụn, khóe miệng tràn ra máu tươi, ngẩng đầu sợ hãi nhìn về phía Bồ Đề Tổ Sư, hỏi: "Ngươi là người phương nào? Vì sao lại mạnh như thế?"

"Nhập Thánh cảnh viên mãn, lại có được lực lượng đối địch với Hiển Thánh, ngươi lại là người nào!"

Bồ Đề Tổ Sư cao cao tại thượng, quan sát hắn hỏi.

Lực lượng địch nổi Hiển Thánh?

Tần Quân cũng bị giật mình đến, tiểu thí hài cũng có thể trâu bò như thế sao?

Cùng lúc đó, các cường giả bên trong Tiên Thành cũng bị kinh động đến, từng đạo từng đạo thân ảnh tản ra khí thế mạnh mẽ đằng phi mà lên, tu vị kém cỏi nhất cũng đạt tới Đại La Thủy Tiên, thậm chí còn có cường giả Nhập Thánh cảnh.

Nam Tố Tiên Tử, An Như Mệnh, Từ Tử Huyền, Vân Ẩn Kiếp đám người thiên kiêu cũng ở trong đó, bọn hắn ngẩng đầu nhìn vân hải lăn lộn, sắc mặt đều là viết đầy vẻ hoảng sợ.

"Cỗ khí tức này là…"

"Là hắn! Tuyệt đối là hắn!"

"Chẳng lẽ là vị Phong Oa tay xé Thái Cổ Giao Long kia?"

"Phong Oa nghe nói hắn tại mấy trăm năm trước từng đại chiến Thương Hoa Tiên Tôn, dẫn đến Thương Hoa Tiên Tôn trở về liền bế quan, không biết thực hư ra sao."

"Phong Oa mạnh mẽ xông vào Tiên Tôn Cung?"

Các cường giả kinh nghi liên tục, ngữ khí đều tràn đầy hoảng sợ.

Phong Oa lai lịch bí ẩn, ngang ngược vô kỵ, vô luận cái tinh vực nào, cái cấm địa nào cũng dám xông vào, phàm là người hắn thấy ngứa mắt đều sẽ giết chết đối phương.

Hắn đã từng đánh chết tươi một tên thiên kiêu Thương Đình, chọc giận Thương Hoa Tiên Tôn, hai người tại bên trong vô tận tinh không đánh một trận cực lớn, song phương đều thụ thương mà về, khiến cho thanh danh của hắn lập tức phóng đại.

Thương Hoa Tiên Tôn thế nhưng là người cầm quyền tối cao của Cổ Tiên tinh vực, tại dưới tình huống một số lão quái vật không xuất thế, hắn đồng dạng liền tương đương với người mạnh nhất.

Phong Oa đại chiến Thương Hoa Tiên Tôn mà không bại, khiến cho thanh danh của hắn triệt để trèo lên cao phong, bên trong Cổ Tiên tinh vực không ai không biết không người không hay.

Hiện tại Phong Oa vậy mà đi vào Cổ Tiên Giới, còn mạnh mẽ xông vào Tiên Tôn Cung.

Tất cả cường giả đều ý thức được phiền phức tiến đến rồi.

"Trách không được ngươi lớn lối như thế, nguyên lai có cái lão đầu này bảo hộ!"

Phong Oa mặt mũi tràn đầy khó chịu nhìn qua Tần Quân, phảng phất như nam đồng bị khi phụ, quật cường mà ủy khuất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 1015: Phong Oa xông Tiên Tôn Cung​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.