247Truyen.com

Tôi Cần Em, Cô Gái Nhỏ Bé Ạ! Chương 23: Tránh xa cô ấy ra

Tôi Cần Em, Cô Gái Nhỏ Bé Ạ! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tôi Cần Em, Cô Gái Nhỏ Bé Ạ! Chương 23: Tránh xa cô ấy ra online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bối cảnh tại một ngôi trường cấp 2, ở vùng quê hẻo lánh. Đây là một chuyến hành trình mang tên “Hãy để âm nhạc đưa chúng ta lại gần nhau” do hội đồng giám khảo tổ chức, nhằm mục đích giúp đỡ các em nhỏ tại ngôi trường này và giúp 3 đội thi được hợp tác với nhau nhiều hơn. Trong chuyến đi lần này, các đội thi sẽ chia nhau dạy về các nhạc cụ cho các học sinh ở đây, cùng sinh hoạt và trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

------------------- Bắt đầu-----------------

#Hành lang lớp sau tiết học#

Họ lại gặp nhau như một định mệnh, cuộc nói chuyện lại bắt đầu với không khi y xì những lần trước, lạnh đến rợn người.

-Anh tốt nhất nên suy nghĩ thật kỹ trước khi làm. Nếu không hậu quả anh không thể ngờ tới được đâu. – Khang đừng lại, tay bỏ túi đối mặt với tên Thiên Phong.

Tên Thiên Phong cũng đứng lại và cười nhạt.

-Chà... đáng sợ vậy sao? Nhưng tôi đã làm gì nào?

Tên Khang không nói gì thêm hắn lạnh lùng bước đi, nhưng tên Thiên Phong chẳng chịu nhường. Hắn lại nhếch môi với vẻ mặt đầy khinh bỉ.

-Cậu! Tốt hơn hãy để dành thời gian lo cho cô ta đi. Không biết sẽ có chuyện vui gì xảy ra với cô ta nữa đâu. Đừng lo gì cho tôi cả, tôi đây phúc lớn mạng lớn.

-Tránh xa Linh Lan ra! Nếu không đừng trách tôi. - Mắt tên Khang sắc lại, giọng nhấn mạnh đầy uy lực.

Trong khi tên Thiên Phong không thôi cái vẻ bởn cợt người khác, hình như nó đã ăn sâu vào máu hắn.

-Ôi.. trời ạ! Cậu trở nên đáng sợ như vậy từ khi nào. Lúc trước gặp tôi còn chẳng giám ngẩng đầu kia mà. - hắn lại trưng bộ mặt đáng ghét ra cười.

-Tôi nhắc lại lần cuối. Tránh xa cô ấy ra. - Vẫn chất giọng đầy uy lực ấy tên Khang nhấn mạnh lại lần nữa, nói xong Khang bỏ đi.

Tên Thiên Phong nhìn theo với bộ mặt đầy thú vị và nở nụ cười gian trá.

-Xem ra... Chuyện này vui rồi đây.

(Do trang bị lỗi, cập nhật 2 chương lặp nhau nên mình tách nó ra làm 2, nội dung hơi ít xíu. Các bạn thông cảm)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tôi Cần Em, Cô Gái Nhỏ Bé Ạ! Chương 23: Tránh xa cô ấy ra

Bạn đang xem Tôi Cần Em, Cô Gái Nhỏ Bé Ạ!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Bồ Công Anh. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.