247Truyen.com

Toàn Chức Cao Thủ Chương 967: Lật thuyền

Toàn Chức Cao Thủ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Cao Thủ Chương 967: Lật thuyền online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit & beta: Lá Mùa Thu | Type: Vô Danh

Thời điểm Hưng Hân đánh xong, không ngờ trận còn lại cùng bảng còn kết thúc nhanh hơn.

Lượt đấu này, chiến đội Huyền Kỳ được nghỉ, trận còn lại là chiến đội Cò Chứng Khoán vs chiến đội Vân Hiên Các. Thực lực của chiến đội Cò Chứng Khoán rất tốt, sau lượt đầu tiên đại thắng chiến đội Mười Bước Giết Một 8 – 2, lượt này dứt khoát 10 – 0 đồ sát Vân Hiên Các, quá nhanh quá nguy hiểm.

Hai lượt đấu đầu chấm dứt ở đây. Tình hình bảng B như sau:

Cò Chứng Khoán 18 điểm ngồi đầu bảng, đánh đủ 2 trận

Hưng Hân & Huyền Kỳ 9 điểm đồng hạng hai, mới đánh 1 trận

Mười Bước Giết Một 3 điểm, xếp thứ tư

Vân Hiên Các 1 điểm, xếp thứ năm

Hai đội cuối cùng rõ là đáng thương, tương lai có thể thấy vô cùng ảm đạm.

Tình hình chiến sự ở bảng A: Chiến đội Tru Tiên được gọi là vua của vòng phục sinh, nhưng có vẻ như thực lực càng ngày càng tệ. Sau hai lượt đấu, tuy cướp được 14 điểm đứng đầu bảng, nhưng họ hoàn toàn không thể hiện được sức mạnh nên có của một chiến đội chuyên nghiệp. Tình hình bảng A cho đến nay không hề sáng sủa.

Trong cụm bảng còn lại, bảng C bởi vì không có chiến đội chuyên nghiệp nên được quan tâm ít nhất, nhưng trên thực tế những trận đấu của bảng này lại đáng xem nhất. Thực lực của các đội sàn sàn nhau, do đó chiến nhau cực kỳ ác liệt, giành giật vị trí xếp hạng còn hơn cả bảng A.

Về bảng D… Sự mạnh mẽ của Gia Thế đã không còn dùng điểm để nói nữa rồi. Toàn bộ các trận đều lấy 10 điểm đối với họ không có gì khó, sức mạnh của họ là thể hiện trong thời gian kết thúc trận đấu. Trên căn bản, mọi trận đều dứt điểm trong vòng 20 phút, liên tục hai lượt đấu đều vậy.

Vì thế, trong tờ tuần báo Thể Thao Điện Tử phát hành ngày thứ Hai, vòng khiêu chiến thiếu gay cấn nhất trong lịch sử đã leo lên tiêu đề lớn, đưa tin về ưu thế áp đảo của Gia Thế. Ngoài ra, tình hình chiến sự của các bảng khác cũng được đề cập sơ sài bằng kết quả thắng thua dưới ngòi bút của hai phóng viên tháp tùng giải đấu, mà họ còn than thở: “Chúng ta có cần thiết phải quan tâm mấy thứ này không nhỉ?” Hai người này rõ ràng đã nhắm vào ông lớn Gia Thế, ra sức lấy lòng ngay cả trong bài đăng báo.

Còn Tào Quảng Thành thì sao? Nhờ vào cái danh phóng viên tháp tùng chiến đội Gia Thế, với mối quan hệ nhiều năm, trang báo về vòng khiêu chiến lần này có một chuyên mục do gã mở ra, chỉ bình luận riêng về chiến đội Gia Thế.

Lời bình luận của Tào Quảng Thành trầm ổn hơn hai phóng viên kia nhiều. Gã khinh cái việc lớn tiếng ca ngợi như họ. Bằng vào thân phận và thực lực của Gia Thế, có biểu hiện như vậy trong vòng khiêu chiến chẳng phải là đương nhiên sao? Hai chú cứ thế mà hô to gọi nhỏ, ai không biết còn tưởng có chuyện gì mới mẻ! Hai chú định mỉa mai ngược hay cho Gia Thế mất mặt hẳn luôn?

Cách viết của Tào Quảng Thành căn bản không đặt trọng tâm vào thắng thua của Gia Thế trong vòng khiêu chiến. Công việc săn tin nhiều năm giúp Tào Quảng Thành gom góp được rất nhiều kiến thức về Vinh Quang. Trong chuyên mục này gã thông qua việc giải thích trận đấu, giúp độc giả hiểu hơn chiến đội Gia Thế đang có tình hình thế nào. Cho dù nêu ví dụ so sánh cũng chắc chắn không dùng những đội ngũ trong vòng khiêu chiến, mà trực tiếp dùng các chiến đội mạnh trong liên minh chuyên nghiệp để làm hệ quy chiếu.

Mùa giải này, thật ra Gia Thế cũng là một trong những chiến đội có động thái mạnh trong đợt chuyển nhượng hè, chỉ tiếc rằng đã sa chân xuống vòng khiêu chiến nên đến hôm nay vẫn chưa được đưa tin về chiến thuật bố trí đội hình. Mà hiện tại đánh đến vòng đấu LAN rồi, cuối cùng cũng có được bài báo riêng, hệ thống chiến thuật của chiến đội Gia Thế đã thay máu này bắt đầu ra mắt đại chúng.

Chuyên mục của Tào Quảng Thành vì thế mà nhận được sự khen ngợi rất lớn trong cả hai kỳ. Chỉ có điều Tào Quảng Thành lại không hề đắc ý đối với việc này. Hiện tại gã chỉ quan tâm đến hai đợt báo liên tục đưa tin về việc Diệp Thu đổi tên thành Diệp Tu.

Tào Quảng Thành trước giờ vẫn cho rằng trong giới phóng viên mình đã là người gần nhất với Gia Thế, với Diệp Thu, nào ngờ sự kiện lần này được lên báo hai đợt liền, thế mà lại không hề có phần của gã.

Đợt báo thứ 3 gã đã hoàn toàn nhìn ra được Gia Thế đang lợi dụng miệng lưỡi dư luận mà tạo áp lực cho Hưng Hân. Những chuyện như thế Tào Quảng Thành đã sớm nhìn đến quen mắt, chỉ có điều gã rất bực tức vì người nắm được nguồn tin lại là hai tên ngu ngốc kia. Hai tên đó đã thông qua con đường nào mà ngửi được vụ này? Số lượng người biết mặt Diệp Thu không hề nhiều. Nếu như bởi vì Gia Thế đã phát hiện ra trước, vậy tại sao phóng viên họ liên hệ không phải mình? Mà so với đợt báo này, bài báo phản hồi đưa ra câu trả lời từ Hưng Hân càng khiến Tào Quảng Thành bực tức hơn nữa.

Diệp Tu, cũng chính là Diệp Thu, thế mà lại đích thân nhận phỏng vấn? Cứ cho rằng hắn là người trong cuộc đi, thế nhưng các mùa giải trong quá khứ, hắn cũng không ít lần trở thành nhân vật trung tâm đề tài, có khi nào hắn chịu phối hợp với truyền thông mà trả lời? Lần này sao lại phá lệ cơ chứ? Đã vậy còn có lợi cho thằng nhóc Thường Tiên kia!

Kỳ thực, Tào Quảng Thành cũng có thể tính là một tiền bối tốt, từ trước đến nay đều cho Thường Tiên cơ hội. Kết quả thì sao? Hôm đó Thường Tiên lại nhốt gã ngoài cửa, độc chiếm toàn bộ nguồn tin trong phòng. Lúc sau Tào Quảng Thành có hỏi, cậu ta còn trả lời qua loa lấy lệ bằng câu “không có gì”. Mấy hôm sau, cậu ta chụp vào tay một vụ phỏng vấn với Diệp Thu…

“Thằng nhóc này…” Nhìn thấy tên của Thường Tiên trên tờ báo Thể Thao Điện Tử, Tào Quảng Thành cảm thấy ngứa hết cả răng. Trên tờ tuần báo kỳ này Thường Tiên cũng đưa ra lời bình luận về biểu hiện thi đấu lần đầu của Hưng Hân. Thường Tiên hoàn toàn không có tri thức và căn bản đầy đủ về Vinh Quang như Tào Quảng Thành, nhưng Hưng Hân hot đến cỡ nào cơ chứ! Nhân vật thuật sĩ có 8 món trang bị bạc, em gái chơi pháp sư chiến đấu đẹp đếu đỡ được, tuyển thủ Kiều Nhất Phàm từ đội quán quân Vi Thảo dấn thân vào Hưng Hân, ngoài ra vẫn còn hai người chưa ra trận trong lượt đấu này: Một là Hại Người Không Mệt, kẻ đã khiến vô số người nghiến răng nghiến lợi ở Thần Chi Lĩnh vực, cũng khiến cho rất nhiều chiến đội để mắt muốn chào mời nhưng năm lần bảy lượt từ chối, thế mà bây giờ lại gia nhập Hưng Hân? Bố thứ hai càng trâu bò dữ dội: Tôn Triết Bình! Vị đại thần năm xưa mà gom cả ba ngôi sao Gia Thế hiện nay lại cũng phải gọi một tiếng tiền bối! Người này cũng bất thình lình xuất hiện trong chiến đội Hưng Hân. Lật xem tư liệu từ vòng đấu online, có thể xác nhận trước đây Hưng Hân không có thành viên này, ai ngờ vừa vào đến vòng đấu LAN không thể giấu diếm thân phận được nữa, vừa ló mặt ra là chơi luôn một cựu đại thần, Hưng Hân rốt cuộc còn đang giấu bao nhiêu chiêu cuối?

Hưng Hân xôm đến mức này, Tào Quảng Thành không thừa nhận cũng không được: Trong vòng khiêu chiến, Hưng Hân chỉ sợ là còn thu hút hơn cả Gia Thế. Độ hot của Gia Thế đến từ sự ủng hộ của fan có sẵn, nhưng Hưng Hân lại bằng vào diện mạo mới mẻ của mình mà cướp được rất nhiều quan tâm từ người chơi trung lập.

Lượt đấu thứ ba theo bảng của vòng đấu LAN bắt đầu ngay vào ngày kế tiếp. Trong lượt này:

Huyền Kỳ vs Mười Bước Giết Một

Hưng Hân vs Cò Chứng Khoán

Vân Hiên Các được nghỉ.

Chiến đội Cò Chứng Khoán khi đánh với hai đội Mười Bước Giết Một và Vân Hiên Các, đã lấy hẳn 18 điểm, thể hiện được một sức mạnh áp đảo cứ như chiến đội chuyên nghiệp. Nhưng trên thực tế đội ngũ này không mạnh đến cấp độ của một đội chuyên nghiệp. Có thể đánh xuất sắc như hai lượt đấu vừa qua hoàn toàn là nhờ vào trạng thái tâm lý của họ.

Bảng B có Huyền Kỳ và Hưng Hân, được mọi người công nhận là bảng tử thần. Có hai chiến đội này nắm chắc vé vào vòng trong, những chiến đội khác đều bị cho là bia đỡ đạn, không còn bất cứ cơ hội nào. Lúc rút thăm xong, mặt mũi tuyển thủ 3 chiến đội trúng vào bảng B đều như nước mất nhà tan.

Thế nhưng sau đó, chiến đội Cò Chứng Khoán đã rất tích cực điều chỉnh tâm trạng. Cho dù rơi vào bảng tử thần, sắp phải đối mặt với những đối thủ con voi mà họ chỉ là cái kiến, họ vẫn không muốn bỏ cuộc. Hai lượt đấu đầu tiên, Cò Chứng Khoán gặp hai đội cũng có số phận bia đỡ đạn trong cùng bảng với mình, họ đã thể hiện tác phong chủ động hơn rất nhiều. So với Cò Chứng Khoán, tương lai của Mười Bước Giết Một luôn cố thực hiện kế hoạch giữ điểm từ đầu tới chót đã không cần phải ngợi nữa. Với tình thế bảng B, nếu 3 chiến đội này vẫn còn tham vọng muốn thắng thì chỉ có một cơ hội duy nhất: Ra sức đè bẹp 2 chiến đội bia đỡ đạn còn lại, sau đó cố gắng ôm điểm chờ ngư ông đắc lợi từ việc Huyền Kỳ và Hưng Hân trai cò đánh nhau. Chiến đội Mười Bước Giết Một chưa nhìn rõ tình thế đã một mực giữ điểm, chỉ có thể trở thành một tấm bia đỡ đạn cỡ xịn.

Chiến đội Cò Chứng Khoán tích cực đánh xong 2 lượt, cục diện đã khá nghiêng về bọn họ. Sắp tới chỉ cần cướp điểm từ hai đội mạnh, sau đó nhìn hai đội này chém giết lẫn nhau xem tình hình thế nào. Mà việc đã nắm trong tay cơ hội tốt cũng dẫn đến trạng thái tuyển thủ của Cò Chứng Khoán cực kỳ xuất sắc. Trong lượt đấu thứ ba, họ khiến cho mọi người đều phải bất ngờ, dùng điểm số 7 – 3 áp đảo Hưng Hân.

Trận này cực kỳ ác liệt và khó đoán. Trong 8 trận đấu bắt đầu cùng ngày, đây là trận kết thúc cuối cùng. Các chiến đội khác đã kết thúc trận của mình không một ai bỏ đi, tất cả đều bị trận đấu này hấp dẫn mà ở lại xem.

Trận đoàn đội cuối cùng đánh tới nửa tiếng, khi có kết quả, 6 tuyển thủ chiến đội Cò Chứng Khoán như muốn phát điên mà lao xuống khu vực ghế ngồi, cùng ôm chặt lấy tuyển thủ thứ 7 của họ dưới sân. Cũng như Mười Bước Giết Một, chiến đội Cò Chứng Khoán chỉ có 7 người, có điều người thứ 7 của họ không phải là người góp cho đủ số mà là người nắm giữ thực lực rất khá.

Cuối cùng họ đã chiến thắng!

7 người ôm nhau mừng rỡ. Họ làm được rồi! Lấy được 7 điểm từ chiến đội Hưng Hân, khả năng tiến vào vòng trong của họ là cực kỳ lớn.

Trận còn lại của bảng B đã kết thúc rất sớm, chiến đội Huyền Kỳ 10 – 0 hốt đẹp Mười Bước Giết Một, không cho đối thủ lấy nửa cơ hội.

Tình hình bảng B sau ba lượt:

Cò Chứng Khoán đánh 3 trận được 25 điểm, duy trì vị thế đứng đầu bảng tử thần, sĩ khí vô cùng tăng tiến

Huyền Kỳ 2 trận 19 điểm, khớp với kỳ vọng của mọi người về một chiến đội chuyên nghiệp

Hưng Hân thì ngược lại, vốn cũng được cho là đội mạnh có thể giết chết tính gay cấn trong thi đấu, sau 2 trận bất ngờ chỉ lấy được 12 điểm.

Tuy nhiên, kết quả này đã dẫn đến sự mừng rỡ tột độ từ người xem. Chiến đội Hưng Hân trước giờ không nhận được quá nhiều yêu mến, đặc biệt là những nơi có đông fan Gia Thế tụ tập. Họ đã mong chờ nhìn thấy Hưng Hân thất bại từ rất lâu rồi, nhưng từ ngày bắt đầu nhận thách đấu ở tiệm net, từ đầu tới cuối chỉ có fan Gia Thế là mất mặt. Thế mà bây giờ vào vòng đấu LAN, vòng thi đấu quan trọng đến vậy, Hưng Hân lại lật thuyền trong mương cạn. Chuyện này đối với bọn họ mà nói, đúng là còn dzui hơn chiến đội Gia Thế nhà mình ẵm trọn 10 điểm.

Trong tiếng cười nhạo rầm rầm khắp nhà thi đấu, 6 người vừa đánh xong trận đoàn đội của Hưng Hân cúi đầu rời sân. Trần Quả nhìn Diệp Tu ngồi bên cạnh, tâm trạng vô cùng phức tạp.

Đấu đoàn đội, Diệp Tu thế mà lại không sắp xếp cho mình ra trận, làm Trần Quả hồi hộp như gì. Kết quả đúng là cái tốt không linh, cái xấu lại linh, Hưng Hân sẩy tay trong trận đoàn đội, mất một số điểm lớn. Bây giờ tâm trạng của Diệp Tu thế nào nhỉ? Có phải đang hối hận vì sao mình không lên sân đấu? Có phải hắn đang tự trách bản thân không?

Nhìn thấy người nhà đi xuống, Trần Quả chủ động bước lên đón, vỗ tay ủng hộ: “Mọi người đánh tốt lắm”.

“Chị đừng tào lao nữa được không…” Giọng của Diệp Tu từ phía sau vang lên, “Nếu đánh tốt thì đã không thua.”

“Cậu…” Trần Quả quay đầu. Cô bực rồi nha, những lúc thế này mà chú mày vẫn cứ nói thẳng ruột ngựa là sao?

Nào ngờ chỉ thấy Diệp Tu không thèm quan tâm đến quy định không được hút thuốc nơi công cộng, đốt một điếu đưa cho Ngụy Sâm đang đi về phía mình: “Còn ổn không?”

“Má nó, mệt thiệt chứ…” Ngụy Sâm nhận lấy điếu thuốc ngậm vào miệng, ngồi sụp xuống ghế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Toàn Chức Cao Thủ Chương 967: Lật thuyền

Bạn đang xem Toàn Chức Cao Thủ. Truyện được dịch bởi nhóm alldiepall.wordpress.com. Tác giả: Hồ Điệp Lam. Chapter này đã được 180 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.