247Truyen.com

Toàn Chức Cao Thủ Chương 1106: Trứng màu trong event

Toàn Chức Cao Thủ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Cao Thủ Chương 1106: Trứng màu trong event online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit & beta: Lá Mùa Thu

Thực lực của Bánh Bao không đến nỗi bị hội đại thần khinh khi, nhưng nếu nghiên cứu kỹ lưỡng thì ai cũng đồng ý với Giang Ba Đào: không nhìn thấu.

"Trình hơi bị vững, đầu hơi bị tửng." Là tuyển thủ lưu manh có kinh nghiệm nhất, Lâm Kính Ngôn bình luận.

"Đó chính là chỗ khó nhìn thấu đó!" Giang Ba Đào than thở.

"Nói như Trương Tân Kiệt: kiểu tuyển thủ thích gì làm nấy." Lâm Kính Ngôn bảo.

"Nghe giống cách ổng hay nói thật." Lý Hiên cười. Trương Tân Kiệt nổi danh nghiêm ngặt và tuân thủ quy tắc, "thích gì làm nấy" là kẻ địch lớn nhất của hắn.

"Chính xác! Đúng là thích gì làm nấy, hành động của ku ấy rất khó đoán, cứ như không biết vận dụng kinh nghiệm mà chỉ đánh bằng giác quan thứ sáu trời sinh thôi." Giang Ba Đào nói.

"Kiểu người chuyên phá hoại cán cân thắng thua." Vương Kiệt Hi nói.

"Trước đây từng có tuyển thủ nào giống vậy không?" Giang Ba Đào hỏi.

"Nhìn phía trên chú em." Lâm Kính Ngôn cười.

"Ặc... Ma Thuật Sư đâu có đánh bậy đánh bạ như ku ấy." Giang Ba Đào nói.

"Có phải vì giác quan thứ sáu của Ma Thuật Sư chuẩn hơn cậu ta?" Lâm Kính Ngôn nói.

"Hợp lý." Giang Ba Đào emo cúng bái.

"Vấn đề là bây giờ, cậu còn thứ giác quan đó không Vương Kiệt Hi?" Lâm Kính Ngôn hỏi.

"Anh muốn thử?" Vương Kiệt Hi nói.

"Ha ha, không dám." Lâm Kính Ngôn cười.

"Ku Bánh Bao Xâm Lấn này tương lai sẽ ra sao nhỉ?" Giang Ba Đào lại chat lên một emo suy ngẫm.

Vương Kiệt Hi phải sửa đổi phong cách mới đưa được Vi Thảo đến với quán quân. Bánh Bao nào có tài hoa bằng Vương Kiệt Hi, đấu pháp mình thích thì mình làm hoy của cậu ta liệu có thể duy trì mãi không?

Quả là một câu hỏi lớn không lời đáp. Group chat tuyển thủ yên lặng hẳn, chẳng biết mọi người đang nghĩ những gì. Cũng có lẽ là khuya rồi, đang nghĩ nên ngủ ngồi hay ngủ đứng...

Ngày thứ nhất của event Bách Quỷ Dạ Hành kết thúc.

Hôm sau vào cùng thời gian, quỷ lại tiếp tục spawn. Tuy vậy, người chơi nào hơi tinh một chút sẽ phát hiện ra số lượng quỷ hôm nay nhiều hơn ngày đầu một tí.

Giết giết giết!

Có kinh nghiệm ngày đầu, giờ mọi người đã không còn hoảng vía khi đối mặt với thể loại quỷ có level thế này nữa. Tuy sức tấn công của quỷ rất mạnh nhưng lại tồn tại nhược điểm trên phương diện phòng thủ. Ngay cả khi tìm không ra nhược điểm, mọi người lập biệt đội hiếp râm là xong.

Các công hội lớn thì hết e ấp hay bí mật như hôm qua rồi. Khi event vừa bắt đầu, họ lập tức phát thông báo trên kênh công hội, muốn mọi thành viên phải để mắt xem có nhà nào nuôi quỷ hay không.

Trong tình hình toàn dân ra trận thế này, nuôi quỷ làm sao còn hời được nữa? Cuối cùng các công hội dứt khoát nghỉ khỏe.

Vì vậy những kế hoạch, chiến lược đối phó nhau cũng nghỉ luôn. Bảng xếp hạng dao động rất thấp chứ không còn lên xuống như Bitcoin. Thành tích của các hạng gần nhau đều sàn sàn, và dĩ nhiên dẫn đầu vẫn là nhân vật của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Thứ hạng cuối ngày rất khó đoán trước, chỉ xem ai may mắn gặp quỷ nhiều hơn thì lên ngồi cao hơn thôi.

Ngày thứ ba, ngày thứ tư, ngày thứ năm...

Event diễn ra một cách đều đều như thế. Pha dẫn trước ngoạn mục của các nhân vật trong Hưng Hân không đem đến bất kỳ cơ sở vững chắc nào cho họ trên bảng tổng kết chung cuộc, thứ hạng của họ có hơi trượt xuống vì dù sao thì đây cũng là câu chuyện của vận may, mà vận may là cái rất khó nắm bắt.

Hội trưởng các công hội lớn giờ mới có giây phút thở phào nhẹ nhõm. Những ngày qua họ cứ nơm nớp lo Diệp Tu sẽ lại giở thủ đoạn zâm đãng nào đó để chơi mình. Thế nhưng thời gian cứ trôi qua mà bên Diệp Tu vẫn yên ắng, họ coi như thả lỏng được chút. Nhìn thứ hạng của Quân Mạc Tiếu từ đứng đầu bảng tổng kết event trượt xuống hạng 7, trong lòng các hội trưởng sướng rơn!

Chỉ có điều vị trí đầu bảng vẫn khiến họ sướng không nổi.

Hại Người Không Mệt!

Nữ thần may mắn xem ra đã phù hộ cho Mạc Phàm trong mấy ngày diễn ra event. Cậu ta bỏ xa người hạng 2 cả khúc, mà giờ event chỉ còn hai ngày, trừ phi chỉ số ăn ở của ai đó đột nhiên bùng nổ, không thì vé đầu bảng tổng sắp chung cuộc chắc chắn thuộc về Hưng Hân.

Các hội trưởng ra sức động não nghĩ cách giúp tuyển thủ nhà mình, nhưng sự êm đềm trong mấy ngày qua làm họ phát hiện: Nếu duy trì trạng thái hòa bình thế này thì hình như cũng đâu cần sợ Diệp Tu cho lắm? Ngược lại, những lúc họ định kiếm trò mèo làm, chỉ cần đụng tới Diệp Tu là thua sặc gạch.

Hay thôi mình đặt cược vào ăn ở hai ngày cuối cùng đi? Lỡ chơi ngu không thành còn bị Diệp Tu lợi dụng, đẩy toàn bộ nhân vật Hưng Hân lên top 10 rồi sao?

Thận trọng vẫn hơn!

Nghĩ vậy, các công hội lớn quyết định lót dép ngồi yên. Event đến ngày thứ sáu, vị thế của Hại Người Không Mệt quả nhiên không thể lay động, nhưng bù lại Diệp Tu thì xui tận mạng. Quân Mạc Tiếu bị sút hẳn khỏi top 10, các công hội lớn nhìn vào đều hả hê.

Quân Mạc Tiếu là người cuối cùng của Hưng Hân văng khỏi top 10 bảng xếp hạng. Cả Hưng Hân chỉ còn sót lại một mình Hại Người Không Mệt, chiếm đúng vé đầu bảng.

Thế rồi event diễn ra vào ngày thứ sáu này bất ngờ lập kỷ lục: lần đầu tiên số lượng quỷ spawn ra bị săn giết hết, và kỷ lục bất ngờ này đã kích hoạt một quả trứng màu được giấu kỹ suốt thời gian qua. Khi quỷ chết sạch, hệ thống không thông báo event hôm nay kết thúc mà thay vào đó là một dòng chữ: Trong quá trình thanh trừng bách quỷ, Sào Huyệt Bách Quỷ đã bị năm chiến sĩ anh dũng phát hiện.

Năm vị anh hùng đó là Quét Đất Dâng Hương, Bách Hoa Liễu Loạn, Hại Người Không Mệt, Giấu Đầu Lòi Đuôi, Khiếu Lăng Hỏa.

Mọi người nhìn vào thấy rõ năm cái tên này không phải được chọn ngẫu nhiên, mà chính là top 5 bảng xếp hạng hôm nay.

Kế đó hệ thống lại thông báo: Năm vị dũng sĩ kể trên, mỗi người có thể tự lập một đội năm người xông vào Sào Huyệt Bách Quỷ tìm kiếm Quỷ Vương. Đội nào giết chết Quỷ Vương sẽ nhận được phần thưởng trang bị và vật liệu tự chọn.

Thông báo vừa nhảy ra, các chiến đội không chen vào được top 5 hôm nay đều nhức nhối. Thưởng tự chọn kìa má! Còn gì hơn thế? Chiến đội nào cũng có chỉ tiêu săn đồ rõ rệt, còn gì hơn được chọn những món mình cần kíp nhất? Thế nhưng bây giờ chỉ có năm nhân vật nắm trong tay tấm vé vào ổ quỷ, đồng nghĩa chỉ có năm chiến đội tương ứng có cơ hội giành giật phần thưởng tự chọn.

Quét Đất Dâng Hương - chiến đội Hoàng Phong.

Bách Hoa Liễu Loạn - chiến đội Bá Đồ.

Hại Người Không Mệt - chiến đội Hưng Hân.

Giấu Đầu Lòi Đuôi - chiến đội Yên Vũ.

Khiếu Lăng Hỏa - chiến đội Hô Khiếu.

Mỗi nhân vật có thể lập một đội năm người, cũng tức là đội hình tiêu chuẩn thường thấy khi đánh giải. Họ sẽ tranh đua với nhau ở một nơi gọi là Sào Huyệt Bách Quỷ, rất có khả năng là một phó bản.

Các cháu không được vào ổ quỷ ra sức mắng chửi, các cháu có vé đi chơi ngôi nhà ma thì bắt đầu tập hợp anh em. Khi hệ thống gọi lên năm cái tên, trong túi trang bị của họ đều tự động xuất hiện một cuộn giấy dịch chuyển đến Sào Huyệt Bách Quỷ, nếu không sử dụng trong vòng 10 phút sẽ biến mất. Vì thế họ phải hoàn thành việc kêu gọi đồng bọn trong thời gian quy định.

Đối với một chiến đội chuyên nghiệp, chuyện này đơn giản như đan rổ. Kêu đúng đội hình năm người chủ lực là xong.

Nhưng không phải tình hình của ai cũng mượt, ví dụ như Giấu Đầu Lòi Đuôi chẳng hạn. Người cầm Giấu Đầu Lòi Đuôi là Lỗ Dịch Ninh, một tuyển thủ luân phiên của chiến đội Yên Vũ, đang phải đối mặt với xác suất xách va li đổi chỗ ngủ rất lớn sau khi Yên Vũ ký hợp đồng với hai chị em chơi cùng nghề thiện xạ với cậu ta. Gặp tình huống này, tuyển thủ thường sẽ không muốn hi sinh thời gian nghỉ hè để giúp tăng sức mạnh cho một nhân vật có thể mùa giải sau chẳng còn thuộc về mình nữa. Chỉ có điều mỗi người nhìn nhận vấn đề mỗi cách khác nhau, khi Lỗ Dịch Ninh biết mình khả năng cao sẽ bị chuyển nhượng, cậu ta lại tích cực tham dự những hoạt động trong game hơn hẳn, hi vọng tranh thủ tình cảm của ông chủ câu lạc bộ, tranh thủ cơ hội cho tương lai bằng thái độ chuyên nghiệp và tích cực của mình.

Giết quỷ không phải vấn đề với các tuyển thủ chuyên nghiệp nên hiệu suất của họ khá tương đương nhau. Hôm nay vận may của Lỗ Dịch Ninh rất tốt, leo lên được vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, bất ngờ giúp chiến đội Yên Vũ chộp được một vé vào ổ quỷ. Nghĩ đến chiến đội sắp vứt bỏ mình, Lỗ Dịch Ninh ngứa tay muốn del luôn cái cuộn giấy dịch chuyển trong ô trang bị dễ sợ. May mà cậu ta vẫn còn lý trí nghĩ đến hậu quả nên chỉ đành chấn chỉnh tinh thần, tập hợp mọi người.

Một cháu khác cũng không mượt trong quá trình lập đội là Hại Người Không Mệt.

Hệ thống thông báo rất rõ việc event hôm nay có trứng màu, nhưng vé tham gia có thời hạn sử dụng 10 phút thì chỉ mỗi mình Mạc Phàm biết.

Cậu ta ngồi chờ đám Diệp Tu gọi mình vào đội, tuy nhiên mọi người lại chẳng ý thức được vấn đề 10 phút này nên cứ nhơn nhơn ai làm việc nấy. Thời gian trôi qua từng giây từng phút, Mạc Phàm nghía tới nghía lui khắp phòng, hi vọng có ai đó chú ý đến mình, nhưng không... Trong game cũng chẳng người nào pm cậu.

Còn 9 phút, 8 phút, 7 phút...

2 phút!

Mạc Phàm gấp đến mức đứng phắt dậy, mọi người mới hết hồn quay qua nhìn.

"Còn 2 phút." Cậu nói.

"Hở?" Dân tình chả hiểu gì cả.

Mạc Phàm nhìn vào con trỏ chuột vẫn để ở cuộn giấy dịch chuyển nãy giờ, con số biểu thị đã không còn là 2 phút nữa rồi. 1 phút 45 giây.

"Lập đội đi Sào Huyệt Bách Quỷ." Mạc Phàm nói.

"À ờ ha, để nghĩ coi kêu ai đi ta..." Diệp Tu rề rà liếc trái liếc phải.

"Nhanh lên, 1 phút rưỡi!" Mạc Phàm nói.

"Có thời hạn? Đệt, sao đợi còn 1 phút rưỡi mới chịu nói!" Diệp Tu giờ mới hiểu ra, gấp xoắn mông, "Tiểu Đường, Bánh Bao, Mộc Tranh, xuất phát!"

Mạc Phàm vểnh tai nghe những cái tên Diệp Tu điểm danh, nhanh chóng gửi lời mời tổ đội. Nào ngờ mở lên mới phát hiện cậu chẳng hề thêm bạn mấy nhân vật này.

Mồ hôi trên trán Mạc Phàm đổ rào rào, bùng nổ tốc độ tay thêm bạn từng người. Diệp Tu bên kia cứ giục "Mau mau mau", cậu suýt đánh sai cả chữ. Mộc Vũ Tranh Phong...? Đặt tên gì quái thế nhỉ?

Giờ phút này rồi, Mạc Phàm vẫn còn tâm trí đánh giá người ta!

Cuối cùng khi cuộn giấy chỉ còn 10 giây, đội năm người Hưng Hân mới lập xong. Mạc Phàm nửa giây cũng không dám chậm thêm, vội click vào sử dụng, đội hình Hưng Hân vào đến Sào Huyệt Bách Quỷ trong tình trạng luống cuống như chạy giặc.

"Giữ phòng bị." Đây là câu đầu tiên của Diệp Tu sau khi dịch chuyển vào ổ quỷ. Phần thưởng chỉ có một đội được nhận, nhưng tranh nhau thế nào thì hệ thống không nói rõ. Mỗi đội vào đánh phó bản riêng rồi so tốc độ phá đảo? Hay thả hết cả năm nhà vào một bản đồ cho vừa phải đối phó Quỷ Vương, vừa phải đấu đá lẫn nhau? Trước mắt chưa biết ra sao, Diệp Tu rõ ràng đang nhắc nhở nhà mình đề phòng trường hợp thứ hai. Sau đó hắn quét góc nhìn một vòng lớn, bắt đầu quan sát Sào Huyệt Bách Quỷ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Toàn Chức Cao Thủ Chương 1106: Trứng màu trong event

Bạn đang xem Toàn Chức Cao Thủ. Truyện được dịch bởi nhóm alldiepall.wordpress.com. Tác giả: Hồ Điệp Lam. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.