247Truyen.com

Toàn Chức Cao Thủ Chương 1047: Đách rảnh đâu mà care

Toàn Chức Cao Thủ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Cao Thủ Chương 1047: Đách rảnh đâu mà care online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

~ Edit & beta: Lá Mùa Thu | Type: Thiên Diệp đã trở lại

~Pha bùng nổ vừa rồi của Bánh Bao Xâm Lấn nếu xảy ra ở bất kì thời điểm nào khác trong trận đều sẽ khó được đánh giá cao bởi cái nhìn chuyên nghiệp. Nhưng nó lại xuất hiện đúng lúc chiến đội Gia Thế bất chấp tất cả muốn ngắt đầu Quân Mạc Tiếu, nên Bánh Bao đã gây ra sức phá hoại cực lớn cho tiết tấu bên Gia Thế.

Đấu pháp bạ đâu đánh đó này không phải tuyển thủ Gia Thế không trị được, họ chỉ không muốn mất thời gian với Bánh Bao Xâm Lấn. Họ mới vừa hạ quyết tâm focus Quân Mạc Tiếu, nếu tự dưng đổi mục tiêu thì chẳng phải tự biến quyết tâm của mình thành trò đùa sao?

Gia Thế chỉ không ngờ rằng đấu pháp của Bánh Bao sẽ gây ức chế đến vậy. Đếu ai đỡ nổi lối đánh của cậu ta, thế là bị trói tay trói chân.

Cứ thế này mãi thì không được, nhưng có khi nào lại là một cái bẫy Hưng Hân giăng ra để dắt mũi bên mình không nhỉ?

Trong khi Tiêu Thời Khâm do dự chưa dám quyết định, Tôn Tường đã ra tay rồi.

Đối phó với Bánh Bao không khó, cái khó là bây giờ Quân Mạc Tiếu vẫn chưa chết! Dưới tiết tấu lộn xộn đó, Tôn Tường đột nhiên đổi mục tiêu, dẫn đến sơ hở bị Diệp Tu chụp được. Quân Mạc Tiếu thộp cổ Nhất Diệp Chi Thu trước khi cậu ta kịp làm gì Bánh Bao Xâm Lấn.

Đấu Thần Nhất Diệp Chi Thu trở thành vũ khí trong tay Diệp Tu…

Tuy rằng trong suốt 10 năm qua điều đó vẫn luôn là một sự thật không thể chối cãi, nhưng lần này lại hoàn toàn khác với 10 năm ấy.

Nhất Diệp Chi Thu bị Quân Mạc Tiếu nện thẳng vào đầu Que Diêm.

Vương Trạch nhận hàng trong ngỡ ngàng, Que Diêm bị Nhất Diệp Chi Thu ủi trúng, cả hai ôm nhau té lăn ra đất. Quân Mạc Tiếu lại xoay người ra chiêu Thiên Kích về phía Cách Thức Chiến Đấu đang muốn áp sát sau lưng hắn. Chiến mâu của Cách Thức Chiến Đấu rung lên, hit đầu tiên của Đâm Liên Tiếp đỡ Thiên Kích, hit thứ hai tiếp tục hướng tới.

Trick: Đâm Liên Tiếp - Đâm Nửa Chừng Ngắt Chiêu Đâm Tiếp!

Trick thao tác mà một năm trước Khưu Phi lỡ cơ hội sử dụng, một năm sau trên lôi đài Diệp Tu dùng để gây sát thương cho cậu.

Thật ra Khưu Phi cũng đã thông thạo trick này lâu rồi, bây giờ mới đem ra đỡ chiêu Thiên Kích của Quân Mạc Tiếu, sau đó hit đâm thứ hai không chút do dự chớp lên.

Nếu có thể liên kích ngay sau đó, Quân Mạc Tiếu chắc chắn sẽ tạch. HP của Quân Mạc Tiếu còn lại không nhiều, không cần đến liên kích quá phức tạp, Khưu Phi có niềm tin tuyệt đối.

Nhưng vì đang sử dụng một trick khiến cậu ấn tượng sâu sắc đến không gì sánh nổi, lòng Khưu Phi khó nén có chút xúc động.

“Cảm ơn anh!”

Chat ba chữ lên kênh chung, thao tác kế tiếp đã được Khưu Phi thực hiện.

Nào ngờ thân hình Quân Mạc Tiếu vào lúc này đột nhiên khom xuống. Hit thứ hai của Đâm Liên Tiếp đâm vào không khí, ngay sau đó Quân Mạc Tiếu duỗi hai tay ra, tóm chặt hông Cách Thức Chiến Đấu.

“Còn xa lắm nhóc à!”

Quân Mạc Tiếu thẳng người dậy rồi lại uốn lưng, Cách Thức Chiến Đấu lập tức phơi củ cải giữa đường.

Quật Ngã!

Chỉ trong nháy mắt, tổ hợp song pháp sư chiến đấu Nhất Diệp Chi Thu và Cách Thức Chiến Đấu của chiến đội Gia Thế đều bị Quân Mạc Tiếu lần lượt cho hôn đất mẹ. Người xáo trộn tiết tấu Gia Thế là Bánh Bao, nhưng người chân chính phá tan cục diện vẫn là Diệp Tu!

Đúng là nên giết anh ta từ lâu rồi! Tiêu Thời Khâm mệt tâm hết sức, lòng bất đắc dĩ lao lên yolo.

“Quỷ Yến.” Diệp Tu chat trên kênh Hưng Hân.

“Rõ!" Kiều Nhất Phàm trả lời.

Một Tấc Tro giương lưỡi đao, Quỷ Trận vẽ đầy dưới đất đột ngột dâng lên như sóng dậy.

Quỷ Thần Thịnh Yến!

Toàn bộ lực lượng quỷ thần đồng loạt phóng thích, bùng phát thành cả một vùng ánh sáng mênh mang. Tiêu Thời Khâm xông tới, nhưng hiệu ứng ánh sáng lóe lên dữ dội trong một chớp mắt khiến hắn không cách nào nhận diện vị trí của mục tiêu, chỉ đành đoán chừng theo ấn tượng loáng thoáng trong đầu. Và rồi, hông của Diệt Sinh Linh đột nhiên cũng bị ai đó ôm chặt.

Tiêu Thời Khâm hạ góc nhìn, thấy Bánh Bao Xâm Lấn đang ngồi xổm trước mặt mình.

Quật Ngã…

Diệt Sinh Linh cũng gia nhập quân đoàn phơi củ cải. Sương khói mờ nhân ảnh của Quỷ Thần Thịnh Yến tan dần, bảng avatar của chiến đội Gia Thế xám thêm một người: Vương Trạch và thiện xạ Que Diêm của gã rời trận.

Diệt Sinh Linh vội vã đứng dậy, ngay lập tức thấy giữa lực lượng quỷ thần đang tản ra, ba nhân vật Quân Mạc Tiếu, Một Tấc Tro và Bánh Bao Xâm Lấn đồng loạt kẹp chặt vòng vây lao về phía mình.

Tiêu Thời Khâm không lùi, ngón tay gõ liên tục, Diệt Sinh Linh nháy mắt triệu hồi ba món linh kiện máy, chia nhau chạy tới đánh ba người. Lúc này Quỷ Trận đã nổ hết, linh kiện máy của hắn cuối cùng đã có đất diễn.

Bùm bùm bùm!

Quân Mạc Tiếu kéo cò súng nhắm cực chuẩn bằng một tốc độ khó tin. Ngay sau ba tiếng súng vang là ba tiếng nổ.

Linh kiện máy Diệt Sinh Linh vừa mới gọi ra, chỉ trong tích tắc đã bị Diệp Tu tỉa sạch.

Nguyệt Quang Trảm của Một Tấc Tro quét đến trong tích tắc, Tiêu Thời Khâm liền thao tác Diệt Sinh Linh lách người né tránh, nhưng đồng thời đã ăn gạch vào gáy - Cục Gạch của Bánh Bao Xâm Lấn.

Tiêu Thời Khâm sắp phát điên rồi.

Cái tên Bánh Bao này khi thì đánh như phá game, không biết cái gì là phối hợp với đồng đội, nhưng có lúc lại chui từ cái hốc nào ra chả hiểu, cho người ta một đòn trí mạng.

Mỗi một tuyển thủ của Hưng Hân đều được Tiêu Thời Khâm nghiên cứu qua. Hắn thực sự không rõ nên đánh giá thế nào về cậu Bánh Bao này, vì đơn giản là hắn chưa bao giờ gặp kiểu tuyển thủ như thế. Căn bản không ai rà được sóng não cậu ta. Xem hết mấy replay, có trận cậu ta phối hợp chiến thuật siêu chuẩn, tới trận thứ hai cũng cùng một chiến thuật đó, cậu ta lại phởn chí lái ra ngoài vũ trụ luôn.

Trong sổ tay chiến thuật của Tiêu Thời Khâm, phần nội dung về Bánh Bao viết rồi lại xóa, xóa rồi lại ghi, ghi rồi lại sửa. Thực sự là xem mỗi replay đều sẽ có phát hiện mới, mỗi phát hiện đó lại không bao giờ diễn ra lần nữa.

Cuối cùng, phần về Bánh Bao trong quyển sổ đó chỉ có mỗi một câu nguyên vẹn: một tuyển thủ cực kì thiếu ổn định.

Ờ thì đó là nhận xét cuối cùng của Tiêu Thời Khâm về Bánh Bao, mà phong độ của Bánh Bao trong trận này cũng không phụ lòng Tiêu Thời Khâm cho lắm. Nhưng vấn đề ở chỗ nhận xét thì nhận xét, nhận xét xong rồi có chiến lược đối phó Bánh Bao thế nào, Tiêu Thời Khâm bó tay. Tên này không cách nào đoán trước được, nên chỉ đành vào trận thấy gì đỡ nấy.

Thế là vào thời điểm mấu chốt nhất, Gia Thế bọn họ bị Bánh Bao náo loạn, sau đó bị Diệp Tu triệt phá.

Giờ phút này, bản thân Tiêu Thời Khâm cũng bị hôn mê bởi một Cục Gạch từ Bánh Bao.

Công kích của Quân Mạc Tiếu và Một Tấc Tro thừa cơ hội đổ xuống cho Diệt Sinh Linh hết thấy mặt trời, nếu không nhờ Tôn Tường và Khưu Phi kịp thời tới hỗ trợ, Tiêu Thời Khâm ngờ rằng chuyến này mình nghỉ cơm luôn rồi.

Nhất Diệp Chi Thu và Cách Thức Chiến Đấu vừa đến, ba người Hưng Hân lập tức rút quân.

“Khóa chặt!” Tiêu Thời Khâm kêu lên.

Sau khi Quỷ Thần Thịnh Yến tan đi, chiến trường sạch sẽ một cách kì lạ. Đây chính là thời cơ tốt để phát động tấn công! Diệt Sinh Linh của Tiêu Thời Khâm vừa lao lên vừa để mắt quấy rối hành động của Một Tấc Tro. Các kĩ năng triệu hồi Quỷ Trận đều cần phải ngâm xướng, nếu bị kèm quá chặt, trận quỷ sẽ rất ức chế.

Ngoài ra còn có tên Bánh Bao Xâm Lấn kia nữa. Hiện tại Tiêu Thời Khâm gần như đặt hết 50% tâm tư tình cảm của mình lên tên nhóc này, tuyệt đối không được để nó quờ quạng phá game nữa!

Tiêu Thời Khâm một mình lo hai em, mục đích dĩ nhiên là để Tôn Tường và Khưu Phi tìm cơ hội. Dưới sự yểm trợ của Tiêu Thời Khâm, tổ hợp Nhất Diệp Chi Thu và Cách Thức Chiến Đấu lần thứ hai phóng về phía Quân Mạc Tiếu. Lúc nãy Quỷ Thần Thịnh Yến bùng nổ, Quân Mạc Tiếu đã thừa dịp bơm chút máu cho bản thân, dây máu tăng lên được 8%. Nhưng lượng HP đó đối mặt với hai cháu này của Gia Thế, vẫn chỉ nằm trong phạm vi một nốt nhạc.

Tình hình rất ư là tình tình, Diệp Tu liệu có còn khả năng chơi cứng với Tôn Tường và Khưu Phi không? Đương nhiên không thể, nên Quân Mạc Tiếu bắt đầu lùa vịt chạy mòng mòng.

Tiêu Thời Khâm nhìn qua, thấy lời như đồn.

Chơi bỉ ổi…

Thời điểm cần phải giành giật từng giây, Diệp Tu bắt đầu chơi zâm. Nhất Diệp Chi Thu và Cách Thức Chiến Đấu dù sao cũng là nghề cận chiến, mà Diệp Tu lại có khả năng đánh xa. Hắn đã muốn chơi zâm thì hai tên nhóc chắc chắn không thể bắt kịp trong vòng vài phút.

Tiêu Thời Khâm nhìn thời gian hiển thị trong trận, nhẩm tính thật nhanh…

Đến lúc rồi!

Trên kênh đoàn đội Gia Thế bỗng nhảy lên một dòng chat. Nhất Diệp Chi Thu và Cách Thức Chiến Đấu đang trên đường truy đuổi Quân Mạc Tiếu thì đột nhiên đổi hướng.

Khán giả với góc nhìn thượng đế đồng loạt ồ lên bừng tỉnh: Tôn Tường và Khưu Phi muốn chạy đi chặn đường trị liệu Tay Nhỏ Lạnh Giá của Hưng Hân.

Các khu vực thay người trên bản đồ nằm ở những vị trí nào, dĩ nhiên Tiêu Thời Khâm nắm rất rõ. Loại bỏ chỗ thay người gần nhất vừa rồi đoán sai, lần này hắn chắc ăn đến 80 - 90%, chứ nếu là mấy điểm khác thì xa quá.

Quả nhiên Tiêu Thời Khâm đã đoán trúng. Nhất Diệp Chi Thu và Cách Thức Chiến Đấu chọn đúng đường Tay Nhỏ Lạnh Giá đang vào. Hai cậu chưa chạy được mấy bước đã phát hiện bóng dáng cô em đội bạn.

Nhưng sau lưng họ, ba nhân vật của chiến đội Hưng Hân lại như hổ đói vồ mồi mà lao vào Diệt Sinh Linh của Tiêu Thời Khâm.

Không cứu công chúa à?

Tiêu Thời Khâm kinh ngạc.

Kì thực hắn không nghĩ bên mình có thể giết chết mục sư đội bạn quá đơn giản. Đó là bảo hiểm lớn nhất để Hưng Hân có thể giành được thắng lợi, họ nhất định sẽ liều mạng hộ giá.

Một khi họ làm vậy, Gia Thế sẽ thành công kiềm chế được Hưng Hân. Có mục tiêu cần bảo vệ thì hành động sẽ bị hạn chế rất nhiều. Trong quá trình cứu viện đó, chặn đường Diệp Tu, giết chết Quân Mạc Tiếu mới là mục đích chính Tiêu Thời Khâm muốn đạt thành. Nhưng hắn không ngờ Hưng Hân lại đách care mục sư, toàn quân lao vào focus Diệt Sinh Linh của hắn.

Trao đổi?

Tiêu Thời Khâm cảm thấy quá khó tin. Nếu trao đổi thành công, tuy tình thế sẽ trở thành 3 đánh 2 nghiêng về Hưng Hân, nhưng Quân Mạc Tiếu cũng đã chỉ còn tí tẹo HP thì làm ăn được gì? Khả năng trị liệu của tán nhân không cách nào xoay chuyển nổi cục diện đó, nên 3v2 đối với họ sẽ rất nguy hiểm ấy chứ? Họ đang trông chờ cái gì? Dùng trận quỷ để chế ngự tình hình? Khả năng khống chế của trận quỷ rất mạnh, nhưng bản thân Quỷ Trận cũng có nhiều hạn chế. Nếu giết được trị liệu bên Hưng Hân, Gia Thế sẽ rất dư dả về mặt thời gian. Dưới tình huống đó, hai nhân vật pháp sư chiến đấu có họ hàng với trâu vẫn có cách gánh luôn Quỷ Trận.

Tiêu Thời Khâm nghĩ không ra nhưng cũng không thể cứ đứng đó chịu chết. Diệt Sinh Linh vội vàng té chạy, và rồi hắn lập tức phát hiện: pha chơi zâm vừa rồi của Diệp Tu đã chơi rất zâm, đem chiến trường chuyển đến một khu vực tuyệt vời. Tuyến đường duy nhất hắn có thể đào tẩu vừa vặn bị Quân Mạc Tiếu cản địa.

Âm mưu cả rồi!

Nhận ra việc này, con tim quá mệt của Tiêu Thời Khâm lộp bộp rớt luôn mấy nhịp. Đối thủ có âm mưu nghĩa là tình hình hiện tại cũng nằm trong kế hoạch của họ, họ tính cả rồi!

Đúng vào lúc này, Tiêu Thời Khâm đột nhiên nhìn thấy Tôn Tường gào lên trên kênh chat: “Đệch, sao con mục sư này chạy nhanh như hack vậy!!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Toàn Chức Cao Thủ Chương 1047: Đách rảnh đâu mà care

Bạn đang xem Toàn Chức Cao Thủ. Truyện được dịch bởi nhóm alldiepall.wordpress.com. Tác giả: Hồ Điệp Lam. Chapter này đã được 186 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.