247Truyen.com

Toàn Chức Cao Thủ Chương 1046: Tiết tấu của Bánh Bao

Toàn Chức Cao Thủ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Cao Thủ Chương 1046: Tiết tấu của Bánh Bao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

~ Edit & beta: Lá Mùa Thu | Type: Thiên Diệp đã trở lại

~Mỗi một giai đoạn chiến thuật sẽ có một nhân vật then chốt dẫn dắt tiết tấu mà Hưng Hân đã định ra, đồng thời còn cất giấu trong đó bao nhiêu biến hóa. Gia Thế hết lần này đến lần khác cứ nhằm vào những nhân vật đó mà tấn công, để rồi bị dụ tình đau như bò đá. Vì thế nói trên tổng thể họ không những không hề phá được hệ thống chiến thuật của Hưng Hân, mà ngược lại cứ liên tục bị chiến thuật của đối phương điều khiển như con rối dây.

Đã gõ sẵn ba chữ “focus quỷ kiếm”, Tiêu Thời Khâm vội vàng xóa đi. Gia Thế bây giờ không thể rơi vào bị động như vậy nữa. Tình thế trước mắt, bọn họ là 4 đánh 3. Tuy Hưng Hân đã tóm được một nhân vật Gia Thế, nhưng trên thực tế Hưng Hân vẫn đang ở vào thế phải phòng ngự. Ba nhân vật rút hẳn về trong không gian mà Quỷ Trận thao túng, không dám hó hé ra khỏi phạm vi đó.

Dưới sự đe dọa của Quỷ Trận, ưu thế của Gia Thế giảm mạnh, không đập Hưng Hân nhanh gọn lẹ được. Mất đi trị liệu, họ không có khả năng trường kỳ kháng chiến, phải nhanh chóng tìm ra chỗ đột phá.

Focus Diệp Tu!

Mệnh lệnh mới nhảy lên kênh đoàn đội của Gia Thế, một dòng chat được Tiêu Thời Khâm gõ hăng như vỗ bàn phím. Bực quá, lẽ ra Gia Thế mình đã phải đánh thế này từ đâu rồi! Mình căn bản không nên nghĩ quá nhiều, lẽ ra chỉ cần phát hiện thấy Quân Mạc Tiếu thì tập trung toàn bộ sức mạnh của Gia Thế, phải dùng thái độ yolo mà tiễn vong Diệp Tu khỏi trận.

Đúng, YOLO!

Sau khi enter mệnh lệnh mới, Tiêu Thời Khâm còn gõ phăng ra bốn chữ này, enter luôn.

Dù có phải hi sinh một mạng, hai mạng, ba mạng, thậm chí trong đó tính luôn trị liệu, chỉ cần đá được Diệp Tu khỏi trận, Gia Thế có phải lấy ít đánh nhiều, có phải nghỉ chơi với trị liệu, bằng vào thực lực bá đạo nhà mình, không lẽ không trị nổi đám lính mới tò te tôm tép bên Hưng Hân?

Logic đó thật quá đơn giản, đơn giản đến mức Tiêu Thời Khâm quên béng luôn ngay từ đầu. Hắn cực kì coi trọng Diệp Tu, phân tích đủ thứ khả năng, cố gắng đoán xem Diệp Tu sẽ chơi mình kiểu gì, mà hoàn toàn không nghĩ đến việc giết bà nó luôn tên này cho khỏe.

Nói cho cùng, Tiêu Thời Khâm vẫn không thể thoát khỏi thói quen tư duy từ xuất thân chiến đội nhỏ của mình. Chiến thuật của hắn không thể huy động toàn bộ sức mạnh mà Gia Thế có. Những đối thủ nhãi nhép trong vòng khiêu chiến không giúp hắn nhận ra điều đó, nên mãi đến trận đấu cuối cùng mới gặp phải một đối thủ biết dùng chiến thuật thúc đẩy sức mạnh toàn đội, Gia Thế ngay lập tức rơi tõm xuống thế yếu trong ngơ ngác.

Cho nên cũng vì vậy mà trận đấu đã diễn ra theo hướng cực kì lệch lạc. Trong cảm nhận của tất cả mọi người, ngay cả khi kết quả cuối cùng có là Gia Thế thua đi chăng nữa, thì chắc chắn phần lớn thời gian trong trận họ vẫn đè đầu cưỡi cổ đối thủ, chẳng qua do một sai lầm hoặc sơ hở sida nào đó bị Hưng Hân chụp được mới không thể không thua. Chẳng ai ngờ rằng Gia Thế trong trận chung kết này lại ở vào thế bị động hoàn toàn, bị Hưng Hân hex hex hex, sau đó hiếp hiếp hiếp.

Cho đến tận giờ phút này Tiêu Thời Khâm mới ý thức được nguyên nhân nằm ở đâu. Tuy hắn vẫn chưa phát hiện rõ rệt vấn đề tương thích giữa bản thân mình và Gia Thế, nhưng ít nhất lần này hắn đã tìm thấy mấu chốt thật sự.

Focus Diệp Tu, YOLO!

Không có trị liệu?

Không có trị liệu thì không có trị liệu, chỉ cần giết được Diệp Tu thì trả giá bao nhiêu cũng xứng đáng. Cục diện trước mắt, Gia Thế vẫn còn lợi thế về nhân số, mà có lẽ đó đã là cơ hội cuối cùng của họ. Bất kể thế nào cũng phải nhân lúc này hốt Quân Mạc Tiếu, dù có ăn sát thương hay khống chế từ Quỷ Trận, dù có mua bao nhiêu hành từ đối thủ, cũng tuyệt đối không thể nhượng bộ.

Điều mà mệnh lệnh mới của Tiêu Thời Khâm truyền đạt, không chỉ là đường lối chiến thuật.

YOLO - đó là thái độ cương quyết.

Khán giả nhìn thấy chỉ thị Gia Thế đưa ra, tim mỗi người đều nhảy samba. Họ cảm giác được cơn bão tố dữ dội nhất của trận đấu này đang ùn ùn kéo đến.

Tiêu Thời Khâm đi đầu làm gương, Diệt Sinh Linh bằng một khí thế không khác gì Hiểu Thương dùng thân lấp lỗ châu mai mà xông lên. Mớ linh kiện máy móc có thể bị Quỷ Trận hạn chế, hắn vứt sạch không cần đến nữa. Đồ chơi hạng nặng không dễ bị nổ bởi Quỷ Trận thì dồn dập gọi ra, dưới sự che chở của hỏa lực Máy Móc Nhảy Dù trên không trung, Diệt Sinh Linh bất ngờ cũng lao thẳng vào phạm vi Quỷ Trận.

Hành động này thể hiện một cách triệt để mệnh lệnh “YOLO” của hắn. Ba tuyển thủ còn lại bên Gia Thế lập tức đùng đùng phấn chấn tinh thần. Que Diêm của Vương Trạch lật người, không màng bản thân có chăng ăn đòn, chỉ cần lách được đạn trong nòng súng mình qua từng khe hở bắn về phía Quân Mạc Tiếu. Tôn Tường và Khưu Phi càng chẳng buồn nghĩ làm sao né tránh khống chế và sát thương của Quỷ Trận, chỉ chăm chăm nhắm vào Quân Mạc Tiếu, dùng mọi cách tấn công đơn giản nhất, miễn sao hiệu suất cao nhất.

Thế tấn công mà Gia Thế đột ngột khởi xướng, đừng nói là Diệp Tu, ngay cả Kiều Nhất Phàm cũng ý thức được. Quỷ Trận mà cậu bày xuống bị đối phương coi như không có. Họ chấp nhận sát thương và debuff mà Quỷ Trận mang đến, chỉ tập trung tinh thần và sức lực đập Quân Mạc Tiếu.

HP của Quân Mạc Tiếu lúc này không còn đầy. Hắn cũng đã trải qua ác chiến kịch liệt, một mình chống chọi với rất nhiều đợt tấn công. Pha bung Ô Thiên Cơ che chở cho Hàn Yên Nhu, nhàn nhã bước dưới mưa bom bão đạn trông có vẻ rất phởn, nhưng người bung ô là Quân Mạc Tiếu trên thực tế vẫn phải gánh chịu sát thương.

Khả năng miễn trừ sát thương của khiên là theo tỉ lệ phần trăm nên chỉ được tính là một thao tác tăng chỉ số phòng ngự thôi. Nói theo một góc độ nào đó, nó không thể ngăn cản sát thương hoàn toàn như các thao tác đỡ đòn, nhưng hơn ở chỗ không cần suy xét vấn đề dao động trong lượng sát thương cuối nhận được như đỡ đòn. Khi dùng khiên đỡ bất kì hit tấn công nào, tỉ lệ phần trăm chỉ số phòng ngự tăng lên và lượng sát thương được miễn đều như nhau.

Quân Mạc Tiếu bung ô, Hàn Yên Nhu trốn phía sau sẽ không chịu bất kì thương tổn nào, nhưng bản thân Quân Mạc Tiếu thì tránh không khỏi lượng sát thương sau khi đã được khiên miễn giảm. Tóm lại sau mấy pha chơi trội, Quân Mạc Tiếu kì thực chính là nhân vật có dây máu thấp nhất của Hưng Hân hiện tại, chỉ còn 50% HP.

Đã vậy mà vẫn chưa chịu focus hắn?

Tiêu Thời Khâm tính tới tính lui, càng lúc càng cảm thấy tấn công Quân Mạc Tiếu chính là ánh sáng chân lý cách mạng.

Hắn cho Diệt Sinh Linh tiến vào Quỷ Trận, mặc kệ là Quỷ Trận gì cũng đách care, chỉ quan tâm làm sao tẩn được Quân Mạc Tiếu.

Kiều Nhất Phàm vội vàng gia tăng mật độ Quỷ Trận, dốc sức bày trận xuống nhưng vẫn bị người bên Gia Thế nhét bơ. Họ vây quanh Quân Mạc Tiếu của Diệp Tu tấn công như điên, coi Bánh Bao Xâm Lấn và Một Tấc Tro như không khí, chẳng buồn để tâm đến bất kì công kích nào từ hai người.

“Xài chiêu khống chế!” Kiều Nhất Phàm vội vàng nhắc nhở Bánh Báo trên kênh đoàn đội.

Ưu điểm lớn nhất của Bánh Bao là rất ngoan, bất kể là ý kiến của ai, cậu chàng không hề suy xét xem có đúng hay không, nghe theo trước đã rồi tính. Bánh Bao Xâm Lấn hớn hở nhào lên, ra chiêu Bá Vương Liên Quyền định nhấn một thằng xuống đất mà đánh. Sự thật chứng minh: dù Gia Thế có bất chấp hai cậu thì vẫn rất e ngại những kĩ năng khống chế thế này. Nhất Diệp Chi Thu bị Bánh Bao nhắm làm mục tiêu, lập tức khéo léo lách người, nhẹ nhàng tránh khỏi bị chụp xuống đất. Bánh Bao không hề cố chấp, xoay người một cái tiếp tục Khóa Yết Hầu, muốn thộp cổ Cách Thức Chiến Đấu.

Đương nhiên Cách Thức Chiến Đấu cũng nhảy đi tránh. Tuy Khóa Yết Hầu không hạn chế động tác tấn công của mục tiêu nhưng sẽ ngăn cản mục tiêu di động, nếu dính thì không cách nào đến được vị trí có thể đánh trúng Quân Mạc Tiếu.

Hết hit này tới hit kia của Bánh Bao Xâm Lấn đều hụt, nhưng cậu chàng vẫn cứ hồ hởi Ném Cát, Tập Kích Gạch đều đều… Nghề lưu manh có rất nhiều kĩ năng thuộc hệ khống chế đang được đánh ra ầm ầm dưới tay Bánh Bao. Không có mục tiêu thống nhất, không có ý đồ sáng tỏ, thấy ai thuận tay là đập thằng đó. Chỉ trong chốc lát một đống kĩ năng đã rơi vào cooldown, quả nhiên không nên coi thường tốc độ tay của Bánh Bao! Mà lúc này cũng đã có những kĩ năng cấp thấp cooldown xong rồi, Bánh Bao tiếp tục chơi luôn không thèm do dự.

“Đánh bậy đánh bạ không…” Đây là lời than thở đến từ Lý Nghệ Bác.

Nhưng cái lối bạ đâu đánh đó của Bánh Bao lại bất ngờ gây ra ảnh hưởng quan trọng đối với thế trận. Gia Thế muốn yolo giết Quân Mạc Tiếu nên mặc kệ sát thương từ các hit đánh tấn công, nhưng lại rất sợ các kĩ năng thuộc hệ khống chế làm mất thời gian của mình. Họ muốn né chiêu từ Bánh Bao Xâm Lấn, nhưng lối đánh của Bánh Bao ai mà đỡ nổi, bởi cái tánh mình thích thì mình làm hoy của cậu nhóc. Tiêu Thời Khâm kinh nghiệm đầy mình, đoán hết hai lần mà cũng một lần sặc gạch.

Đúng, Cục Gạch trúng ngay vào gáy, Diệt Sinh Linh lập tức bị hôn mê. Nhưng tiếc là Diệt Sinh Linh đang đứng trong phạm vi Quỷ Trận, sát thương liên tục đến từ Quỷ Trận lập tức giải trừ trạng thái hôn mê của hắn. Kiều Nhất Phàm tròn mắt tiếc hùi hụi, ông anh Bánh Bao này sao không biết phối hợp gì hết zị! Nếu sớm biết gạch của anh trúng được thì tui đâu có dùng loại Quỷ Trận gây sát thương!

Nhưng Bánh Bao có để ý đâu, cậu đã lo chụp lấy mục tiêu kế tiếp rồi. Mấy người bên Gia Thế nhất thời bị một mình Bánh Bao Xâm Lấn đánh cho quắn hết tay chân. Không muốn lãng phí thời gian cho Bánh Bao Xâm Lấn, nhưng việc dè chừng Bánh Bao Xâm Lấn tấn công lại cứ phân tán phần lớn sức tập trung của họ.

Thề luôn, Tôn Ngộ Không có giáng trần chắc cũng đách biết thằng này sẽ tấn công từ đâu và nhắm vào đâu. Cục Gạch đã vậy, kĩ năng khác cũng vậy, mỗi lần Bánh Bao Xâm Lấn giơ tay lên, mỗi một người trong Gia Thế đều nín thở, mau mau né tránh. Rốt cuộc rồi sao? Hit đánh của Bánh Bao Xâm Lấn cũng chỉ có thể đánh trúng một người mà thôi, hai người còn lại chỉ toàn lãng phí thời gian đó mà!

“Ặc ặc ặc… loạn xà ngầu…” Phan Lâm há hốc mồm. Pha bùng nổ của Bánh Bao đã đẩy cục diện trận đấu rơi vào hỗn loạn, không còn nằm trong phạm trù có thể lí giải bằng tri thức Vinh Quang được nữa. Chỉ đạo Lý Nghệ Bác zip miệng hồi lâu, cuối cùng phun ra một câu: “Cậu ta xáo trộn tiết tấu của Gia Thế rồi…”

Đúng vậy, việc này ai ai cũng đều đã thấy. Tiết tấu của Gia Thế bây giờ đã bung cmn bét. Nhưng vấn đề là bộ Hưng Hân thì có tiết tấu hơn hả? Đâu có, cũng đâu có đâu. Công kích của Bánh Bao Xâm Lấn không chỉ khiến người Gia Thế hết biết đường đỡ, mà cả người nhà Hưng Hân cũng hết biết đường phối hợp.

“Cút đi!!”

Tôn Tường cuối cùng đã bị Bánh Bao chơi cho nóng máu. Thằng này đánh như hề, vậy mà có thể trì hoãn tiến độ hiếp râm Quân Mạc Tiếu của họ. Nhất Diệp Chi Thu tạm thời buông Quân Mạc Tiếu, Khước Tà rung lên đâm về phía Bánh Bao Xâm Lấn. Cậu ta quyết tâm đá cái thằng dở hơi biết bơi này ra xa rồi tính.

“Coi chừng!”

Ngay vào lúc Nhất Diệp Chi Thu mới đổi mục tiêu, sau lưng cậu thình lình có một mũi mâu đâm tới. Diệp Tu vẫn còn trong trận chứ chưa chết đâu!

Cục diện hỗn loạn rối nùi này trong mắt hắn toàn là cơ hội để lợi dụng. Nhất Diệp Chi Thu đột nhiên ngừng phối hợp với đồng đội và đổi mục tiêu tấn công, hit đánh của Diệp Tu lập tức tuôn ra như bản năng, thế này mà còn không đánh thì thật có lỗi với bấy nhiêu năm tu luyện thành tinh của mình.

Viên Vũ Côn!

Nhất Diệp Chi Thu bị Quân Mạc Tiếu hất bay đi, nện mạnh xuống đầu Que Diêm.

“Đánh đẹp lắm Bánh Bao!”

“Còn phải hỏi!”

Bánh Bao vênh mũi trả lời, nhưng thật ra cậu ta có biết mình đã làm những gì không? Đồng đội Hưng Hân của cậu cực kì nghi ngờ điều này. Họ cảm thấy có khi người có công lao lớn nhất phải là Kiều Nhất Phàm vì đã kêu Bánh Bao dùng kĩ năng khống chế í chứ!

---------------------------------

Hex & hit: một lối đánh rất thường thấy và rất gây ức chế cho con mồi: cast debuff giảm chỉ số hoặc disable hoàn toàn đối thủ (hex) rồi đánh nó trong lúc nó giãy dụa mà không làm gì được mình, và lặp lại quá trình. Đây là đấu pháp PvP solo, nhưng đoạn này trong truyện lại dùng nó với ý nghĩa ẩn dụ về chiến thuật.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Toàn Chức Cao Thủ Chương 1046: Tiết tấu của Bánh Bao

Bạn đang xem Toàn Chức Cao Thủ. Truyện được dịch bởi nhóm alldiepall.wordpress.com. Tác giả: Hồ Điệp Lam. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.