247Truyen.com

Tình Yêu Và Sự Trả Thù Của Ác Quỷ Chương 16

Tình Yêu Và Sự Trả Thù Của Ác Quỷ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Và Sự Trả Thù Của Ác Quỷ Chương 16 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Con sẽ là người dùng cây súng này bắn cô ta một phát nếu may mắn thì cô ta sẽ tiếp tục sống còn nếu số mạng cô ta đến rồi thì cũng tại ông trời không muốn cho cô ta sống nữa chứ không phải do con hay ta- Ba cậu đưa cây súng cho cậu.

Tâm trí của cậu hiện giờ rất rối cậu không biết phải làm sao nữa, người đang ngồi trước mặt cậu là người con gái cậu yêu làm sao mà cậu nở ra tay. Nhưng thà cậu ra tay để nó có cơ hội sống còn hơn là để ba cậu bắn nó, cứ coi như cậu nợ nó nếu may mắn nó còn sống nhất định cậu sẽ trả món nợ này lại cho nó.

- Được- Cậu nhận cây súng từ tay ba cậu

- Tốt lắm con trai- Ba cậu vổ vay cậu. Cậu nhận lấy cây súng chỉa về phía nó nhưng khi nhìn vào đôi mắt nó cậu cảm nhận được nó đang rất là oán hận cậu, như vậy cũng tốt thà để nó oán hận cậu, cậu sẽ dễ dàng ra tay hơn và rồi

Pằng.......

Nó từ từ ngã quỵ xuống đất, máu chảy ra làm ướt cả áo nó. Nhưng ai biết rằng khi bắn nó cậu đã rơi nước mắt và tim cậu đang rất là đau như hàng ngàn mũi tên đâm vào tim cậu đau thật sự rất là đau.

- Chúng ta về thôi- Ba cậu ra lệnh tất cả mọi người đều rút về hết chỉ còn có người chết và máu tươi loan lả khắp nơi.

........................

- Ông chủ, tiểu thư tôi xin lỗi tôi đến trễ rồi- Helen cùng một số người chạy đến thì đã quá muộn

- Khoan đã hình như con bé vẫn còn thở, mau đưa đến bệnh viện- Người đàn ông nhìn cũng trạc tuổi ba nó đở nó ngồi dậy

- Dạ- Helen đi lấy xe

~~- Bác sĩ con bé sao rồi- Người đàn ông lúc nảy thật ra là bạn thân của ba nó tên là Hà Tuấn Trung là bang chủ của Red do ông đi nước ngoài nên mới tới trễ như vậy.

- Tuy cô ấy đã qua cơn nguy hiểm nhưng do viên đạn có độc nên cô ấy vẫn chưa tỉnh lại được, nếu đưa cô ấy sang nước ngoài điều trị sẽ tốt cho cô ấy hơn vì bên đó sẽ có nhiều thiết bị y tế tiên tiến hơn- Bác sĩ

- Vâng tôi biết rồi- Ông Trung

.........................

- Tội cho con bé từ nay nó phải chịu cảnh mồ coi- Ông Trung

- Tôi nhất định sẽ trả thù cho ông chủ- Helen tức giận tay nắm thành nắm đấm

- An táng cho ông Đạt xong hết chưa- Ông Trung

- Dạ xong xui hết rồi ạ, chúng ta đã có thể đưa tiểu thư sang nước ngoài điều trị rồi ạ- Helen

- Được tối nay chúng ta sẽ xuất phát- Ông Trung.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Yêu Và Sự Trả Thù Của Ác Quỷ Chương 16

Bạn đang xem Tình Yêu Và Sự Trả Thù Của Ác Quỷ. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Ngọc Băng Hinzy. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.