247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 551: Để Xem Là Tao Chết Hay Mày Chết

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 551: Để Xem Là Tao Chết Hay Mày Chết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" A.... " Hứa Doãn Hạ còn chưa nói xong thì đã thét lên một tiếng to.

Ellipsea Nissan hai mắt đỏ ngầu lửa giận hung hăng đá vào bụng Hứa Doãn Hạ, nhưng vì Hứa Doãn Hạ có phòng bị nên khi thấy Ellipsea Nissan đi tới cô liền đưa tay ôm bụng của cô, nhưng do lực đá của Ellipsea Nissan lớn nên dù có che chắn ra sao thì vẫn cảm thấy rất đau.

Mặt Hứa Doãn Hạ nhất thời tái đi, hai mắt nhíu lại, tay ôm chặt lấy bụng mình.

Hai đứa bé hung hăng đạp bụng cô như thể hiện sự phẫn nộ của mình, nhưng cô biết, cái đạp này không phải chỉ riêng của hai đứa bé, mà nó đang báo hiệu chuyện gì đó sắp đến.

Ellipsea Nissam khom lưng xuống hung hăng tát mạnh lên gương mặt trắng nõn của Hứa Doãn Hạ.

" CHÁT. "

Gương mặt của Hứa Doãn Hạ đỏ lên, nhìn kỹ sẽ thấy rõ năm ngón tay in hẵn lên khuôn mặt cô.

" Ai cho mày nói chuyện với tao như vậy?! " nắm lấy tóc của Hứa Doãn Hạ kéo ra sau, Ellipsea Nissan trừng mắt nhìn cô quát.

" Mày nên nhớ đây, Hứa Doãn Hạ! Mày đáng chết đứa con trong bụng mày đáng chết có nghe không hả tiện nhân! "

Hứa Doãn Hạ " a " lên một tiếng, Ellipsea Nissan như một kẻ điên mất khống chế mà kéo Hứa Doãn Hạ lùi về sau.

Hứa Doãn Hạ một tay ôm bụng một tay lấy nắm lấy tóc chính mình lùi ra theo để bớt phần nào đau đớn, nhưng Ellipsea Nissan là đang cố ý làm cô đau nên cứ kéo mạnh tóc cô lùi.

Cơn đau từ bụng và đầu truyền đến, làm Hứa Doãn Hạ không ngừng run rẩy, chính là khi Hứa Doãn Hạ cảm thấy mọi thứ dường như đã chấm dứt thật sự, bụng đau đớn, mạng sống thì sắp chấm dứt, lhi chân cô lùi ra sau thì có tiếng sột sạt, bỗng nhiên hai mắt cô sáng lên như nhớ ra gì đó.

Hứa Doãn Hạ nhịn đau cố gắng lúi theo hướng Ellipsea Nissan kéo, nhưng một người phụ nữ mang thai hai đứa con với một người phụ nữ gầy gò như Ellipsea Nissan làm gì có chuyện kéo được xa.

Ellipsea Nissan kéo được một chút thì thở phì phò buông Hứa Doãn Hạ ra tát mạnh vào mặt to.

" CHÁT. "

" Đáng đời cô, chồng cô chết là đáng, thứ tiện nhân như cô khắc chồng khắc con. "

" CHÁT. "

" Chết đi... mày phải chết Hứa Doãn Hạ. "

Khi Ellipsea NIssan đang định tát mạnh vào mặt Hứa Doãn Hạ một cái tát vang vội nữa thì Hứa Doãn Hạ trừng to mắt đối diện với Ellipsea Nissan, môi cô khẽ câu lên.

" Ai đáng chết hơn không phải rõ hơn sao, CÔNG CHÚA? "

" Mày... mày... tiện nhân... " Ellipsea Nissan nhào lên người Hứa Doãn Hạ, Hứa Doãn Hạ né được, Ellipsea Nissan mất trớn ngã nhào ra đất, cô ta bò dậy nhìn chằm chằm Hứa Doãn Hạ.

Hứa Doãn Hạ theo bản năng bò về phía trước... Ellipsea Nissan quát to.

" Tiện nhận! Ai cho mày né! Tiện nhân chết đi chết đi... Hoắc Tư Danh đáng chết, đứa con trong bụng mày cũng đáng chết. Cả một nhà mày đều đáng chết. "

" Cô mới đáng chết! " Hứa Doãn Hạ năm lần bảy lượt nghe đến câu " Hoắc Tư Danh đáng chết, đứa con trong bụng đáng chết " kích động không thôi. Cô dừng lại quay đầu nhìn Ellipsea Nissan nói.

" Cô không có quyền quyết định sống chết của họ, cô không có quyền, cả đời này của cô có làm gì cũng không có quyền..." Hứa Doãn Hạ cắn răng nhịn đau, rút mấy con dao và cây kim từ đùi mà cô có mang theo ra phóng thẳng vào người Ellipsea Nissan, Ellipsea Nissan kịp thời né được.

Hai mắt cô ta trừng to kinh ngạc.

" Mày dám đem vũ khí... hay lắm, để xem là tao chết hay mày chết. " Ellipsea Nissan rút con dao từ bên hông cô nhào về phía Hứa Doãn Hạ đang bò đi...

- -----------------------------

15/15 chương.

Cầu phiếu Cầu phiếu *

- ------

Boo đề 125k phiếu, Boo viết thêm một chương nữa nhé!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 551: Để Xem Là Tao Chết Hay Mày Chết

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.