247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 535: Kế hoạch (2)

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 535: Kế hoạch (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoắc Tư Danh đưa ra một kế hoạch vừa hoàn mỹ nhưng độ an toàn và thành công thì không chắc nên cả đám người trong phòng họp không ngừng đưa ra câu hỏi và cũng như những rủi ro khi gặp phải.

Hoắc Tư Danh chỉ nói vỏn vẹn một câu duy nhất.

" HK sẽ thực hiện, còn SiLa có tuân theo hay không tôi không quan tâm! Chỉ cần đừng cản đường HK làm việc là được. " nói xong anh cùng đám người HK rời đi bỏ lại các đại úy trung úy của SiLa đang đen mặt ở phía sau.

Đại úy 1: " Cậu ta thật quá đáng! "

Trung úy 3: " Đúng vậy! Nếu như thất bại thì có khác gì chui vào chỗ chết. "

Đại úy 2: " Nếu như thành công, thì thu được lợi không ít. "

Trung úy 1: " Tuy kế hoạch quá rủi ro, nhưng nhìn chung cũng không phải không thể thành công. "

Một đám người nghe xong trung úy 1 nói không ngừng gật đầu phụ họa.

Làm sao họ không biết, càng làm sao họ không thấy, chính là họ biết nên làm gì đây khi nhìn ra sao cũng không chắc chắn sẽ thành công.

Nhưng khi một đám người SiLa đang phân vân thì cuộc gọi bên chính phủ SiLa đến quyết định, cũng là lúc một đám người tình người nguyện và người không tình nguyện rời khỏi phòng họp thi hành nhiệm vụ.

- ------

Hoắc Tư Danh đi xuống căn mật thất cùng Aron và Lin, anh khẽ nói.

" Các cậu có phát hiện gì không? "

Từ Hạnh Ngôn thì vẫn đang nghiên cứu thuốc cùng với làm thêm thuốc chữa trị khẩn, còn Đàm Vĩnh Long, Gon và DT thì đang đi nhìn tình hình bên ngoài.

Aron và Lin im lặng một lúc nói.

" Nếu đoán không nhầm... thì bên SiLa đang làm chuyện gì đó mà chúng ta không biết. " Aron nghĩ sao nói vậy! Nhìn một số người không chấp nhận kế hoạch lần này là biết.

Lin nhíu mày nói.

" Có thể nói là họ đang lấy HK làm mồi nhử. "

Hoắc Tư Danh môi câu lên, cười nói.

" Đúng là không uổng công tôi coi trọng các cậu! " dừng một chút, anh nheo mắt nguy hiểm nói.

" Có người đang tính toán đổ mọi trách nhiệm lên đầu HK chúng ta, nói chính xác nếu thành công thì họ hưởng còn thất bại thì họ vô tội. "

" Cái gì??? Họ sao lại bỉ ổi như vậy! " Lin không nhịn được oán một câu.

Aron thì vẫn bình tĩnh.

Hoắc Tư Danh nói tiếp.

" Người tính không bằng chúng ta tự tính, HK không chỉ làm cho HK mà còn cho SiLa Nữ Đế thực thụ nên có chết chúng ta cũng không chết. "

" Boss... ý anh là... " Lin và Aron khó hiểu.

Hoắc Tư Danh cười, như có như không nói.

" Như các cậu nghĩ. "

Anh làm sao không chừa một con đường sống cho HK chứ! SiLa tính toán gì anh đương nhiên nhìn ra, nhưng... môi anh câu lên nham hiểm đi thẳng vào hướng khác của mật thất.

Vừa đến căn phòng trước mặt, anh liền mở cửa vào nói.

" Đã suy nghĩ kỹ chưa Nữ Hoàng? "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 535: Kế hoạch (2)

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.