247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 516: Hơn bốn tháng

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 516: Hơn bốn tháng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ Hạnh Ngôn nhíu mày nhìn sắc mặt tái nhợt của Hoắc Tư Danh, Đàm Vĩnh Long cũng phát hiện Hoắc Tư Danh đang khó chịu, nên vội vàng nói để anh có thời gian nghĩ ngơi.

" Những gì Boss nói hoàn toàn chính xác, Jik là nội gián! Cùng với... thiếu tướng Vĩnh Hàng Minh của SiLa cũng là nội gián! "

Đàm Vĩnh Long vừa nói dứt câu, thì Từ Hạnh Ngôn cũng nói.

" Sau khi kiểm tra các thi thể nạn nhân của những người lúc nãy, tôi phát hiện trong người họ có độc. " dừng một chút anh đưa cho Hoắc Tư Danh tờ báo cáo xét nghiệm anh vừa kiểm tra được lại nói tiếp.

" Mẫu độc trong cơ thể của họ hoàn toàn trùng khớp với mẫu trong thức ăn hôm nay. "

Từ Hạnh Ngôn nhíu mày, nghiêm trọng nói.

" Nếu như không phải Boss đến nhà ăn kịp lúc thì có thể toàn bộ người trong căn cứ đã chết! " Chết thôi không nói gì, nhưng thua trận mới đáng nói, còn chưa tính nếu như thức ăn của Boss cũng có người ra tay thì thiệt hại càng nghiêm trọng.

Hoắc Tư Danh nhíu mày trầm tư một lúc lâu mới lên tiếng.

" Đã bao nhiêu người nhìn ra Jik và Vĩnh Hàng Minh là nội gián? " anh không phải cao siêu gì, chỉ là thấy hai người họ cứ làm việc đáng ngờ, nên cho người theo dõi thôi, còn việc hôm nay, chỉ là may mắn, nếu không phải Gon thích chạy đông chạy tây nhìn quanh thì chắc chắn hôm nay HK phải bị hủy cùng với cả ngàn người trong nhà ăn chết oan! Ba mạng người không nhiều, nhưng anh không thể để họ chết oan như vậy!

SiLa Nữ Đế không hành động, thì chắc chắn đã biết bên HK vẫn an ổn, cũng chính là người nào đó nhìn ra chuyện này mà đi báo cho bên đó...

Ngoài Jik và Vĩnh Hàng Minh ra, nhất định còn có một người nữa.

Đàm Vĩnh Long lắc đầu nói.

" Không có ai nhìn ra! Chính là Aron và Lin hình như cũng đang nghi ngờ còn lại thì không có! "

Hoắc Tư Danh gật đầu một cái không nói gì, Từ Hạnh Ngôn lại lên tiếng.

" Tư Danh, cậu vẫn nên gọi cho Hạ Hạ đi! "

Hoắc Tư Danh nhìn Từ Hạnh Ngôn như hỏi " gọi làm gì? "

Từ Hạnh Ngôn nhíu mày nói.

" Báo cậu bình an! " dừng một chút anh lại nói.

" Hiện tại hai bé con cũng gần hơn bốn tháng rồi! Cậu có bận thì vẫn nên gọi điện về quan tâm Hạ Hạ! "

Khi Từ Hạnh Ngôn đang định rời đi, thì dừng lại nói.

" Chiến sự không đoán trước được chuyện gì... có cơ hội thì cậu vẫn nên gọi điện cho em ấy! "

Anh cũng không muốn nhắc... nhưng chỉ cần nhớ về lần gọi điện video gần nhất của anh và Hứa Doãn Hạ, thì anh lại không nhịn được.

Bụng của Hạ Hạ đã hơn bốn tháng, mặc dù Hạ Hạ hết ăn lại ngủ nhưng vẫn có thể nhìn ra hiện tại Hạ Hạ đang ốm hơn trước rất nhiều! Nói chính xác mới ba tháng trôi qua, Hạ Hạ đã ốm đi một vòng...

Anh thật sự không nở nhìn thấy Hứa Doãn Hạ cứ liên tục hỏi về Hoắc Tư Danh như vậy...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 516: Hơn bốn tháng

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.