247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 511: Âm mưu sơ hiện (2)

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 511: Âm mưu sơ hiện (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân

Quản gia Oukit nhìn tình hình hiện tại thì chính ông biết rõ SiLa Nữ Đế đang đứng trên bờ vực ngàn cân treo sợi tóc, nhưng ông không thể gọi những người kia giúp sức được, ông còn cần một vài người ẩn đi để sau này khi ông chết đi vẫn có người giúp ông bảo vệ công chúa Ellipsea Nissan, cho dù cô không xem ông là cha, nhưng ông không thể nào để cô gặp nguy hiểm.

Quản gia Oukit đang định đến tìm Nữ Hoàng Ara Limsini nói chuyện thì bà ta đã đến chỗ ông.

Ara Limsini nhìn quản gia Oukit một lúc lâu nói.

" Tôi nghĩ chuyện này vẫn nên có sự đồng ý của ông! " cho dù quản gia Oukit có không đồng ý cũng không làm được gì, nhưng với tư cách là một người cha, thì bà không thể không nói ý định của bản thân.

Quản gia Oukit nhìn Ara Limsini trước mặt, chính ông có cảm giác sắp phải chấp nhận chuyện gì đó rất quan trọng.

" Bà nói đi. "

Ông biết, cho dù ông không đồng ý thì cũng không làm được gì, nhưng cũng không thể không nghe, dù sao... biết chuyện sắp xảy ra còn hơn là không biết.

Ara Limsini môi khẽ câu lên, cảm thấy tốt, nhưng rất nhanh thu lại ý cười trong mắt nói.

" Dùng hôn ước để duy trì hòa bình. "

" Bà lú lẫn rồi sao Nữ Hoàng? Người đứng đầu HK là Hoắc Tư Danh không những thế cậu ta đã có vợ. " Quản gia Oukit nhíu mày nói.

" Ai nói với ông tôi muốn dùng hôn ước với cậu ta? " Ara Limsini nhíu mày nói.

"... " Quan gia Oukit nhíu mày, không nói gì.

Ara Limsini lại nói tiếp.

" Có một người, chúng ta có thể trông cậy, không những thế còn có thể an tâm là Ellipsea Nissan an toàn. "

" Ai? " quản gia Oukit vừa nghe có thể an toàn thì vội vàng hỏi.

" Nước Zom... Nhị hoàng tử Aka RiPhiCion. "

" Nước Zom... lý do gì bên đó giúp chúng ta...?"

Ara Limsini khẽ cười nhẹ một tiếng lại nói tiếp.

" Chuyện này ông không cần biết, chỉ cần Ellipsea Nissan an toàn và SiLa Nữ Đế có thể thắng trận này là tốt. "

" Nhưng sao bà chắc chắn người đó sẽ giúp, nước Zom là nước gì mà có thể giúp chúng ta? " nước Zom là nước độc lập kinh tế, nhưng rất giàu mạnh, vì lý do gì lại đi giúp một đất nước Nữ Quyền như SiLa Nữ Đế...

Ara Limsini nhíu mày không kiên nhẫn nói.

" Chuyện này ông không cần biết, ông chỉ cần biết rõ đây là mối hôn nhân tốt, vừa giúp SiLa Nữ Đế vừa có thể bảo vệ an toàn cho Ellipsea Nissan, nên dù ông có muốn hay không tôi không quan tâm, chuyện cần nói tôi cũng đã nói. " xoay người đi được một đoạn, Ellipsea Nissan lại dừng lại nói.

" Ngày mai Ellipsea Nissan sẽ sang đấy, có muốn gặp thì ông nhanh chóng đi gặp đi... " nói xong bà xoay người rời đi.

Dù không mấy thích Ellipsea Nissan, nhưng nó vẫn là con gái bà, chính bà tuy có vì mục đích cá nhân mà hy sinh hạnh phúc của nó, nhưng tuyệt đối cũng không thể không nghĩ kỹ mà quyết định, nước Zom là nước gì chứ... huống chi người bên đó đã nói như vậy... nếu không đưa người sang thì có khác gì SiLa Nữ Đế của bà phải bị diệt vong, xóa sổ...

Thôi đành phải hy sinh hạnh phúc của con cái thôi...

Ara Limsini vừa đi vừa lẩm bẩm.

" Xin lỗi con. "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 511: Âm mưu sơ hiện (2)

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.