247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 475: Kế hoạch

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 475: Kế hoạch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Đây là hình quản gia Oukit, cha ruột của cô công chúa Ellipsea Nissan, ông ta có cả một thế lực riêng, mặc dù không nhiều nhưng cũng không tầm thường.

Nhiệm vụ ngày mai tôi giao cho các cậu là... " môi anh khẽ câu lên.

" Giết một phần hai người ông ta đang nắm giữ, các cậu không cần nghĩ họ là người vô tội. "

Đàm Vĩnh Long nghe Hoắc Tư Danh nói xong lại chuyển hình ảnh những người trong tổ chức của quản gia Oukit đang bóp chặt cổ Ken.

" Bởi vì ngày cháy căn cứ gần SiLa Nữ Đế đó, cũng do một tay quản gia Oukit ra lệnh. "

Nhìn những hình ảnh trước mắt, ai nấy đều câm hận, khẽ nói.

" Sao không giết chết ông ta? "

Aron im lặng nãy giờ mới lên tiếng.

" Ông ta không rời khỏi SiLa Nữ Đế, hơn nữa... hiện tại ông ta chắc chắn cũng rất cảnh giác, nhìn như vô hại nhưng thực chất ông ta là một con sói. "

Khi Aron im lặng, Lin mới nói tiếp.

" Ông ta không những giỏi võ còn bắn tỉa không thua kém tôi và Aron. "

Hoắc Tư Danh nhìn một đám nhíu mày, anh thở ra một hơi nói.

" Ông ta không sống được bao lâu đâu, nhưng hiện tại chúng ta còn cần ông ta. " cần ông ta cầm chân bà Nữ Hoàng giả lại, vì chỉ cần còn ông ta, thì thế lực phía sau bà ta sẽ không dám lộ diện, khi đó HK chỉ cần giết những người cản đường gần trước, còn thế lực đó... dễ thôi.

Có một vài chuyện, ngoài một vài người ra thì không thể nói, mặc dù trước mặt anh toàn là những người trung thành nhưng anh chỉ vừa ý Aron, Lin, A, Khẩm Vinh Kiệt, Minh Luân thôi, còn lại quá non nớt chẳng hạn như Roy, suy nghĩ quá bùng bột, sẽ hư bột hư đường, còn những người còn lại cũng ôn nhưng họ lại phán đoán một số đúng một số sai như vậy sẽ không chắc chắn.

Hoắc Tư Danh nghĩ nghĩ, lại giao thêm vài chuyện cho họ làm cái để bọn họ rời đi.

Đàm Vĩnh Long nhìn ai cũng đã đi mới hỏi.

" Boss, không nói sao? "

" Nói! Nhưng chỉ vài người thôi. "

" Vâng. " Đàm Vĩnh Long cũng không hỏi nhiều, chính anh biết phải có lý do gì đó Boss mới cẩn thận như vậy.

Lúc này, trong căn mật mà Ara Limsini cho xây dựng hơn hai mươi năm trước đang có người ở bên trong mày nhíu chặt nhìn chằm chằm Ara Limsini đang quỳ bên dưới.

" Ara Limsini, cô thật làm ta thất vọng. " giọng điệu của người đàn ông rất gai gắt, hai mắt tràn ngập lửa giận nhìn chằm chằm Ara Limsini, cứ như muốn ăn tươi nuốt sống bà ta vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 475: Kế hoạch

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.