247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 474

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 474 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoắc Tư Danh nhìn một vòng những người đang ngồi ở đây lại hỏi.

" Ai có suy nghĩ giống Vinh Kiệt? "

Trong bảy người thì có 4 người giơ tay còn lại thì không.

Hoắc Tư Danh hỏi người không giơ tay, ba người khẽ nói.

San: " Bà ta ác thật, nhưng nhìn trước nhìn sau thì bà ta rất có phong thái của một Nữ Hoàng. "

Roy: " Sẽ không có một thế lực nào có thể thay đổi cả một triều đại như vậy! "

Mio: " Bà ta nhìn già dặn hơn!"

Hoắc Tư Danh nghe xong, cũng kinh ngạc, đúng là như vậy, bà ta giả vờ từng ấy năm đâu phải ngày một ngày hai, không những thế, so với những người này nghĩ như vậy, chính anh cũng không tin được nhưng... có ra sao thì sự thật này không thể chối bỏ.

" Bà ta là Nữ Hoàng giả. " Đàm Vĩnh Long thấy Hoắc Tư Danh gật đầu, anh mới nói.

Dừng một chút lại chiếu những hình ảnh không phải dễ kiếm được lên màn hình mới nói tiếp.

" Hơn bốn mươi năm về trước, bà ta là nữ hầu thân cận của công chúa năm đó chính là người ở hình bên phải, sau khi Nữ Hoàng Emmy Nissan khi đó tức là mẹ của công chúa Elisa Nissan đi thị sát và dự tiệc, thì đêm đó cũng là ngày huyết tẩy khắp Đông Cung, Công chúa Elisa Nissan may mắn đc các nữ hầu và thị vệ đánh lạc hướng những người đó nên mới trốn thoát đến tận bây giờ! "

" Tại sao lại không tìm kiếm sự giúp đỡ? "

" Ai sẽ giúp khi thế lực của người đứng phía sau Ara Limsini mạnh như vậy? "

Mười người trong đây không khỏi nhíu chặt mày suy nghĩ, trong đó Ron lại là người lên tiếng.

" Sao công chúa Elisa không đi đến nơi Nữ Hoàng Emmy tham gia tiệc? "

Hoắc Tư Danh cười một tiếng mới nói.

" Không phải không muốn đi mà không thể đi, theo lời kể của Nữ Hoàng Elisa ( người thật) lúc thoát ra ngoài cũng có không ít người đuổi theo, với sự sắp xếp tỉ mỉ như vậy, cậu nghĩ Ara Limsini sẽ không cho người bao vây hướng Bắc khu tổ chức tiệc? "

Roy mím môi, im bặt. Đúng vậy, sao anh không nghĩ ra? Nếu thi hành nhiệm vụ gì đó cũng sẽ nhìn trước nhìn sau mới làm.

Hoắc Tư Danh hơi hơi nhíu mày nhìn Roy một lúc, vẫn nên để Aron chỉ Roy nhiều hơn, cho dù vào đã gần 4 năm nhưng lúc nào cũng suy nghĩ không kỹ lượng, sau này anh không ở đây thì làm sao mà trong cậy vào họ đây.

Hoắc Tư Danh thở hắc ra, mới nói tiếp.

" Tôi chỉ muốn nói cho các cậu biết, bà Nữ Hoàng hiện tại là giả, không những thế phía sau bà ta chắc chắn có một thế lực rất mạnh nên chúng ta cần gấp rút đề phòng trước sau. " dừng một chút, Đàm Vĩnh Long lại chuyển sang hình ảnh quản gia Oukit. Hoắc Tư Danh mới nói tiếp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 474

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.