247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 471: Tin anh hai

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 471: Tin anh hai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bản thân khi yêu lại không thừa nhận, thích ngược đối phương... cho dù có nói nhưng chỉ nói như có như không dù Ken có biết cũng không dám hỏi lại.

Yêu, thì phải nói, không nói thì biết bao giờ mới có thể nói?

Thứ tình cảm đau đớn và hạnh phúc nhất chính là yêu nhưng đừng bao để bản thân hối hận... vì có hối hận thì mọi thứ đã quá muộn màn.

Hứa Doãn Hạ biết, ngoài mặt Cố Hoài Nam luôn tỏ ra không sao, nhưng cô rất rõ cái cảm giác đau đớn đó... như Hoắc Tư Danh lúc trước anh khóc... khóc nức nở như một đứa con nít...

Nhiều người hay nói với cô... cô là người đầu tiên làm Hoắc Tư Danh có thể khóc nhiều như vậy.

Huống chi là Cố Hoài Nam, anh chưa từng nói thẳng với Ken " Yêu Anh " càng chưa từng nói rõ cho Ken nghe cảm giác của bản thân anh đang nghĩ gì.

Những thứ đã mất... có hối hận cũng chả kịp nữa.

Hà Doãn Hoa nghe đến " Anh Hai " mày bà nhíu chặt nói.

" Chắc nó đang bận đua xe đâu đó. "

Lúc trước bà thật sự đã không cho nó đua xe, nhưng nhìn con nó đam mê bà lại không đành lòng phá vỡ ước mơ của nó, chính là...

Hiện tại, nghe đến báo chí nói giải đua xe các nước khu vực BER, làm bà lo lắng do dù ngày nào cũng nghe tên " Cố Hoài Nam nhất... " nhưng bà không vui nổi.

Nổi đau đó, nó làm sao mà quên cho được.

Hứa Doãn Hạ biết Hà Doãn Hoa lo lắng, đặt ly sữa xuống bàn, đôi tay nhỏ bé của cô nắm lấy bàn tay có chút nhăn lại của bà nói.

" Mẹ đừng lo lắng! Con tin anh hai sẽ vượt qua được. "

Cô không tin Ken đã chết, mặc dù bản thân cô không tiện hỏi chuyện về ba người Gon, DT và Ken nhưng trực giác của cô mách bảo ba người đó vẫn an toàn.

Cô cũng không biết Hoắc Tư Danh đã nói về chuyện của Ken với cô chưa... nhưng thứ duy nhất cô mong muốn hiện giờ là Hoắc Tư Danh chỉ đang nói dối.

Hà Doãn Hoa nhìn đứa con gái gái bé nhỏ khuyên nhủ, môi khẽ câu lên vui vẻ.

- ----------

Nước SiLa.

Hoắc Tư Danh sau khi ngủ một giấc tỉnh, thì cảm thấy tinh thần thư thái cũng như khỏe hẳn ra, anh ngồi dậy nhắn vài ba tin nhắn cho Hứa Doãn Hạ xong, đặt máy dành cho người thân xuống lấy máy bàn bạc công việc đọc tin nhắn trong đó.

Vừa đọc vừa nhíu chặt mày, Hoắc Tư Danh nhanh chóng trả lời sau đó bước ra khỏi phòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 471: Tin anh hai

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.