247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 461: Có lẽ tôi may mắn

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 461: Có lẽ tôi may mắn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoắc Tư Danh không những nói cho Đàm Vĩnh Long không ít chuyện mà đó giờ không nói hiện tại lại nói thêm.

" Bà Nữ Hoàng bên SiLa Nữ Đế đó là giả! "

Một câu khẳng định của Hoắc Tư Danh dọa Đàm Vĩnh Long giật mình la to lên.

" Whattttttt? "

Anh đang nghe chuyện cười có phải không? Tại sao lại là giả...

Hoắc Tư Danh nhìn biểu tình của Đàm Vĩnh Long lớn như vậy, môi anh nhếch lên độ cong vui sướng lại nói tiếp.

" Tôi từng nói với cậu, người chúng ta nuôi không mấy năm nay là Nữ Hoàng, cậu quên rồi? "

Đàm Vĩnh Long mím môi ngơ ngác... anh đang nghe chuyện cười! Đúng vậy, nhất định là chuyện cười.

Hoắc Tư Danh nhìn biểu tình ngơ ngác của Đàm Vĩnh Long, khẽ nhu nhu thái dương quát nhẹ.

" Cậu là trợ lý đắc lực của tôi, không những thế còn là người hiểu tôi nhất tại sao lại nghĩ tôi nói giỡn. " mày anh nhăn chặt lại nói.

" Từ khi Gon gia nhập đến nay cũng là lúc thi hành nhiệm vụ, sau đó không lâu tôi và cậu lại đi nơi của Nô Lệ mà mua hai người kia về, cậu nghĩ là chơi chơi? "

Đàm Vĩnh Long ngoài cúi đầu xấu hổ chỉ biết cúi đầu thôi, anh nên nói gì không lẽ nói là " Lúc đó thấy Boss cười, nên nghĩ Boss chọc tôi? Hay nói là người đó là nhân chứng quan trọng nên Boss mới bắt tôi đưa họ về nước B, không những thế còn cho họ ăn mặc đầy đủ. "

Nhìn Đàm Vĩnh Long xấu hổ, Hoắc Tư Danh cũng không hơi sức đâu nghiên cứu mà nói.

" Gon là con trai của nữ hoàng thật, mà Nữ Hoàng thật là một người ăn mặc giản dị hay đi trồng rau khi ở nước B đấy, vợ của Aron là con gái của Nữ Hoàng, Lina. "

Đàm Vĩnh Long thật sự cứng đờ người, chuyện gì vậy? Tại sao những người thân phận ngọc ngà kia lại giản dị một cách thái quá như vậy?

Hoắc Tư Danh mặc kệ Đàm Vĩnh Long lại nói tiếp.

" Lúc trước tôi tìm thấy Gon, là vì cậu ta đánh với 10 người, 1 cân 10. Nên đem về HK nuôi béo, chính là không nghĩ đến thằng nhóc lại rất giỏi, học nhanh, cứ đi đi về về như vậy, mãi một hôm Gon thành thật nói chuyện nhà của cậu ấy cho tôi, Lina lúc đó cũng đã tham gia, Lina và Gon vẫn luôn giả vờ là người lạ, cậu không nhớ có lần Gon quan tâm Lina đến nổi có tin đồn là hai người hẹn hò đó? " dừng một chút HOắc Tư Danh môi khẽ câu lên nói.

" Có lẽ tôi may mắn nên một phát đã trúng! "

Đàm Vĩnh Long nghĩ nghĩ, đúng là như vậy, sau khi Gon vào gần một năm là Boss liên gọi anh cùng Boss đi đến nơi kia mua hai người ăn mặc rách rưới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 461: Có lẽ tôi may mắn

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.