247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 458: Cười sảng khoái

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 458: Cười sảng khoái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoắc Tư Danh he hé mắt nhìn chằm chằm Hứa Doãn Hạ, bộ dạng lo lắng sốt ruột của cô làm anh không nhịn được cười mà " haha " cười to.

" Hahaha... hahaha. " anh không nghĩ đến vợ yêu của anh thông minh tài trí lại biến thành bộ dạng bán manh như vậy chứ.

Hai mắt cô trừng to kinh ngạc, nước thì ngập tràn trong mắt như thể hở ai ăn hiếp hay là cô ăn thiệt, thì nước mắt nhất định lã chã rơi xuống.

Còn cô đôi môi đỏ tươi đỏ rượi, mặt hồng hồng đỏ đỏ nhìn sau cũng cưng không chịu được a.

Hứa Doãn Hạ nhướng mày, nhìn chằm chằm Hoắc Tư Danh một lúc, như nhìn ra gì đó Hứa Doãn Hạ nghiến răng nghiến lợi la lên.

" HOẮC. TƯ. DANH. " cái tên đầu heo chết tiệt này hiển nhiên dám giả vờ đau để trêu chọc cô a.

Hoắc Tư Danh bị điểm danh, vội vàng im miệng lại, nhưng nhìn bộ dạng của Hứa Doãn Hạ lúc này, càng nhìn càng muốn trêu chọc cô thôi, mặt cô vì xấu hổ tức giận mà đỏ bừng cưng chết đi mà. Hoắc Tư Danh không chần chừ mà cứ cười " haha " sảng khoái.

Hứa Doãn Hạ hai mắt trừng to tức giận, Hoắc Tư Danh thế mà còn dám cười, tốt lắm, tốt lắm.

Cứ đợi cho mà xem, ngày anh đến đón cô, cô không đánh tét mông anh thì cô không phải họ Hứa. Hmmm tức chết cô mà, chồng với chả con a.

Chính là dù có tức giận hay trêu chọc, có một thứ mà cả hai đều không thể phủ nhận đó là tình yêu mà họ dành cho nhau nhiều ra sao, cũng như thứ tình cảm đấy không phải ai cũng có thể có được a.

Hai người nói chuyện đùa vui một lúc, Hứa Doãn Hạ ngáp một tiếng nhưng vẫn cười nói với Hoắc Tư Danh, Hoắc Tư Danh nhìn cô cũng biết cô đang mệt nên nhẹ giọng hỏi han.

" Thôi vợ yêu của anh ngủ tiếp đi được không? " bây giờ ở SiLa đã hơn một giờ sáng, chắc bên đó cũng tầm bốn giờ sáng cũng nên, anh và cô nói chuyện cũng hơn một tiếng đồng hồ rồi.

Mặc dù anh và cô chịu nói, là nói đến mai cũng chưa hết chuyện, nhưng là anh vẫn muốn để Hứa Doãn Hạ ngủ thêm vài ba tiếng nữa, như vậy tốt cho cô tốt cho bảo bảo.

Chính là Hứa Doãn Hạ lắc đầu cự tuyệt, đòi nói chuyện tiếp, cô khó khăn lắm mới nói chuyện được với anh, có bị ngốc đâu mà tắt máy, một khi tắt máy thì biết anh và cô đến bao giờ mới có cơ hội trò chuyện như thế này?

Hoắc Tư Danh dỗ dành đủ cách cũng không làm được gì nên đành phải nói chuyện tiếp, chính là càng nói càng bậy bạ... ừ thì hai vợ chồng già, tình yêu đi chung với tình dục là chuyện quá bình thường, Hứa Doãn Hạ không ngừng cằn nhằn càu nhàu chuyện ngày hôm kia ăn thịt bị hụt kia, còn không ngừng kích thích Hoắc Tư Danh đủ câu nói.

Nhưng... mang thai chứ có phải bình thường nói một lúc, hai mắt Hứa Doãn Hạ nặng trĩu dần dần khép lại, Hoắc Tư Danh vẫn một bọ dáng nhìn vợ yêu của mình ngủ say.

Môi anh khẽ câu lên nói.

" Vợ yêu ngủ ngon " chụt " Anh yêu Vợ. "

Như là Hứa Doãn Hạ nghe thấy hay là đang mơ đẹp gì đó cũng nên, lời Hoắc Tư Dnah vừa dứt thì môi cô cũng khẽ câu lên.

- --------------------------

20/20 chương.

*Cuối cùng đợt bão này cũng xong, chơm chơm còn nghĩ sẽ không kịp thời gian cơ đấy, vì hôm nay Boo bận việc nhà kha khá há há.

** Vài lời nói thật.

Boo không ép các tình yêu bỏ phiếu, nên đừng nói là " không muốn bỏ " vì Boo biết, rất nhiều bạn ngoài đọc truyện của Boo, còn đọc truyện của những người khác, nên cũng bỏ cho người ta.

Nhưng cái Boo nói ở đây là các tình yêu nào ủng hộ Boo, Boo mừng và vui vẻ chứ đừng cái kiểu đọc chùa còn la ( Không nói hết), Boo không muốn dùng những câu từ quá vô tình nói đâu, nhưng tháng này Boo bão chương cho các nàng, Boo lỗ nặng đấy.

1. Tháng này Boo bão tận 20 chương, không những thế số phiếu chỉ giao động tăng từ 2k cho đến 8k phiếu, không những thế còn kéo dài thời hạn hơn. Các tình yêu thử đi hỏi xem, có ai bão cho các tình yêu khi đưa ra quy định " 00H đủ " mai bão nhưng sáng ngủ dậy vẫn không đủ phiếu, Boo vẫn đợi đủ mà bão. Thế mà còn nói Boo thế này thế kia.

2. Phiếu không đủ, Boo tự thêm vào, Boo hay đọc mấy truyện tranh ý, nên đọc chương nào cmt xuống chương đó kiếm khóa đổi phiếu, không nhiều, nhưng 1 tuần cũng được 50 đến 100 khóa ( không phải tuần nào cũng vậy) Boo thấy phiếu không đủ thì lại tự mình đổi phiếu bỏ.

Nói thật, nhiều bạn tác giả khác, có quen biết Boo trên MXH nói " Chị đừng chiều Fan như vậy, mấy Fan đó sẽ ỷ y khi không đủ phiếu hay like hay cmt, chị vì thương họ mà vẫn bão hay tặng vài ba chương " nhưng là Boo nhịn không được, cũng muốn làm ra cái bộ mặt " MẶC KỆ " lắm.

Nhưng hễ thấy mấy bé, mấy anh hay mấy chị theo dõi truyện của Boo từ những chương đầu đến tận bây giờ, vẫn còn ủng hộ, không những thế còn hay cmt tạo động lực cho Boo thì Boo không nhịn được.

Đừng nghĩ Boo hiền hay quá thương các tình yêu, chỉ là hiện tại Boo còn nhịn được thôi nên mới im hoài như vậy.

- -- Nói hết rồi vốn không định nói đâu, nhưng mà đọc vài ba bình luận như vậy, nếu không nói rõ vì sau PHIẾU ĐỦ dù không phải ai cũng bỏ, hay LÍ DO đăng chương chậm:)) thì các tình yêu lại bảo Boo tham lam, hay bão không ra bão thì Boo lại tủi thần ahihi

Ngủ ngon zZZ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 458: Cười sảng khoái

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.