247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 448: Liều thuốc mạnh

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 448: Liều thuốc mạnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mật thất, 00 giờ.

Từ Hạnh Ngôn sau khi ăn xong, lại xuống dưới căn mật thất canh chừng Hoắc Tư Danh, chính là khi mở cửa bước vào, anh hiển nhiên nghe thấy giọng nói yếu ớt nho nhỏ của Hoắc Tư Danh.

" Hạ... Hạ... " miệng Hoắc Tư Danh liên tục gọi Hứa Doãn Hạ.

Từ Hạnh Ngôn hai mắt sáng rực vui mừng mà nhanh chóng bước nhanh sang giường gọi to.

" Tư Danh... Tư Danh cậu tỉnh đi. "

" Hạ Hạ đang chờ cậu kìa... nhanh tỉnh đi Danh, bụng em ấy có thêm cục thịt nho nhỏ rồi, vừa gửi hình qua nè... cậu không muốn xem sao? " nhìn Hoắc Tư Danh vẫn nhắm chặt mắt nhưng mày lại nhíu Từ Hạnh Ngôn nghĩ nghĩ, môi anh khẽ câu lên.

Vẫn nên dùng liều thuốc mạnh nhỉ?

Từ Hạnh Ngôn " khụ " ho khan một tiếng lại nói.

" Cậu cứ bất tỉnh như vậy thì tôi sẽ cho tất cả mới người xem bụng của Hạ Hạ đó, bụng tròn tròn trắng nõn mịn màng lắm luôn đó. "

Hoắc Tư Danh thật sự sắp tỉnh, chính là vừa nghe Từ Hạnh Ngôn nhắc đến Hứa Doãn Hạ, còn nói sẽ cho người khác nhìn bụng của cô ấy, mày anh nhíu càng chặt, hai mắt động đậy muốn mở nhưng lại không mở được.

Trong lòng anh không khỏi thầm chửi Từ Hạnh Ngôn trăm ngàn lần, hai mắt anh nặng trĩu không mở ra được.

Từ Hạnh Ngôn ung dung ngồi trên ghế nhìn chằm chằm người trên giường, anh cũng không ngừng công kích bằng lời nói.

" Tư Danh cậu còn không nhanh tỉnh, nhìn nè bụng của em ấy đang ở trong máy tôi nè, tròn tròn trong cưng không chịu được, đợi bé con tròn 3 tháng chắc chắn sẽ nhìn rõ bụng thôi.

U ôi thật muốn chạm vào, cậu thật không biết thưởng thức gì cả Tư Danh, nằm đó mà không biết rằng mới ba ngày không gặp Hạ Hạ tròn hơn rất nhiều luôn... "

Từ Hạnh Ngôn nói đến khan họng, chính là Hoắc Tư Danh vẫn nhắm chặt mắt, nhưng con người không ngừng di chuyển trái phải liên tục.

Từ Hạnh Ngôn nhíu mày lại, anh biết Hoắc Tư Danh đã ý thức được nhưng sao không mở mắt.

Từ Hạnh Ngôn đứng dậy, nhìn chằm chằm Hoắc Tư Danh,một lúc lâu nói.

" Cậu không tỉnh thì thôi, tôi đi đem bé bụng của Hạ Hạ khoe với mọi người đây. "

Hoắc Tư Danh khó khăn mở mắt ra, chính là đôi mắt nhắm gần 48 giờ khi mở rất khô và khó thích nghi nhưng anh vẫn mở to nhìn chằm chằm Từ Hạnh Ngôn, con người đen kịt sắc bén.

- --------------------------------------------

10/20 chương.

#ps: Boo đã nói rồi, Boo đang bận không thể nào trả 20 chương trong 1 ngày được nói từ mấy chương trước sao các nàng cứ nói Boo ra lâu vậy? Vì để tiết kiệm thời gian ra chương cho các nàng, Boo bỏ ngang 2 bộ truyện kia sang đây bão đó thương Boo với đi nè nào Boo rảnh sẽ ra nhiều nhiều cho chứ giờ bận mà hiu hiu TT

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 448: Liều thuốc mạnh

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.