247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 440: Tình yêu đó tôi cũng chôn sâu vào tim tôi rồi

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 440: Tình yêu đó tôi cũng chôn sâu vào tim tôi rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không những thế còn làm thái độ không biết, nói cho ông biết rõ ông bị công chúa Ellipsea Nissan hạ độc, quản gia Oukit hai mắt khẽ nheo lại cảnh giác Ara Limsini.

Ara Limsini như nhìn ra khẽ cười thành tiếng nói.

" Ông thắc mắc tại sao tôi biết mà lại không làm gì ông? " bà không đợi quản gia Oukit nói, bà liền nói thẳng.

" Ông nghĩ ở sau lưng tôi làm việc là tôi không biết? Chẳng qua tôi biết rõ ông làm mọi thứ vì Ellipsea Nissan nên mới không làm gì ông thôi. "

Nói chính xác, khi bà biết quản gia Oukit đang âm thầm tạo thế lực, có cả trăm người dưới trướng, bà cũng muốn diệt nhưng bà nhìn ra quản gia Oukit làm mọi thứ để cho Ellipsea Nissan an toàn, không những thế còn giúp con bé tạo ra một đội trăm người trung thành đúng thật là không dễ.

Còn có những người đi cùng Oukit vào căn cứ HK ở gần SiLa Nữ Đế, giết hết toàn bộ những nhân chứng ở đó ma không biết mà quỷ cũng không hay đúng thật là không tầm thường, mặc dù ông cho bà vài người nội gián bên đó, không những giỏi còn rất rành căn cứ HK. Thì bà càng biết chắc có ngày cần ông.

Nhưng lòng tự tôn của phụ nữ, bà thật sự không muốn cầu ông giúp đỡ một chút nào.

Quản gia Oukit đứng lên, không còn bộ dạng khúm núm như trước kia, cũng không còn bộ dáng sẽ tức giận mất kiềm chế nữa thay vào đó một bộ dáng lạnh nhạt đến thấu xương nhìn chằm chằm Ara Limsini môi mấp máy nói.

" Tôi giúp bà sẽ được gì? "

Ara Limsini nghe quản gia Oukit nói như vậy không khỏi bất ngờ, hai mắt nheo lại nói.

" Ông là đang đặt điều kiện? "

Quản gia Oukit không nói gì mà chỉ nhìn chằm chằm Ara Limsini.

Ara Limsini trong lòng không khỏi khó chịu nhưng bà không thể xuống nước, vì tránh bị thiệt vẫn nên xuống nước trước vậy.

" Sau chiến thắng này tôi sẽ đưa Ellipsea Nissan lên ngôi Nữ Hoàng. "

Quản gia Oukit nhìn Ara Limsini một lúc lâu mới gật đầu nói.

" Quân tử nhất ngôn. Tôi mong bà không thất hứa. " dứt câu, quản gia Oukit xoay người rời đi.

Chính là khi bước sắp ra khỏi đại sảnh thì Ara Limsini liền nói lớn hỏi.

" Ông không còn yêu tôi sao, Oukit? "

Câu hỏi của Ara Limsini như nhát dao cắm sâu vào tim ông, quản gia Oukit dừng bước, xoay người nhìn chằm chằm người đàn bà quyền quý trên cao kia, môi ông khẽ câu lên.

" Có yêu, nhưng tôi yêu bà của trước kia chứ không phải bây giờ. Tình yêu đó tôi cũng chôn sâu vào tim tôi rồi, hiện tại ngoài con gái thì tôi không cần bất cứ ai. "

Nói xong ông xoay người đi nhanh về Đông cung nơi mà Ellipsea Nissan ở.

- ------------------------------------------

2/20 chương.

Đừng quên Like và Vote ủng hộ Boo nha

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 440: Tình yêu đó tôi cũng chôn sâu vào tim tôi rồi

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.