247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 436: Bộ mặt chán ghét đó

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 436: Bộ mặt chán ghét đó online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

Theo như những người trong HK từng tiếp xúc với chị dâu nhỏ, thì ai cũng biết Boss rất yêu thương chị dâu, nếu Boss không chịu tỉnh thì đem người quan trọng với Boss nhất đến nói chuyện gọi Boss tỉnh.

Đàm Vĩnh Long nghe đến " chị dâu nhỏ " mày nhíu chặt, cũng không giấu giếm gì DT nói.

" Khuya hôm qua tôi nhận được tin nhắn từ A, chị dâu cảm nhận được Boss gặp chuyện nên giờ cũng hôn mê. "

" Cái gì? " DT và Gon hai mắt trợn to kinh ngạc.

" Hiện tại, ở đây không thể liên lạc ra nước ngoài nên không biết chị ấy đã tỉnh chưa. "

Đàm Vĩnh Long nói là thật, hiện tại vẫn không xác định được bên đó có làm gì đường dây trên căn cứ không, nên vẫn không thể liên lạc đến EL.

Mặc khác, vì sự an toàn của Boss, cũng không ai dám gọi điện hay nghe máy mật thất vì sợ có người định vị ra vị trí.

DT và Gon nhíu chặt mày, trong lòng thầm nghĩ Hoắc Tư Danh thật lo cho Hứa Doãn Hạ, chưa gì đã đưa người đi trước rồi, cho dù bọn họ biết nhưng cũng không nghĩ nhanh vậy lại đưa đi. Cũng tại đưa Hứa Doãn Hạ đi nên Hoắc Tư Danh mới xảy ra chuyện.

Trong lòng họ không khỏi hơi hơi chán ghét chị dâu nhỏ này.

Đàm Vĩnh Long như nhìn ra DT và Gon không có thiện cảm với Hứa Doãn Hạ liền nói.

" Đừng có làm ra cái bộ mặt chán ghét đó. " giọng anh lạnh nhạt cảnh cáo, hai mắt khẽ nheo lại nguy hiểm nói.

" Các cậu đừng nói là tôi không cảnh cáo trước các cậu, nếu còn giữ cái bộ dạng đó trước mặt Boss, thì bị phạt ráng chịu. " dứt câu mở cửa phòng Hoắc Tư Danh, tiến vào một bước lại dừng lại nói.

" Chị dâu mang thai, nếu Boss không tranh thủ thời gian đưa chị dâu về, các cậu là muốn chị dâu và bé con gặp nguy hiểm? "

Nói xong bước vào đóng chặt cửa.

- -

Từ Hạnh Ngôn nhìn thấy Đàm Vĩnh Long tức giận nhẹ giọng nói.

" Anh đừng tức giận. "

" Làm sao không tức giận? Họ không biết chị dâu nhỏ làm những gì cho Boss cả, nhờ những cái kế nhỏ đó của chị dâu mà chúng ta mới nhanh chóng bắt được người lén vào kia, chỉ là không hề biết bên sân bay lại có người chờ sẵn vậy mà họ lại có thể trưng ra bộ mặt chán ghét chị dâu. " Đàm Vĩnh Long khó chịu bức xúc thay Hứa Doãn Hạ nói.

Từ Hạnh Ngôn nhìn Đàm Vĩnh Long môi mấp máy nói.

" Anh là Fan cuồng chị dâu hay sao? "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 436: Bộ mặt chán ghét đó

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.