247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 420: Cuộc vui nào rồi cũng tàn

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 420: Cuộc vui nào rồi cũng tàn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

Người ta nói " Cuộc vui nào rồi cũng tàn " cũng như hiện tại, dù Hứa Doãn Hạ và Hoắc Tư Danh có muốn gần nhau nhiều như thế nào cũng không thể được, vì công việc, vì lo lắng mà rời xa nhau.

Một người vì muốn người kia an toàn, còn một người vì muốn người kia yên tâm mà chấp nhận xa nhau.

Cả Hứa Doãn Hạ và Hoắc Tư Danh, ai nấy đều hiểu rõ, chuyến đi này cũng không biết khi nào mới được gặp lại.

Đau buồn đó, nhõng nhẽo đó, khóc lóc đó, không muốn rời xa đó! Nhưng cuối cùng cũng không thể không rời xa nhau... đau... cả anh và cô đều đau.

Từ trong nhà, Hứa Doãn Hạ nhìn thấy bóng dáng rời đi không ngoảnh đầu lại của Hoắc Tư Danh.

Dù bản thân cô biết... biết là anh sợ cô không nỡ xa anh, và cả anh không nỡ xa cô nhưng... nhìn người đi mới biết tim của mình đau đớn ra sao, thắt chặt ra sao... mọi thứ còn đau hơn rất nhiều lần khi bản thân vừa biết tin.

Hứa Doãn Hạ đứng đó " huhu " khóc to, sau đó chính cô tự mình bịt kín miệng mình lại. Cô không muốn vì tiếng khóc của mình để anh nghe thấy, càng không muốn làm Hoắc Tư Danh bận lòng vì cô.

Nghe tiếng xe dần dần xa dần, bàn tay nhỏ bé bịt kín miệng rốt cuộc cũng buông xuống, hai chân mềm nhũn, được Hà Doãn Hoa vội vàng đỡ lấy.

Hứa Doãn Hạ ngồi ngay vị trí cũ, nhìn chằm chằm cửa mà Hoắc Tư Danh vừa bước ra, cứ thế mà khóc, nước mắt cô cứ lã chã rơi không ngừng nghỉ...

Khóc đến không ai dám dỗ... vì chỉ cần nói đến.

" Hoắc Tư Danh rất nhanh sẽ trở lại. " thì cô lại nức nở khóc to hơn.

Tiếng khóc như thể một đứa trẻ lạc mất mẹ, vô lực, tuyệt vọng... tiếng khóc cứ thế vang lên một lúc lâu cho đến khi cô khóc đến mệt mà ngủ thiếp đi trên vai Hà Doãn Hoa.

Một nhà Cố Gia nhìn bộ dạng này của Hứa Doãn Hạ không khỏi đỏ mắt.

Ai không biết tình cảm của hai người con gái và con rể sâu đậm ra sao... ai mà không biết chứ nhưng họ cũng không giúp được gì ngoài nhìn chằm chằm một người đi một người ở lại...

Nhìn cả hai cùng đau buồn, cùng hôn nhau một lúc lại xa nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 420: Cuộc vui nào rồi cũng tàn

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.