247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 418: Sắp rời đi

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 418: Sắp rời đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

Hứa Doãn Hạ cứ ôm khư khư lấy Hoắc Tư Danh không rời. Hoắc Tư Danh cũng mặc kệ, nhìn Hứa Doãn Hạ một lúc lâu, lại hôn hôn cắn cắn một lúc lâu, khi sắp đến thời gian rời đi Hoắc Tư Danh mới cùng Hứa Doãn Hạ xuống dưới phòng khách Cố Gia.

Hứa Doãn Hạ nhõng nhẽo không chịu tự đi, cứ ôm chặt Hoắc Tư Danh, Hoắc Tư Danh cũng không gượng ép cô làm chuyện cô không muốn mà ôm cô xuống dưới.

Vừa xuống dưới phòng khách, liền thu hút không ít ánh nhìn từ Cố Minh Dương, Hà Doãn Hoa, Cố Hoài Thiên và Cố Hoài Nam, vì Cố lão gia tử cũng lớn tuổi nên cũng không đi xuống nhà.

Hoắc Tư Danh nhìn mọi người, gật đầu một cái, cũng không nói gì cứ đi thẳng đến sofa ngồi xuống, Hứa Doãn Hạ cũng không ngồi chỗ khác mà ngồi lên đùi Hoắc Tư Danh ôm chặt cổ của Hoắc Tư Danh.

Mọi người nhìn một màn này cũng không biết nói gì.

Cố Minh Dương vẫn là người bắt chuyện trước, ông nhìn Hoắc Tư Danh nhẹ giọng hỏi.

" Hôm nay cậu rời đi sao? "

" Dạ. " bàn tay Hoắc Tư Danh vỗ lưng Hứa Doãn Hạ nhẹ nhàng, mắt lại nhìn Cố Minh Dương trả lời.

" Tôi sẽ cho người đi hỗ trợ cậu. " dừng một chút Cố Minh Dương lại đưa hai túi văn kiện cho Hoắc Tư Danh nói tiếp.

" Ở trong đó, có vài bí mật của SiLa Nữ Đế, chỉ có người trong tộc mới biết, không những thế còn có đội quân mật của Nữ Hoàng quá cố, có gì khó khăn thì cứ đến theo địa chỉ đó. "

Hoắc Tư Danh hai mắt kinh ngạc.

" Sao ba có... " người trong tộc mới biết, nhưng Cố Gia và SiLa Nữ Đế khác nhau mà, với lại tại sao ba rất là quen thuộc nơi đó.

Cố Minh Dương cũng không giấu giếm gì mà nói.

" Không phải biết hay là có mà là Cố lão gia tử nói, tôi có cho người qua bên quân đội đó rồi, bên đó hoàn toàn an toàn, chính là cũng chắc chắn một điều... Nữ Hoàng biết chuyện nên mới không đưa lại toàn bộ cho Nữ Hoàng hiện tại. "

Hoắc Tư Danh nghĩ nghĩ, cũng chính mình nhận ra có một vài chuyện không nên nói.

Không những thế, thứ anh đón ra cũng thật kinh khủng đi.

Sau khi NỮ HOÀNG Elisa Nissan bị đuổi giết, thì người Nữ Hoàng giả của hiện tại trà trộn vào, Emmy Nissan Nữ Hoàng Quá Cố khi đó nhìn ra, cho dù bà không cầu cứu được bên ngoài nhưng cũng không nói ra vài bí mật trong tộc, không những thế... cái chết của Nữ Hoàng hơn 40 năm trước, không phải bệnh chết mà là giết chết, hoặc là bà đã tự sát...

Hoắc Tư Danh lúc này mới nhớ đến câu nói của Leo lúc trong hầm mật.

" Chúng Tôi Làm Sao Chống Lại Họ... "

Đúng vậy, thế lực phải mạnh như thế nào mới có thể muốn chiếm lấy cả SiLa Nữ Đế, thế lực phải lớn mạnh như thế nào mới có thể không một ai nghi ngờ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 418: Sắp rời đi

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.