247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 414: Khổ Anh Qúa Mà

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 414: Khổ Anh Qúa Mà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

Sau khi Hoắc Tư Danh bị Cố Hoài Thiên dẫn đi thì không sung sướng ngủ ngon lành như Hứa Doãn hạ.

Hoắc Tư Danh được sắp xếp cho cái phòng khách tầng trên cùng, anh không nghĩ gì mà chạy nhanh vào phòng tắm tắm nước lạnh cho dịu cơn khát tình của mình, sau nửa tiếng thấy ổn hơn thì nhanh chóng ra ngoài, chính là bước ra khỏi phòng tắm liền đối mặt với ánh mắt sắc bén của Cố Hoài Thiên.

Không những thế trên bàn còn có không ít quyển sách cỡ dày đặt tứ tung trên bàn.

Cố Hoài Thiên nhìn Hoắc Tư Danh một lúc mới nói.

" Còn đứng đó làm cái gì? " giọng anh không che giấu sự khó chịu của bản thân.

Hoắc Tư Danh cảm thấy không ổn một chút nào, nhưng nếu không qua thì không được, anh nhẹ nhàng bước qua.

Cố Hoài Thiên lại nói.

" Ngồi xuống. "

Hoắc Tư Danh lại ngồi xuống, anh cũng không biết tại sao... mỗi lần đối diện với nhà vợ lại cảm thấy thực sự rất áp lực, dù rất nhiều lần đã chuẩn bị tâm lí tốt.

Bản thân đang làm chuyện sai nên thấy áp lực là phải, Hoắc Tư Danh tự nhủ như vậy.

Cố Hoài Thiên thở hắc một hơi, thật sự chuyện của họ anh cũng không muốn quan tâm nhưng cứ nghĩ đến Bé Cưng đang mang thai, mà Hoắc Tư Danh chẳng biết chừng mực gì, chỉ cần nghĩ thôi anh cũng khó chịu.

Một người sắp làm cha của hai đứa bé mà còn làm chuyện không suy nghĩ như vậy, nếu như không phải anh cố ý không cho làm cách âm phòng đó có phải hay không Bé Cưng của anh lại xảy ra chuyện.

Nhìn Hoắc Tư Danh một lúc lâu, Cố Hoài Thiên mới mở miệng nói.

" Học thuộc hết cuốn này đi. " Cố Hoài Thiên đưa đến trước mặt Hoắc Tư Danh một quyển sách tên " Những điều kiêng kỵ với bà bầu khi mang thai. "

Hoắc Tư Danh nhìn quyển sách dày cộm, trong lòng không khỏi thở dài.

Anh nhận lấy quyển sách mở ra, nội dung rất phong phú, không những có đầy đủ các loại thức ăn, trái cây mà bà bầu không ăn được. Thì còn có những đồ ăn bổ cho cơ thể bà bầu... Không những thế còn có ghi rõ " Ba tháng đầu không được quan hệ. " rốt cuộc anh cũng biết tại sao Cố Hoài Thiên lại cho anh đọc cuốn này.

Ý là dùng sách để nhắc nhở anh sao... nhưng anh cũng có muốn đâu rõ ràng là Hứa Doãn Hạ câu dẫn anh dẫn dụ anh còn có... nói anh YẾU, một người đàn ông bị nói YẾU thật sự rất nhục nhã... nhưng nhục với vợ một chút cũng không sao.

Chính là tính của Hứa Doãn Hạ làm gì dễ buông tha anh như vậy... không sớm thì muộn thôi cô ấy cũng đem chuyện này ra chọc anh...

Khổ anh quá mà!

- ------------------------

Từ ngày hôm nay cho đến ngày 25.8.

** Đủ 1M6 lượt xem, bão 20 chương. Đã được 1524231 rồi nha còn tầm 80k view nữa thôi.

** Đủ 88k phiếu, bão 20 chương. Đã được 85,9k rồi nha còn tầm 2k1 phiếu nữa thôi.

Ráng đủ phiếu ngày hôm nay đi Mai Boo bão luôn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 414: Khổ Anh Qúa Mà

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.