247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 407: Anh bị YẾU

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 407: Anh bị YẾU online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

Hoắc Tư Danh nhìn thấy Hứa Doãn Hạ cả người cứng đờ, ly sữa trên tay cũng theo đó mà run rẩy.

Anh không biết dạo này Hứa Doãn Hạ ăn gì mà lại như vậy...

Rõ ràng lúc trước, anh muốn cô ấy cũng không muốn còn bây giờ liên tục tấn công như vậy anh... anh làm sao chịu nổi khi thịt dâng đến miệng cọp như vậy chứ.

Hoắc Tư Danh thở hắc một hơi cố giữ bình tĩnh nói.

" Vợ uống sữa đi, hiện tại âm ấm dễ uống. "

Phải nhanh nhanh cho Hứa Doãn Hạ uống rồi anh xuống dưới phòng khách ngay mới được, chứ cứ như thế này... anh thịt cô mất.

Hứa Doãn Hạ bĩu môi, nhẹ giọng nũng nịu nói.

" Em muốn cái này cơ mà... " tay cô nhẹ nhàng ma sát vật nam tính đang cộm lên trong lớp quần của Hoắc Tư Danh.

Hoắc Tư Danh cố gắng thở đều để ngăn chặn chính bản thân nổi thú tính, nhẹ nhàng nắm lấy tay của Hứa Doãn Hạ, đặt ly sữa vào lòng bàn tay cô.

" Uống đi. "

Hứa Doãn Hạ không uống, buông tay ra khỏi ly sữa, ngồi đó nhìn chằm chằm Hoắc Tư Danh nói shock.

" Anh bị YẾU có đúng không? Cương được nhưng xài không được nên mới ngại ngùng như vậy! "

Hứa Doãn Hạ trong lòng cười thầm, Hoắc Tư Danh ơi là Hoắc Tư Danh, anh nghĩ em không có cách THỊT anh à?

Trên đời này, anh quên mất ai hiểu anh nhất rồi sao?

Cô nhớ rất rõ, cô từng trêu ghẹo Hoắc Tư Danh là YẾU, kết quả cô bị làm tới không xuống nổi giường. Hiện tại để xem, anh chấp nhận bản thân yếu hay là hung hăng yêu em.

Hoắc Tư Danh nghe Hứa Doãn Hạ nói, mày anh khẽ nhíu chặt.

" Anh có YẾU hay không không phải vợ biết rõ nhất sao? "

Nhóc con, đang sử dụng kế khích tướng anh à? Anh là chồng em đó... nghĩ anh dễ bị mắc mưu sao? Chúng ta quen biết nhau không ít đâu, tính ra là vợ chồng già đó vợ.

Hứa Doãn Hạ câu lên khóe môi.

Cô biết mà, anh nhất định trả lời như vậy. Hứa Doãn Hạ nhìn mặt Hoắc Tư Danh lại nhìn cậu nhỏ đang cộm trong quần anh khẽ nói.

" Anh bị YẾU! Em biết mà... hiện tại nhìn thôi là biết, trong quần anh, nó vẫn còn bé không to như trước kia. " Hứa Doãn Hạ cúi đầu xuống cố diễn thật giống, hai mắt cô đỏ ửng nói.

" Không xài được thì thôi, em không ép. Em sẽ ngoan ngoãn uống sữa bột không uống sữa khác nữa, vì có muốn uống cũng có đâu mà uống. Sau này em cũng sẽ không thèm sữa của chồng nữa. " dứt câu, Hứa Doãn Hạ cầm lấy ly sữa trên tay Hoắc Tư Danh " ực ực " uống hết. Nằm lại vị trí của cô, nhưng cô không đắp chăn, xoay lưng về phía Hoắc Tư Danh, chiếc áo sơ mi trắng cũng không kéo xuống cố ý để lộ phần quần đùi ngắn kia, cùng với cặp mông to tròn của cô.

Hoắc Tư Danh nhìn Hứa Doãn Hạ tự biên tự diễn, sau đó còn cố ý xoay người câu dẫn anh...

Muốn đi cũng không đi được mà có không đi cũng phải không đi.

Anh mà xuống dưới, không chạm vào Hứa Doãn Hạ, từ nay trở về sau nhất định sẽ bị cô gọi là " YẾU" nhưng anh chạm vào Hứa Doãn Hạ thì hai cái bảo bảo trong bụng bị đụng trúng thì làm sao...

Hoắc Tư Danh đứng đó nhìn chằm chằm Hứa Doãn Hạ, đặt ly nước xuống bàn, không chần chừ nữa mà cúi xuống xoay người Hứa Doãn Hạ qua hôn xuống môi cô, trong lòng không ngừng thầm nói " Mình sẽ thật nhẹ nhàng. "

- -----------------------------

Chương sau có THỊT nhẹ cho mấy tình yêu nha

Các tình yêu hãy LIKE, VOTE và CMT trước khi đọc chương mới để ủng hộ Boo nha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 407: Anh bị YẾU

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.