247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 405: Cố Minh Khang Là Cố Minh Lân

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 405: Cố Minh Khang Là Cố Minh Lân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

Dừng một chút, Hoắc Tư Danh lại nói.

" Lúc trước con có hỏi ba về Cố Minh Lân đấy, ba nhớ không?

Một người đang làm việc tại HK, từng tham gia vụ bắt cóc năm đó, có tha cho mẹ, ông ấy nói người đàn ông thuê tổ chức năm đó là người tên Cố Minh Lân. " Hoắc Tư Danh lấy ra một túi văn kiện đưa cho Cố Minh Dương, Cố Minh Dương mở ra. Hoắc Tư Danh lại nói.

" Bên SiLa có ghi lại năm xxxx, một người họ Cố có đổi tên mình thành Cố Minh Lân. Ba nhìn hình trong cắt từ camera giám sát đi.

Mặt người trong ảnh hoàn toàn giống Cố Minh Khang. Nên con chắc chắn Cố Minh Khang là Cố Minh Lân. "

Cố Minh Dương không tin vào mắt mình, cố nhìn thật kỹ nhưng ông hoàn toàn phải chấp nhận sự thật này.

Suy đi nghĩ lại, ông chưa từng đối sự tệ bạc với Cố Minh Khang mà... tại sao... tại sao lại muốn hại chết vợ con ông.

Hoắc Tư Danh không dừng lại ở đó, cũng không có thời gian để Cố Minh Dương hồi phục tinh thần, lại nói.

" Dựa theo lời nói của nhân chứng sống đó, con có tìm thấy một vài người còn sống sau cuộc giết người diệt khẩu kia, họ nói không chỉ muốn giết mỗi mẹ vợ và Hạ Hạ đâu, họ nói, ông ta còn muốn giết ba. "

Cố Minh Dương nhíu mày lại nói.

" Giết người diệt khẩu là sao? "

Hoắc Tư Danh lại lấy ra túi văn kiện khác cho Cố Minh Dương, bên trong toàn bộ đều là hình ảnh người chết.

" Cố Minh Lân sau khi biết nhiệm vụ ông ta giao thất bại, liền quay lại giết hết toàn bộ người trong tổ chức, chỉ còn vài người còn sống nhờ chạy kịp sống cuộc sống bần cùng nhất xã hội. "

" Họ đang ở đâu? " Cố Minh Dương kiềm nén kích động hỏi.

" Sau khi lấy được những thông tin này, con cho họ đi một nơi an toàn rồi. " không đợi Cố Minh Dương hỏi tiếp, Hoắc Tư Danh lại nói.

" Ba nhớ vụ tráo đổi năm đó không? Sau khi giết người thất bại ông ta liền tráo đổi đứa bé, không những thế ông ta định giết Hạ Hạ nhưng Hứa Gia lại nhanh tay hơn ôm đứa bé đi, và ông ta hoàn toàn không biết chuyện này. " dừng một chút, Hoắc Tư Danh lại nói.

" Hiện tại, chắc chắn bà Nữ Hoàng bên SiLa Nữ Đế đã báo tin cho ông ta rồi, nên ông ta chắc chắn biết chuyện Hứa Doãn Hạ còn sống. Con chỉ lo lắng Hạ Hạ vẫn chưa thật sự an toàn. "

Cố Minh Dương nhìn lại những văn kiện tư liệu và hình ảnh trên bàn, không nhanh không chậm nói.

" Cố Gia không phải loại tôm tép nào cũng có thể vào. Chuyện này ta sẽ nói với Cố lão gia tử. "

Hoắc Tư Danh vẫn không yên tâm nói.

" Con còn phải về lại SiLa xử lý việc, ba giúp con bảo vệ Hạ Hạ thật tốt nhé, sẽ rất nhanh thôi con quay về đón em ấy. "

Cố Minh Dương gật đầu một cái, không nói gì.

Chính ông cũng biết rõ chuyện này không đơn giản, Cố Minh Khang... nếu thật sự là ông ta thì ông chắc chắn không tha thứ thêm một lần nào nữa.

- ------------------

9/10 chương.

Đừng quên Like và Bỏ Phiếu ủng hộ Boo nha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 405: Cố Minh Khang Là Cố Minh Lân

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.