247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 380: 40 Năm Trước

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 380: 40 Năm Trước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

" Đừng nói như vậy, Leo. " Nữ Hoàng Elisa Nissan nhìn bạn đời của mình khẽ rầy la.

Cho dù hiện tại Hoắc Tư Danh có bắt bà chết, bà cũng cảm thấy ổn, bà nợ Hoắc Tư Danh rất nhiều, Hoắc Tư Danh không những không bắt ép bà nói mà còn cho bà một cuộc sống giá trị còn hơn là những tháng năm kia muốn báo thù cũng không báo thù được.

40 năm trước...

Elisa Nissan 18 tuổi.

Cuối năm nay là năm đánh dấu cuộc đời cực kỳ quan trọng của bà, bà sẽ chính thức lên ngôi NỮ HOÀNG, khi mọi thứ bắt đầu chuẩn bị đâu vào đó hết thì...

Ngày Nữ Hoàng ( Mẹ của Elisa Nissan, Emmy Nissan) rời đi phía Bắc dự tiệc thì huyết tẩy đỏ cả một đông cung nơi mà Elisa Nissan cư ngụ.

Hôm đó, tiết trời thanh mát, không một ai có thể nghĩ đến hay lo lắng mà đề phòng sự việc đó.

Người hầu thân cận nhất của Elisa Nissan lại là một con quỷ đội lốt người giả vờ suốt mười mấy năm qua chỉ vì mưu đồ hại chủ.

Elisa được các thị vệ cùng người hầu bảo vệ, trong đó Leo cũng là một thị vệ trung thành ôm Elisa chạy ra khỏi cung điện dưới sự che chở của một đội quân trăm người cùng hơn chục nữ hầu...

Nữ hầu thì giả dạng Elisa người chạy đông người chạy tây đánh lạc hướng những người đó để Elisa an toàn ra ngoài nhưng... chạy có bao xa cái tiếng la hét thảm thương đó cực vang dội... Elisa được Leo ôm đi hai mắt đỏ ửng khóc không dám khóc vì sợ... sợ sự hy sinh của những người đó sẽ bị oan phí, bà nức nở thành tiếng trong im lặng. Ngày đó... bà làm sao quên được.

" Công chúa phải sống, chúng thần không làm gì được ngoài giả dạng thành người. "

" Người phải sống, chúng thần có chết cũng mãn nguyện. "

" Công chúa người nhất định phải sống tốt. "

" Công chúa vĩnh biệt... "

Elisa đau đớn chỉ biết cắn chặt môi mà nhịn khóc nhìn từng người từng người cười với bà lần cuối kia...

Sự đau đớn đó ai thấu được...

Rời xa hoàng cung... trên người những người bảo vệ bà cùng bà rời đi đổ không ít máu... cả những người hầu đi cùng bà người nào người nấy cũng có máu.

Bà xót bà đau lòng nhưng bà có thể làm được gì ngoài chạy đi thật xa.

Vừa đi vừa cười khổ, cô người hầu thân cận ngày nào.

" Công chúa chúng ta sẽ vĩnh viễn thân thiết như vậy nha,. "

" Công chúa, em thật sự rất thương người"...

Những câu nói ngon ngọt ngày nào kia giờ lại là...

" Giết cho được Elisa cho ta, không giết được thì đem đầu các người nộp. "

" Giết chết con tiện nhân đó cho ta. "

" Các người phải giết ả ta... "

- -----------------------

10/10 chương.

Cầu phiếu cầu phiếu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 380: 40 Năm Trước

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.