247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 379: Nữ Hoàng Thật Sự

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 379: Nữ Hoàng Thật Sự online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

#BooMew

Người phụ nữ trung niên, lộ vẻ cao quý của bản thân dù trên người chỉ mặc một bộ đồ đơn sơ giản dị, nở nụ cười dịu dàng bao dung nói.

" Ta vẫn khỏe, cũng nhờ có cậu. "

Chỉ cần nhớ lại năm tháng khi xưa kia, chính bà cũng cảm thấy bản thân hiện tại thật tốt... còn hơn chạy đông chạy tây để trốn những người đó... biết bao nhiêu người thân cận vì bà hy sinh... mãi cho đến gặp được cậu ta ( chỉ Hoắc Tư Danh) thì cuộc đời trốn chui trốn nhủi kia mới hết.

Hoắc Tư Danh nhìn bà với ánh mắt tràn ngập ý cười, nhẹ giọng nói.

" Tôi nghĩ vẫn nên làm cái lễ. " lời vừa dứt, Hoắc Tư Danh đứng dậy, lùi vài bước khom người 45 độ nói.

" Chào Nữ Hoàng Elisa Nissan. "

Đúng vậy, người trước mặt Hoắc Tư Danh đích thực mới là nữ hoàng thật sự của SiLa Nữ Đế. Elisa Nissan, người bạn thanh mai trúc mã thật sự của Cố Minh Dương.

Nữ Hoàng Elisa Nissan nở một nụ cười chua xót, Nữ Hoàng... đúng bà thật sự là nữ hoàng nhưng còn chưa kịp lên ngôi vị đã phải chạy trốn, mẹ bà... cũng chết đi... ngay cả những người thân cận vì bảo vệ bà cũng chết đi... hơn 40 năm qua... bà sống trong sự sợ hãi và bần cùng nhất...

Từ Nô Lệ này đến nô lệ khác bà đích thân làm qua... bà không chê khó chê khổ bà chỉ lo... lo con dân của bà gặp nguy hiểm...

" Không cần trịnh trọng như vậy... dù sao ta cũng chỉ là một dân thường... "

Hoắc Tư Danh nhìn bà, cười nhẹ nói.

" Không đâu... SiLa Nữ Đế còn cần ngài... " dừng một chút lại nói.

" Những năm qua, người nữ hoàng trong cung điện đã thay đổi hết mọi thứ... làm những người dân của SiLa Nữ Đế phải chạy ra cầu cứu phía SiLa, không lẽ Nữ Hoàng đành lòng nhìn người dân của mình phải chạy ra ngoài bất chấp cái chết cầu cứu sao? "

Nữ Hoàng Elisa Nissan cúi đầu xuống hai mắt đỏ ửng... môi mấp máy muốn nói lại thôi, người đàn ông phía sau đi tới vỗ về vai, nhẹ giọng hỏi.

" Cậu muốn chúng tôi làm gì? Khi những người đó thật sự không tầm thường... hiện tại... dù họ nghĩ Elisa đã chết nhưng... họ vẫn có thể làm ra da mặt giống hệt Elisa không phải sao? " ông nắm chặt hai tay nghiến răng nghiến lợi nói.

" Con dân... chúng tôi rất yêu thương họ nhưng... chúng tôi làm sau chống lại họ... "

Mỗi lần nhớ cái ngày huyết tẩy khắp đông cung đó chính ông còn sợ hãi huống chi là Elisa...

- ------------------

9/10 chương

Đừng quên Like và Vote ủng hộ Boo nha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 379: Nữ Hoàng Thật Sự

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.