247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 359: Dạy Tôi Nấu Vài Món Đi

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 359: Dạy Tôi Nấu Vài Món Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoắc Tư Danh cứ như vậy mà vừa ôm vừa dỗ Hứa Doãn Hạ gần 1 tiếng đồng hồ, khi cô ngủ thiếp đi trong lòng anh, anh không khỏi thở ra một hơi nhẹ nhõm a.

Thật sự tính tình Hứa Doãn Hạ dạo này lớn a, chính anh còn cảm thấy sợ nữa mà, không phải sợ kiểu kia, chính là sợ kiểu như bản thân anh không biết làm thế nào đối phó với cô hết. Cứ nhìn cô bình thường cũng hay làm nũng nhưng sẽ không hở một cái khóc, còn bây giờ thì cứ một tý là khóc, làm anh luống cuống cả tay chân cả lên.

Hứa Doãn Hạ ngủ rất sâu, một phần là do mang thai, một phần là ngửi thấy mùi hương quen thuộc mà ngủ sâu hơn.

Cứ như vậy sau 3 tiếng đi đường, lần này về nhanh hơn đi nên tầm 9- 10 giờ tối đã đến SiLa rồi. Hứa Doãn Hạ một đường về cho tới SiLa vẫn ngủ ngon lành. Hoắc Tư Danh nhìn cô không khỏi nhẹ nhàng nở nụ cười, lại đặt tay nhẹ lên bé bụng của Hứa Doãn Hạ cả người của Hoắc Tư Danh cứ như là ôn nhu hơn rất nhiều. Trên đời này có lẽ nói... người duy nhất khiến anh trở nên ôn nhu như vậy cũng chị có mỗi Hứa Doãn Hạ và bây giờ là cục thịt trong bụng cô.

Nhẹ nhàng đắp kín chăn cho cô lại gọi cho người bên Cố Gia biết tình hình, Hoắc Tư Danh đi xuống tầng.

" Boss. " Aron và Lin nghe Hoắc Tư Danh gọi ở lại nên chính họ ở lại đợi.

Hoắc Tư Danh vừa thấy Aron và Lin cũng không thu lại vẻ ôn nhu của anh mà nhìn chằm chằm họ nhẹ giọng hỏi.

" Các cậu biết rõ phụ nữ mang thai thích ăn cụ thể là cái gì không? "

Aron và Lin cùng gật đầu một cái mới nói.

" Boss cần, thì chúng tôi có thể viết cho Boss. "

" Như vậy thì còn gì bằng, nhưng các cậu biết nấu không? "

Aron và Lin tưởng đâu Hoắc Tư Danh nhờ vả bọn họ, nên liền nói.

" Một lát nữa chúng tôi sẽ xuống bếp làm vài món... " lời nói còn chưa hết thì đã bị Hoắc Tư Danh cắt ngang nói.

" Không phải như vậy, các cậu nghĩ tôi bóc lột các cậu hay sao? " dừng một chút nói.

" Ngày mai, dạy tôi nấu vài món đi. "

Aron và Lin không khỏi há hốc mồm kinh ngạc.

Hoắc Tư Danh lại nói.

" Tuy tin tức Hạ Hạ mang thai vẫn chưa có bị đưa ra ngoài, nhưng chỉ sợ sớm muộn gì cũng bị, nên giờ chuẩn bị trước sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đồ ăn của Hạ Hạ không thể nào cứ nhờ hai cậu hoài, dù hai cậu thấy không sao nhưng HK cũng không phải không bận, càng không phải không cần đến hai cậu, mà cứ bắt hai cậu nấu ăn hoài... "

Aron và Lin nhìn Hoắc Tư Danh trong lòng không khỏi cười to.

" Cái gì mà bận hay không bận, việc nấu ăn đối với bọn họ mà nói không tốn bao nhiêu thời gian, nhưng đây là Boss đang ghen đi, mỗi lần nhìn chị dâu ăn đến vui vẻ như vậy, nên chính Boss không muốn cho chúng tôi làm mà tự mình làm... hmmm Boss cũng kì nha, ghen thì nói ghen còn cố bày ra lý do làm gì...

- --------------------------------------

Tăng 500 phiếu, Boo viết thêm 2 chương mới chơi không?

Từ giờ cho tới 22h thứ 4, đủ 80k phiếu. Boo bão 20 chương.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 359: Dạy Tôi Nấu Vài Món Đi

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.