247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 349: Đảo Của Cô

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 349: Đảo Của Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây là đâu cô không biết, nhưng nhìn quanh một vòng cô chắc chắn đây là đảo không người, không có ai sống...

Hay nói chính xác cô là người đặt chân đến đây đầu tiên đi... Haha hai mắt Hứa Doãn Hạ sáng rực lên.

Vậy đây chính là đảo của cô... đợi nào Hoắc Tư Danh đến đây đón cô thì cô và anh sẽ ở đây... cũng giống như lúc ở trên ti vi cô có từng xem... ông nào đó trôi dạt hay đi đâu đó vô tình thấy hòn đảo sau đó dẫn người nhà của ông ta đến đấy thế là thành đảo của ông ta... hay cô cũng làm theo đi... lại xin tiền Hoắc Tư Danh xây resort để cho khách du lịch đến ở... cứ như vậy cô sẽ kiếm được không ít tiền nha. ( Boo nói Hạ tỷ đầu óc toàn là tiền với tiền có đem tỷ đi hoang đảo sống tỷ cũng tính toán để kiếm thêm tiền thôi haha)

Đi một đoạn xa, Hứa Doãn Hạ không khi nào là không suy nghĩ đến mấy cái linh tinh đấy. Mãi một lúc lâu đến nơi cao hơn, Hứa Doãn Hạ bắt đầu cởi từng chiếc áo khoác của chính cô ra.

Một, hai, ba, bốn, năm, sáu, ừ sáu cái áo khoác cùng với bốn cái khăn bóng bụng và lưng nữa.

Hứa Doãn Hạ nhẹ nhàng thở ra một hơi khi nhẹ cả người a, lại lấy mấy đồ cô nhé đầy mấy cái túi áo, trong đây chỉ toàn là ô mai và 5 hộp sữa của bà bầu thôi, Hứa Doãn Hạ nhíu chặt mày, nếu lỡ Hoắc Tư Danh không tìm cô ra nhanh thì không lẽ cô chịu đói...

Đang nghĩ nghĩ, nghĩ không ra cách, Hứa Doãn Hạ xé một bịt ô mai ra, nhét một viên ô mai cho vào họng lại nghĩ tiếp.

Trước tiên cô phải chuẩn bị đồ ăn, sau đó mới có thể đi ngủ...

Hứa Doãn Hạ mặc dù rất bận nhưng bản thân lại là một Fan trung thành của Luật Rừng, cô dường như không bỏ sót bất kì tập nào kể từ khi cô biết đến chương trình đó, nên cô rất là tự tin khi phải sống ở nơi này nha.

Hứa Doãn Hạ nhíu chặt mày lại... muốn sống trong rừng không dễ a, nhất là lúc này đây cô đang mang thai thì làm sao có thể bưng bê như trong đó, Hứa Doãn Hạ kéo bộ váy cô đang bận lên, lấy ra những vũ khí phòng thân đem xuống, nhìn một vòng... dao là kim loại cô có thể ma sát tạo ra lửa, lại dùng mấy con dao này phóng mấy con vật xung quanh đây... haha như vậy cũng được nha.

Nghĩ một lúc lâu môi Hứa Doãn Hạ khẽ câu lên, uống xong hộp sữa lại đi quanh một vòng kiếm thức ăn...

- --

Ở SILA.

Hoắc Tư Danh nhíu chặt mày khi bản thân bay cả ngày trên không cũng không tìm được cô, mãi một lúc, điện thoại anh vang lên tiếng.

" bíp bíp bíp. "

Hoắc Tư Danh mở ra, hai mắt trừng to kinh ngạc, sau đó môi anh khẽ câu lên vui sướng.

- -----------------------------------------

Hoắc Tư Danh nhìn thấy gì mà kinh ngạc lại vui vẻ như vậy?

20/20 chương.

Cuối cùng cũng xong 20 chương.

Tăng 900 phiếu, tròn 66k phiếu đêm nay 20 giờ, Boo viết thêm 6 chương nữa nha. Giờ Boo nghỉ ngơi một chút đã.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ phiếu) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 349: Đảo Của Cô

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.