247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 344: Có Thể Làm Nữ Hoàng Được Bao Lâu

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 344: Có Thể Làm Nữ Hoàng Được Bao Lâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Buông ta ra, một lũ rác người buông ta ra. "

" Ai cho các người cái gan đó... "

" Cá người biết ta là ai, biết ta là ai? "

" Aaaaaaaa ta sẽ giết giết hết một luc cặn bã các người. "

"... "

Công chúa Ellipsea Nissan hung hăng la lớn cố giẫy giụa khỏi nhưng người đang kéo cô đi, nhưng bản thân là sức phụ nữ thì làm sao mà thoát khỏi sức đàn ông? Cứ la hét mãi hay vùng vẫy cũng vô dụng.

Từ phía sa đã nghe thấy tiếng la hét và những lời đe dọa hung hăng vang lên, Nữ Hoàng hai tay nắm chặt không ngừng run rẩy, bà ta còn đang định nói những người HK không có tư cách bắt hay kéo con bà, khi bà còn chưa kịp nói thì năm tên bị đánh bầm giập, nhìn không ra là ai không ngừng kêu to lên khi thấy công chúa Ellipsea Nissan đang bị kéo đi tới.

" Công chúa... chúa... công chúa... cứu cứu chúng tôi. "

" Công...chúa... xin cô hãy cứu cứ chúng tôi. "

" Chúng tôi không muốn chết... không muốn chết... xin cô... van xin cô hãy cứu chúng tôi... "

"... " tiếng cầu xin liên tục vang lên làm cô công chúa Ellipsea Nissan bị dọa sợ.

Còn chưa kịp hoàn hồn thì Hoắc Tư Danh đã lên tiếng.

" Nữ Hoàng, bà nên xử lý như thế nào? Khi con gái bà âm mưu giết người năm lần bảy lượt. "

Giọng nói của anh không một chút gợn sóng gì nhưng... lại khiến người nghe cảm thấy run rẩy đến cực độ.

Công chúa Ellipsea Nissan lúc nãy còn bị dọa, nhưng khi nghe đến giọng nói quen thuộc khi mà cô sớm ngày nghe trong đoạn video hay phong vấn thu thập được không khỏi ngẩn người, sau đó không biết mặt dày liêm sỉ hay xấu hổ là gì mà lên tiếng.

" Tư Danh... Tư Danh... anh đến tìm em có đúng không? "

" Haha... Tư Danh mau mau kêu họ buông em ra đi... "

" Đúng là trời cao có mắt... có phải tại con tiện nhân kia chết rồi anh mới nhận ra bản thân anh đó giờ chọn... " lời nói của công chúa Ellipsea Nissan còn chưa dứt câu.

Thì đã bị một người phụ nữ khác đi nhanh tới tát mạnh vào gương mặt hoa lệ nhờ trang điểm kỹ càng kia, một tát hay tát đến ba tát.

" Chát chát chát " mới dừng lại.

Bà nữ hoàng trợn to mắt nhìn đứa con gái trưởng của mình bị đánh mà quát lên.

" Ai cho các người cái gan đó, người đâu người đâu đem bọn dân đen này chém hết cho ta. "

Cố Minh Dương luôn im lặng lúc này mới lên tiếng.

" Ai cho cái gan đó... tôi cho... có được không nữ hoàng? " dừng một chút lại nói.

" Hôm nay nếu bà không cho tôi một câu giải thích đàng hoàng thì xem như Cố Gia và Nissan hoàn toàn cắt đứt quan hệ... và tôi để xem bà có thể làm Nữ Hoàng được bao lâu. "

*** Cố Gia và Nissan như Phượng Hoàng và Rồng Đen, giúp nhau nhưng vĩnh viễn không thể yêu thương nhau. Thời xưa, Cố Gia và Nissan đã rất thân thiết nhau, cũng vì thế Nissan cũng nhờ sự thân thiết với những gia tộc khác mà lớn mạnh có một vị thế riêng, cũng như Cố Gia, nước sông không phạm nước giếng nhưng nếu có chiến tranh Cố Gia sẽ không hó hé cũng như nói bất cứ điều gì gây sức ép cho Nissan, có thể nói do hai bên có mối quan hệ... những chuyện này chỉ có những người trong dòng tộc gia tộc lâu đời biết, ngoài ra không có người thứ ba...

______________________________

15/20 chương.

Các tình yêu có phiếu điểm danh nhớ bỏ cho BOO nha.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ phiếu) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 344: Có Thể Làm Nữ Hoàng Được Bao Lâu

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.