247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 339: Tìm Thấy...

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 339: Tìm Thấy... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sáng hôm sau.

Hoắc Tư Danh một đêm không ngủ, hai mắt cứ đỏ ửng muốn khóc... khóc thật to nhưng anh vẫn nhịn... anh không muốn khóc, anh không tin Hứa Doãn Hạ cứ như vậy mà ra đi, anh càng không tin cô đành lòng bỏ anh.

Hoắc Tư Danh nhìn bức hình Hứa Doãn Hạ trước khi đi có chụp với anh nhẹ giọng nói.

" Vợ... nhất định vợ phải đợi anh, anh sẽ tìm vợ... dù có đi đâu... anh cũng sẽ tìm vợ về... đừng rời xa anh cũng đừng bỏ mặc anh... làm ơn... "

Nước mắt nhịn không được mà nhẹ rời xuống... Hoắc Tư Danh mím chặt môi lại cố nén đi cơn xúc động của mình, nhưng... càng nén... càng không khống chế được mà rơi xuống... tiếng gầm gừ nhịn không được nữa mà khóc lên...

Tiếng nức nở cứ thể mà the thẻ vang lên... Ai cũng vậy... Ai cũng vậy... làm sao có thể nhịn được... làm sao có thể huống chi là anh...

Vợ của anh... Con của anh... Người anh yêu duy nhất của cuộc đời này... Anh làm sao có thể nhịn... càng làm sao có thể kiềm chế cảm xúc này đây...

- -----

Bên ngoài cửa phòng, Aron và Lin định vào... khi cánh cửa vốn không đóng chặt... nên cả hai điều nghe được thanh âm bên trong mà dừng bước lại.

Người hiểu Hoắc Tư Danh lúc này có lẽ là chỉ còn có họ... mỗi họ thôi... tuy bọn họ biết vợ mình ở đâu, nhưng không thể nào không lo lắng... từng ngày từng ngày dần thành thói quen, nhưng nếu nói họ vô tâm là không đúng vì... đôi khi cảm xúc thật không cần phải thể hiện ra ngoài.

Đợi tầm 15 phút, bên trong truyền ra tiếng nói trầm thấp lạnh lẽo của Hoắc Tư Danh.

" Vào đi. "

" Boss. "

"Ừ, có chuyện gì? "

" Đã chuẩn bị xong. "

" Ừ. " dừng một chút, Hoắc Tư Danh xoa xoa thái dương nói.

" Dẹp cho sạch đám ruồi bọ đó, ngay cả cô công chúa gì đó cũng vậy... nhất định không được tha cho một ai. "

Hoắc Tư Danh hận nhất lúc này là đám người SiLa Nữ Đế, càng nhanh quét sạch họ thì càng tốt thôi.

Đúng lúc đó, bên ngoài có tiếng chạy " bịch bịch bịch " nhanh dần cuối cùng dừng trước cửa phòng Hoắc Tư Danh.

A giọng do kích động cùng mệt mà khàn khàn vang lên.

" Boss... Tìm thấy...

- --------------------------------------

Tìm thấy ai?

10/20 chương.

Có phiếu, có khóa bỏ hết cho Boo đi Boo thương mà lên top thì sẽ có bão nữa nha.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ phiếu) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 339: Tìm Thấy...

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.