247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 336: Bà Nói Bậy Gì Vậy

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 336: Bà Nói Bậy Gì Vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quản gia Oukit đỏ mắt nhìn chằm chằm Nữ Hoàng không khiêm nhường nữa quát to.

" Nó là con gái bà, bà đành lòng không giúp nó sao? "

" Giúp? Hahaha ông thật nực cười đó quản gia Oukit, đừng đem cái tư cách người cha ra nói chuyện với tôi, để tôi nói cho ông biết... Ellipsea Nissan nó chính là lợi dụng ông, ngoài tôi chướng mắt ông ra thì ông nghĩ hết rồi à? " dừng một chút, bà Nữ Hoàng cười như không cười nói tiếp.

" Thật tội nghiệp cho ông bị chính con gái mình hạ độc từng ngày từng ngày mà lại không hề hay biết gì... hahaha. "

" Bà nói bậy gì vậy... đừng có chia rẽ cha con chúng tôi. " Quản gia Oukit hai mắt trợn to không tin vào tai ông nghe được.

" Haha bậy hay không bậy chính ông không phải rõ hơn ai nhất sao Oukit? " Nữ Hoàng từ trên cao đứng lên nhìn chằm chằm quản gia Oukit, lại nói tiếp.

" Chính ông cũng đa nghi mà không phải sao? Tự nhiên tối ngày 3 bữa Ellipsea Nissan cũng bưng trà cho ông uống, còn nói là muốn nhìn ông uống hết... Ông cũng nghi ngờ nhưng lại thích dối lòng mình... chính mình tự biên tự diễn một lí do quá vô lý còn không phải sao? "

Bà Nữ Hoàng nhẹ nhàng đi xuống từng bước một, lại từng bước một nói tiếp.

" Chắc do Ellipsea Nissan cảm động vì khoảng thời gian ông nuôi nấng con bé... hay là cái gì... cái gì mà vì con bé thật sự muốn đối xử tốt với ông... nói tôi nghe...có phải hay không? "

Đi dần tới dưới, Nữ Hoàng dừng lại nhìn chằm chằm ánh mắt đầy khiếp sợ của quản gia Oukit lại nói.

" Chuyện ông lén lút làm vì nó, đến cuối cùng người chịu phạt là ông...ông không sợ sao? Hay là biết bản thân sắp chết rồi nên vẫn muốn bao che nó. "

Nhìn thấy quản gia Oukit vẫn cứng miệng không hé ra một tiếng, bà nữ hoàng rút kiếm bên hông lính đang đứng hai bên bà chỉa thẳng vào ngực trái ông ta, môi mấp máy lạnh lùng nói.

Đọc nhanh tại me chu.net

" SiLa Nữ Đế mà có chiến tranh, chính ông và con nhỏ vô dụng kia chuẩn bị nộp mạng chó của các người đi... "

Dứt câu, xoay người rời đi. Bỏ lại quản gia Oukit hai tay không kiềm được run rẩy...

Chiến tranh sắp xảy ra sao... Nếu như vậy công chúa Ellipsea Nissan rất là nguy hiểm... ông phải gọi người đem cô rời khỏi đây... nhất định phải để Ellipsea Nissan được an toàn.

- ------------------------

7/20 chương.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 336: Bà Nói Bậy Gì Vậy

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.