247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 334: Chiếc Máy Bay Bốc Cháy

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 334: Chiếc Máy Bay Bốc Cháy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc sáng còn chính họ tự tin, càng không mấy lo lắng, vì chính bọn họ đã cho người thế thân...nhưng giờ đây không ai có thể cười nổi nữa càng không ai lại không lo lắng

Hoắc Tư Danh thì mím chặt môi, ánh mắt đờ đẫn lo lắng, chính anh không tin những người đang báo tin đó... Hạ Hạ của anh nhất định sẽ không sao... nhất định sẽ không sao...

Aron nhìn Lin khẽ nói.

" Chạy nhanh ra sân bay đi, chúng ta vẫn nên chính mình kiểm tra sẽ tốt hơn là ngồi đây. "

Lin nhanh chóng lái xe với vận tốc nhanh nhất có thể về phía sân bay, vừa đến nơi.

Hoắc Tư Danh hai tay nắm chặt mà đi nhanh vào trong, sử dụng đặc quyền mà sử dụng trực thăng bay đi thăm dò.

Trên chiếc trực thăng, Hoắc Tư Danh không kiềm chế được sự run rẩy của anh, hai tay cố nắm chặt nhưng lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, nếu nhìn kỹ sẽ thấy tay anh đang run rẩy không ngừng. Chính anh càng mất bình tĩnh sẽ không tốt, anh cố trấn an chính mình bằng cách nói " Vợ sẽ không sao... không sao đâu. "... đi một vòng lớn trên không... chính là chẳng thấy bất cứ chiếc máy bay nào cả. Cũng không hề thấy dấu vết gì khả nghi cho cuộc tấn công...

Hoắc Tư Danh nhẹ nhàng thở ra một hơi " phù " lại nghe Aron giọng run rẩy nói.

" Boss... chiếc... chiếc máy bay này... " Aron nói không thành lời " là của chị dâu..." chính anh không tin vào mắt mình, càng cố ý nghĩ đây chính là máy bay bị người photoshop ghép vào... chính là lướt tin tức tới đâu hình ảnh chiếc máy bay đang bốc cháy rơi xuống tự do càng tràn lan.

Hoắc Tư Danh vừa nghe Aron ấp a ấp úp, chính anh không suy nghĩ gì mà giựt lấy chiếc máy tính bảng trên tay Aron xem.

Vừa nhìn... tay anh cứng đờ mà nhìn thật lâu thật kỹ hình trong đó... môi anh mấp máy không thành tiếng.

Tại sao... tại sao lại như vậy... máy bay này... là anh chuẩn bị riêng cho cô và Phó Hà Phương để về nước an toàn mà... sao lại biến thành như vậy...

Hai mắt anh đỏ ửng không tin vào sự thật trước mắt này... Anh nên làm gì đây...

Chiếc máy bay bốc cháy... bốc cháy thật... đây là máy bay của cô...

Hoắc Tư Danh hai tay run rẩy... cố thở sâu vào nói.

" Gọi người điều tra xem ai là người chụp được... và kiểm tra hết toàn bộ khu vực máy bay rơi thật kỹ... "

- ----------------------

5/20 chương.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 334: Chiếc Máy Bay Bốc Cháy

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.