247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 327: Đi Ra Ngoài

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 327: Đi Ra Ngoài online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hứa Doãn Hạ mờ mịt ngẩng đầu nhìn Hoắc Tư Danh, trong lòng nghi hoặc, tại sao lại muốn cô đi EL một mình, Hoắc Tư Danh không muốn đi cùng cô sao?

" Sao lại một mình em đi? " Hứa Doãn Hạ nhíu mày hỏi, thật sự là cô đang rất thắc mắc, như nghĩ gì đó, mày Hứa Doãn Hạ nhíu chặt mày hỏi tiếp.

" Hay là anh không muốn về cùng em? " nếu không muốn đi sang El thì không cần đi, cần gì bắt cô đi một mình.

" Không phải... " nhìn Hứa Doãn Hạ nhíu mày, Hoắc Tư Danh đặt nhẹ nụ hôn lên trán cô nói tiếp.

" Hiện tại ở đây rất nguy hiểm, vợ lại đang mang thai về EL trước đi, được không? " không phải là chỉ nguy hiểm tầm thường, vì HK giúp SiLa nên bên SiLa NỮ ĐẾ nếu nhận được tin tức gì đó nhất định sẽ nhắm vào Hứa Doãn Hạ mà làm... huống chi, Ellipsea Nissan lúc nào cũng nhắm vào cô thì anh làm sao không lo lắng cho được chứ.

" Không. " Hứa Doãn Hạ không nghĩ nhiều nói.

" Ngoan đi, vài hôm sau anh sẽ đi cùng vợ. " Hoắc Tư Danh nhíu mày nói.

Hứa Doãn Hạ nhìn Hoắc Tư Danh hỏi.

" Không, vài hôm sau rồi đi luôn không được sao? Sao bắt một mình em đi chứ? " có chuyện gì mà cứ phải bắt một mình cô đi.

" Vợ biết rõ tình hình ở đây đang bộn bề mà... anh làm sao bảo vệ vợ được nếu có ngưới tập kích. " Hoắc Tư Danh thở ra một hơi nói.

Hứa Doãn Hạ khó chịu nói.

" Tư Danh, em tự bảo vệ mình được mà... " chính cô còn có thể lấy một địch mười mà, sao Hoắc Tư Danh cứ xem cô như một người yêu ớt.

" Nhưng giờ em đang mang thai. " vợ ơi là vợ... trong bụng em bây giờ đang có một sinh linh bé nhỏ nằm đó... em làm sao làm đấm đấm đá đá nữa.

" Không thể thương lượng? " Hứa Doãn Hạ nhìn Hoắc Tư Danh nghiêm túc hỏi.

" Không thể. "

" Vậy anh đi ra ngoài đi. " Nhắm chặt mắt nói.

" Đi... đâu...! " Hoắc Tư Danh mờ mịt hỏi.

" Tôi muốn ngủ một mình. " Hứa Doãn Hạ nhẹ giọng nói.

" Doãn Hạ! " Hoắc Tư Danh không tin, gọi tên cô to một tiếng.

Hứa Doãn Hạ ngồi dậy nhìn chằm chằm Hoắc Tư Danh, trong con ngươi không có một tia gợn sóng nào, đôi mắt đen láy dần dần chuyển sang màu tím.

Hoắc Tư Danh hít một hơi sâu, kiềm nén lửa giận nhìn Hứa Doãn Hạ một lúc lâu, xuống giọng nói.

" Vậy thôi, vợ ngủ đi, anh đi ra ngoài. " dứt câu đi nhanh ra cửa đóng lại.

Hứa Doãn Hạ nhìn cánh cửa đóng lại, tay khẽ nắm chặt... cô thở ra một hơi trong lòng niệm " nhịn nhịn... không được nổi nóng... không được nổi nóng. " nhưng cuối cùng không nhịn được mà xé rách chiếc gối của Hoắc Tư Danh, sau đó chính cô nằm xuống ngủ say.

Còn Hoắc Tư Danh...

- -----------------------------

Thêm 800 phiếu nữa để cách xa xa top 3 nè, hông thôi sẽ bị đá xuống mất, giúp Boo với mai có bão cấp 20 đó

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ phiếu) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 327: Đi Ra Ngoài

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.