247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 322: Vừa Ngọt Lại Vừa Chua

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 322: Vừa Ngọt Lại Vừa Chua online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hứa Doãn Hạ nhíu chặt mày... lại đưa muỗng lên định ăn, nhưng lần này lại tệ hơn lúc nãy vì chỉ cần ngữi thấy mùi cá thôi... Hứa Doãn Hạ đã phải bịt miệng ngay.

Hoắc Tư Danh tay chân luống cuống, nhìn Hứa Doãn Hạ không khỏi lo lắng... Sau vậy? Không lẽ cá bị thiu... nhưng rõ ràng anh vừa làm con cá còn đang bơi trong bể cá mà...

Lại nhìn về phía Hứa Doãn Hạ, Hoắc Tư Danh đi nhanh đến đỡ lấy Hứa Doãn Hạ nhẹ giọng hỏi.

" Vợ... vợ có sao không? "

Hứa Doãn Hạ dựa hẳn vào người Hứa Doãn Hạ mày nhíu chặt khẽ nói.

" Em muốn ngủ... " cô thật sự hết sức... mắc dù giờ này rất đói nhưng lại ăn không nổi, cứ có cảm giác buồn nôn đến khó chịu như vậy... cô sợ nếu cô ăn tiếp thì nhất định lại nôn ra mất.

Hoắc Tư Danh nhẹ giọng nói.

" Hay vợ ăn gì chút lót dạ rồi ngủ nha, có được không? "

Nhẹ nhàng nói, lại nhé nhàng vuốt lưng cho cô.

Hứa Doãn Hạ khó chịu quát.

" Đã bảo muốn ngủ rồi, bây giờ ngay cả ngủ anh cũng không cho có phải không? "

" Hô... " Hoắc Tư Danh cứng đờ người, có ai nói cho anh biết cách đối phó với phụ nữ nóng giận như vậy không, nhưng là thương yêu Hứa Doãn Hạ nhiều như vậy, nên chính Hoắc Tư Danh lại nhẹ giọng nói.

" Rồi rồi... đi ngủ nha. " nói xong lại ôm Hứa Doãn Hạ bước ra khỏi phòng bếp.

Lúc này phía ngoài phòng bếp có nguyên một tốp người đang chuẩn bị ăn khuya tụ tập, vừa thấy Hoắc Tư Danh đang định chào thì im bặc, trong đó có Aron và Lin thấy lạ nên đi theo sao Hoắc Tư Danh.

Hoắc Tư Danh vừa đi vừa nhẹ giọng nói chuyện với Hứa Doãn Hạ, Hứa Doãn Hạ thì dụi đầu vào ngực Hoắc Tư Danh, hai mắt đỏ ửng khó chịu, Hoắc Tư Danh nhìn mà xót lên xót xuống, nhanh một chút lên phòng khi Aron mở cửa giúp lại đặt cô nằm xuống.

Hứa Doãn Hạ như vô lực khó chịu nhắm chặt mắt, Hoắc Tư Danh nhẹ lên trán của cô lại nói.

" Vợ có thèm ăn gì không? "

Không ăn thì không được, nhất định anh sẽ bắt cô ăn gì đó, nhưng vẫn nên hỏi cô thì hơn.

Hứa Doãn Hạ nhắm chặt mắt, mày nhíu chặt nhẹ giọng nỉ non.

" Thèm gì đó vừa ngọt lại vừa chua... "

" Hả... " HoắC Tư Danh trong lòng hơi bị thắc mắc nhưng rồi cũng nói.

" Vậy vợ nằm nghĩ nha, để anh kiếm gì đó cho vợ ăn nha. " lại hôn hôn trán cô, đắp kín chăn cho cô đi nhanh ra ngoài.

Cửa phòng vừa đóng kín, Hoắc Tư Danh nhíu chặt mày lại, nhìn Aron lại nhìn Lin, trong lòng anh thật không biết món gì vừa ngọt lại vừa chua đây...

- ----------------------------

Lên top 2 bảng đề xuất, Boo bão 20 chương nha mọi người giúp Boo với.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ phiếu) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 322: Vừa Ngọt Lại Vừa Chua

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.